Nick Fury xác nhận Captain Marvel "du hành thời gian" để cứu các anh hùng trong "Avengers: End Game"!

Nick Fury xác nhận Captain Marvel "du hành thời gian" để cứu các anh hùng trong "Avengers: End Game"! [ad_1] Samuel L. Jackson đã xác nhận Captain Marvel sẽ sử dụng khả năng “du hành thời gian” để cứu những anh hùng khác trong Avengers: Endgame. Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Samuel đã chia sẻ rằng siêu năng lực tác động tới dòng thời gian là thứ cần thiết để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame. Anh nói:” Một nhân vật phản diện mạnh như Thanos, cần một đối thủ cũng mạnh mẽ không kém để thách thức hắn. Captain Marvel về mặt sức mạnh có thể làm mọi việc trong vũ trụ Marvel. Hơn nữa, Carol Danvers cũng có thể du hành thời gian, nên cô ấy sẽ tận dụng hết khả năng của mình để cứu những người đã tan biến.” Từ lâu, người ta đã suy đoán rằng Avengers sẽ có sự trợ giúp của công nghệ du hành thời gian để đưa...

Samuel L. Jackson đã xác nhận Captain Marvel sẽ sử dụng khả năng “du hành thời gian” để cứu những anh hùng khác trong Avengers: Endgame.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Samuel đã chia sẻ rằng siêu năng lực tác động tới dòng thời gian là thứ cần thiết để đánh bại Thanos trong Avengers: Endgame. Anh nói:” Một nhân vật phản diện mạnh như Thanos, cần một đối thủ cũng mạnh mẽ không kém để thách thức hắn. Captain Marvel về mặt sức mạnh có thể làm mọi việc trong vũ trụ Marvel. Hơn nữa, Carol Danvers cũng có thể du hành thời gian, nên cô ấy sẽ tận dụng hết khả năng của mình để cứu những người đã tan biến.”

Từ lâu, người ta đã suy đoán rằng Avengers sẽ có sự trợ giúp của công nghệ du hành thời gian để đưa trở lại những anh hùng đã ngã xuống của Avenges: Infinity War. Nhiều giả thuyết cho rằng những sự kiện về thế giới lượng tử trong Ant-Man mới có thể đưa đến cho các anh hùng vị cứu tinh thật sự. Nhưng bây giờ, có vẻ như Captain Marvel sẽ là người giúp đỡ họ.

Nói về việc hợp tác với Brie Larson, Jackson nói rằng họ là những người bạn khá thân thiết:” Đây là lần thứ ba tôi hợp tác với Brie. Tôi đã ở phim trường Kong cùng cô ấy và sau đó là Unicorn Store, và bây giờ chúng tôi ở đây. Chúng tôi làm việc ăn ý với nhau. Chúng tôi nói chuyện khá hợp gu và đôi khi còn song ca trong một vài bài hát… Thật vui và thoải mái khi có một người bạn như Brie đồng hành cùng mình trong suốt sự nghiệp lâu dài.”

Dựa vào mức độ thân thiết của Samuel và Brie cùng với thái độ chắc chắn và đáng tin cậy của nam diễn viên, chúng ta đều có thể xác định được thông tin này đã được xác thực. Và khán giả sẽ có được câu trả lời khi Captain Marvel ra rạp vào ngày 8 tháng 3.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo Hindustantimes

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Nick-Fury-xu00e1c-nhu1eadn-Captain-Marvel-du-hu00e0nh-thu1eddi-gian-u0111u1ec3-cu1ee9u-cu00e1c-anh-hu00f9ng-trong-Avengers-End-Game.jpg","width":590,"height":350},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem