Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất Rất nhiều người tải phần mềm trên mạng nhưng không phải lúc nào họ cũng tìm được nguồn tin cậy, uy tín, tải phần mềm ở những website tin cậy sẽ giúp bạn tránh được một số rủi ro về virus, bảo mật…hãy cùng xem một số website download phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao. Tổng hợp website dowload phần mềm miễn phí Các website không chỉ chuyên cung cấp những gói phần mềm miễn phí mà còn hướng dẫn cài đặt trên máy tính của bạn. Softpedia.com Softpedia phần mềm chuyên cung cấp và tải phần mềm gồm thể loại game, phần mềm điện thoại, phần mềm Windows, Linux,…. Trang web luôn mang đến những phiên bản mới nhất, cập nhật liên tục và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi sử dụng và không bao giờ có chuyện chứa virus, malware… Đây là...

Rất nhiều người tải phần mềm trên mạng nhưng không phải lúc nào họ cũng tìm được nguồn tin cậy, uy tín, tải phần mềm ở những website tin cậy sẽ giúp bạn tránh được một số rủi ro về virus, bảo mật…hãy cùng xem một số website download phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao.

Tổng hợp website dowload phần mềm miễn phí

Các website không chỉ chuyên cung cấp những gói phần mềm miễn phí mà còn hướng dẫn cài đặt trên máy tính của bạn.

Softpedia.com

Softpedia phần mềm chuyên cung cấp và tải phần mềm gồm thể loại game, phần mềm điện thoại, phần mềm Windows, Linux,…. Trang web luôn mang đến những phiên bản mới nhất, cập nhật liên tục và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi sử dụng và không bao giờ có chuyện chứa virus, malware…

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-1

Đây là website uy tín, tin cậy mà bạn có thể tải về mọi phần mềm.

MajorGeeks.com

Với một giao diện đơn giản đơn giản và thuận tiện MajorGeeks.com cung cấp những link tải phần mềm chất lượng.Với lịch sử phát triển hơn 20 năm MajorGeeks đã và đang là một trong những web cung cấp phần mềm uy tín chất lượng nhất cho người dùng.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-2

Để tải phần mềm trước tiên nhập tên của phần mềm vào ô tìm kiếm trên trang chủ. Kết quả trả về sẽ là các phần mềm miễn phí bạn có thể sử dụng ngay.

FileHippo.com

Website tổng hợp và chọn lọc các phần mềm theo 3 danh mục Windows, Mac và Web Apps. FileHippo luôn mang lại các cập nhật phiên bản mới nhất, giúp người dùng tải phần mềm miễn phí về máy tính chỉ trong một nhấp chuột. Chắc chắn các phần mềm này không chứa quảng cáo, virus độc hại,…trước khi upload lên đã được sự kiểm duyệt nghiêm ngặt đủ đội ngũ quản lý website.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-3

Trong khung giao diện trang chủ, chỉ cần nhập tên phần mềm vào khung Search Software để tìm kiếm phần mềm, kết quả xuất hiện gồm nhiều phiên bản khác nhau của phần mềm, bạn có thể chọn bất kì bản nào tương thích.

Tucows.com

Tucows được viết tắt The Ultimate Collection Of Winsock Software. Tucows cung cấp các danh mục như shareware, freeware và phần mềm đều có sẵn để tải về. Tucows mang đến các lựa chọn dành cho các hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux, Macintosh và gồm Apps và Services.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-4

DownloadCrew.com

Giao diện website đơn giản để sử dụng, cũng như nhiều website khác, trang web cung cấp khung search để tìm kiếm các phần mềm. Khung giao diện danh mục bên trái giúp thao tác nhanh hơn trong việc tìm kiếm phần mềm. Đây là website cung cấp kho phần mềm đa dạng cho hệ điều hành Windows, MacOS, Android, iOS, Linux.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-5

SnapFiles.com

Web tải phần mềm thành lập vào năm 1997, SnapFiles web có nguyên 1 bộ sưu tập phần mềm rất đồ sộ, phong phú. SnapFiles cung cấp còn có danh mục về The Daily Freeware Pick, giới thiệu các phần mềm hay hữu ích và cả những bài đánh giá khách quan về phần mềm giúp người dùng có sự lựa chọn đúng đắn dựa theo nhu cầu thực tế sử dụng.

Download.com.vn

Cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu web tải phần mềm số 1 của Việt Nam do là download.com.vn đây là web tải phần mềm rất nổi tiếng, ngoài khung tìm kiếm ở trang chủ đề tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm còn có danh mục bên trái để bạn chọn các phần mềm nhanh. Bạn hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng các ứng dụng, phần mềm ở đây, đảm bảo không có virus, đảm bảo bảo mật cho bạn.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-6

Download.com.vn còn mang lại thêm cho người đọc mục Tài liệu và Hướng dẫn sử dụng phần mềm, ứng dụng hay các bài viết liên quan tới công nghệ,…đều là những bài đánh giá, hướng dẫn chất lượng mà các bạn có trình độ đã viết ra.

FilePuma.com

FilePuma.com kho phần mềm và tải về dùng đồ sộ hiện nay với nhiều phần mềm được chia theo các chuyên mục khác nhau. Như vậy các bạn có thể vào khung search tìm kiếm nhanh nhất.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-7

Một số danh mục mà web này cung cấp cho người dùng như Security & Firewalls, Internet & Network, Photos & Images.

Đối với tính năng Update Detector sẽ giúp bạn tra phiên bản mới nhất của phần mềm trong thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn đang muốn một kho thư viện phần mềm thuộc nhiều lĩnh vực thì FilePuma.com là lựa chọn phù hợp với bạn.

DownloadCrew.com

DownloadCrew.com là kho phần mềm tải về hoàn toàn miễn phí dành cho các hệ máy Windows, cũng như trên mobile như là Android, IOS. Muốn tìm gì thì vào khung và tìm kiếm cho nhanh chứ việc dựa theo nhóm danh mục rất khó khăn.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-8

Đối với các phần mềm thì còn có nhiều thông tin chi tiết như là đánh giá của khách hàng, dùng thử, thông tin về bản quyền, tính năng…

Ngoài ra, DownloadCrew.com còn có nhiều phiên bản dành cho Win như 32 hoặc 64 bit.

FileHorse.com

Tương tự như các trang web bên trên, FileHorse.com cung cấp vô số các phần mềm và nhận được đánh giá tích cực từ người dùng. Nếu bạn cần một kho phần mềm đồ sộ thì FileHorse.com phù hợp.

Những website dowload phần mềm miễn phí tốt nhất-9

Với số lượng danh mục nhiều lên đến 18 danh mục chia thành nhiều mảng, bạn sẽ có tất cả những phần mềm đang cần và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về một số các website tải phần mềm nổi tiếng trên thế giới và hoàn toàn miễn phí. Trên các web này bạn hoàn toàn yên tâm độ an toàn khi sử dụng, đảm bảo không có virus trong quá trình tải về và cài đặt. Hãy xem xét các trang web trên và chọn cho mình địa chỉ tốt nhất với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem