Những tín hiệu cho thấy nàng ngầm gật đầu đồng ý mở cửa trái tim cho bạn bước vào

Những tín hiệu cho thấy nàng ngầm gật đầu đồng ý mở cửa trái tim cho bạn bước vào   Tỏ ra lạnh lùng Khi bạn tiếp xúc một cô gái, nhưng cô gái đó tỏ ra lạnh lùng thì bạn hãy vội kết luận là cô ấy không thích bạn. Bởi không phải lúc nào người phụ nữ cũng biểu hiện một cách gần gũi khi thích một người đàn ông. Đôi khi con gái, đặc biệt với những người có cái tôi cao, dù bị thu hút bởi bản lĩnh, sự tự tin, nhưng sự kiêu ngạo ở mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng “đáng ghét” và thể hiện ra bằng những lời nói kiểu “với anh, cô gái nào chả vậy” hay là “với ai, anh cũng như vậy à?”… Nhưng bạn đừng vội từ bỏ chỉ vì những câu nói đó, mà bạn nên nghĩ xem sao cô ấy lại nói mình như vậy. Sự thật là những cô gái như vậy là những...

 

Tỏ ra lạnh lùng

Những dấu hiệu cho thấy nàng đã ngầm gật đầu đồng ý mở cửa trái tim cho bạn bước vào

Khi bạn tiếp xúc một cô gái, nhưng cô gái đó tỏ ra lạnh lùng thì bạn hãy vội kết luận là cô ấy không thích bạn. Bởi không phải lúc nào người phụ nữ cũng biểu hiện một cách gần gũi khi thích một người đàn ông. Đôi khi con gái, đặc biệt với những người có cái tôi cao, dù bị thu hút bởi bản lĩnh, sự tự tin, nhưng sự kiêu ngạo ở mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng “đáng ghét” và thể hiện ra bằng những lời nói kiểu “với anh, cô gái nào chả vậy” hay là “với ai, anh cũng như vậy à?”… Nhưng bạn đừng vội từ bỏ chỉ vì những câu nói đó, mà bạn nên nghĩ xem sao cô ấy lại nói mình như vậy. Sự thật là những cô gái như vậy là những cô gái đã từng trải, đã có nhiều kỉ niệm buồn trong quá khứ, chính vì vậy họ rất dè chừng với đàn ông. Vì vậy, hãy thể hiện sự quan tâm, sự chân thành từ trái tim của bạn, cô ấy sẽ nhanh chóng cảm nhận và mở cánh cửa trái tim đón bạn vào.

Thích nói chuyện với bạn

Người ta bảo, con gái yêu bằng tai. Phải chăng bạn đã từng có những cuộc trò chuyện với cô ấy, và cô ấy thực sự muốn nói chuyện với bạn thì xin chúc mừng bạn, đó quả là một tín hiệu mừng. Bởi, con gái sẽ thích nói chuyện với những người mà cô ấy cảm thấy có thiện cảm. Đôi khi câu chuyện chỉ là những việc vu vơ, những vấn đề vụn vặt nhưng khi cô ấy thích nói chuyện cùng bạn thì bất kể điều gì có trên hệ Trái đất cũng sẽ trở thành đề tài nói chuyện của hai bạn. Vì vậy, khi cô gái ngỏ ý muốn nói chuyện thì đừng ngần ngại dành chút thời gian nói chuyện cùng cô ấy. Chắc chắn, sẽ sớm thôi, cô ấy sẽ gật đầu và tựa vào vai bạn.

Hay cười với bạn

Những dấu hiệu cho thấy nàng đã ngầm gật đầu đồng ý mở cửa trái tim cho bạn bước vào

Một dấu hiệu khác giúp bạn biết được một cô nàng đang bật đèn xanh cho bạn chính là cô ấy hay cười khi trò chuyện cùng với bạn ngay cả cả hai trò chuyện với nhau bằng điện thoại.  Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng một cô gái khi dành nhiều thiện cảm cho người khác giới họ sẽ cười nhiều khi đối diện với họ. Khi mỉm cười là cô gái đang phát ra một tín hiệu đặc biệt rằng: “Cô ấy đang rất và hạnh phúc khi được trò chuyện với bạn”. Chính vì thế, bạn cũng nên dành lại cho cô ấy một nụ cười thật tươi để báo hiệu cho cô ấy rằng “anh đã đọc được lời của trái tim em” và từ từ tìm hiểu và chinh phục cô ấy nhé.

  • 8 cách tặng quà bất ngờ cho bạn gái khiến nàng cười suốt cả ngày

Xuất hiện trước mặt bạn với tần suất nhiều hơn

Đôi khi chẳng biết vô tình hay cố ý, bạn thấy có những sự trùng hợp đáng ngạc nhiên. Bạn gặp cô ấy đi cùng bạn bè ở quán cà phê, bạn gặp cô ấy ở phòng tập, bạn gặp cô ấy ở thư viện….Và để ý nhé, cô ấy sẽ kéo bạn vào những hoạt động của cô ấy đúng không nào? Có thể cô ấy xin bạn một vài lời khuyên về cuốn sách cô ấy định đọc hay là những loại cà phê ngon… Và rồi cứ thế, hai người có nhiều cơ hội để trò chuyện, để tìm hiểu và biết thêm nhiều điều về nhau. Và như vậy, nghĩa là bạn đang được cô ấy “bật đèn xanh” để cho phép bạn bước vào trái tim của họ đấy. Nếu thực sự đó là cô gái mà bạn đang muốn chinh phục thì đừng ngần ngại nhé, chắc chắn bạn sẽ thành công thôi.

Luôn trả lời những tin nhắn của bạn

Đôi khi, do công việc, học tập bạn chẳng có thời gian để trò chuyện nhiều cùng người ấy. Nên những lúc rảnh rỗi, bạn chỉ vội nhắn một tin nhắn hỏi thăm và quan tâm cô ấy. Nếu như, những tin nhắn ấy không được phản hồi thì chắc chắn bạn không phải đối tượng của cô ấy. Nhưng ngược lại, nếu cô ấy nhắn tin trả lời vui vẻ và thậm chí còn trả lời lại rất nhanh thì khả năng cao bạn là người cô ấy đã bật tín hiệu. Vì vậy, dù có bận rộn đền nhường nào, nếu bạn đã quan tâm cô ấy thì bạn hãy trân trọng cơ hội cô ấy trao cho bạn để có những cuộc trò chuyện hấp dẫn hơn và tìm hiểu nhau kĩ càng hơn trước khi bạn quyết định cùng cô ấy đi cùng nhau trên chặng đường dài.

Cô ấy nhờ bạn giúp đỡ, có thể đó là những việc rất đơn giản

Những dấu hiệu cho thấy nàng đã ngầm gật đầu đồng ý mở cửa trái tim cho bạn bước vào

Rõ ràng, có những chuyện cô ấy có thể tự giải quyết nhưng cô ấy vẫn nhờ bạn giúp đỡ. Bạn đừng vội nghĩ cô ấy lợi dụng bạn mà cô ấy đang cho phép bạn có nhiều cơ hội hơn để tiếp xúc và tìm hiểu cô ấy. Bởi khi một cô gái để ý tới bạn thì cô ấy sẽ tạo tình huống để nhờ đến sự giúp đỡ của bạn và tạo cho bạn cảm giác mình thật mạnh mẽ và giúp được cô ấy mọi việc. Và đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thể hiện và ghi điểm với nàng đấy nhé! Bằng những hành động đó, cô ấy ngầm thông báo rằng đang rất thích bạn nên trong mọi tình huống khó khăn cô nàng đều nghĩ đến bạn đầu tiên. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để hạ gục trái tim của nàng nhé.

Mượn chuyện người, nói chuyện ta

Không giống với các bạn nam, khi con gái thích một ai đó cô ấy sẽ luôn nói bóng gió để bạn đoán ra ý tứ sau câu chuyện. Việc cô nàng kể cho bạn nghe một câu chuyện hay rủ bạn cùng xem một phim thì không đơn thuần chỉ có bấy nhiêu ý nghĩa đâu nhé! Thông thường những bộ phim hoặc câu chuyện mà cô nàng nói đến đang ngầm nói hộ những tình cảm thầm kín của cô ấy. Vì vậy, nếu bạn đang tấn công cô ấy thì hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện tình cảm với cô ấy. Chắc chắn, cô ấy sẽ gật đầu chấp nhận bởi trong trái tim cô ấy đã có hình bóng của bạn từ trước đó chứ không phải từ lúc bạn ngỏ ý.

  • 10 cách tiếp cận một cô nàng lạnh lùng được ví như những phép màu

Thể hiện sự thích thú khi ở bên bạn

Khi dành một sự tâm đặc biệt đến một ai đó, các cô nàng luôn dành cho đối phương một sự quan tâm khá khác biệt và đương nhiên cô nàng luôn cảm thấy thú vị khi ở cạnh chàng trai. Một cô gái hay dành nhiều câu hỏi về sở thích, quan điểm cá nhân cũng như ước mơ và những mục tiêu của bạn trong tương lai chính là cô ấy đang thích thú khi được trò chuyện cùng với bạn. Khi cả hai dần trở nên thân hơn, bạn đừng ngạc nhiên khi cô ấy đặt quá nhiều câu hỏi cho bạn, điều này thể hiện cô ấy đang rất muốn có thêm nhiều thông tin từ bạn. Đôi lúc cô ấy sẽ hỏi những câu hỏi hơi ngốc một tí đừng vội cảm thấy nhạt nhé! Thật ra cô nàng đang muốn trông thật đáng yêu với bạn đấy, điều này thật sự rất ngọt ngào.

Lời kết: Để tán tỉnh một cô gái không phải là điều quá khó. Hầu hết những cô gái đều mong muốn ở người đàn ông sự chân thành. Vì vậy, nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu và tiến tới hạnh phúc lâu dài với một ai đó, bạn hãy cố gắng chinh phục người ấy bằng trái tim của mình, bằng sự thành thật và thêm chút lãng mạn nhé. Chắc chắn, dù sớm hay muộn, bạn cũng sẽ nhận được quả ngọt, đó chính là người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Có thể bạn muốn xem