Những status "ngọt sâu răng" về tình yêu chống chỉ định cho fa

"Nếu anh biết anh yêu em nhiều như thế... anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên."

 

"Kiếp này anh không thể, cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh đợi em sớm hơn tất cả người khác, gặp em sớm hơn một chút."

 

Đời này em có hai lựa chọn: hoặc gả cho anh hoặc anh lấy em!

 

Nếu khoảng cách giữa hai ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em

 

"Ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện thì tất cả người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ."

 

Anh có thể mất đi bất kì ai nhưng riêng em thì không thể.

 

Kể cả khi em không yêu anh nữa, kể cả khi em đã quên anh, kể cả khi anh không còn trên thế gian này nữa anh anh sẽ vẫn yêu em. Anh sẽ đi tìm một thiên sứ để người ấy thay anh yêu em.

 

"Cả em và tử thần đều muốn có anh, có điều em có ưu thế hơn ông ta, bởi vì em yêu anh, yêu anh sâu sắc."

 

Không cầu kiếp sau gặp lại, chỉ mong đời này kết duyên. Thế gian duy nhất một chuyện, nguyện nắm tay em đi tới cùng.

 

"Anh tuy có chút hư hỏng nhưng bản tính lương thiện. Mặt mũi tuy không ưa nhìn nhưng nội tâm phong phú. Dù sao em cũng chưa có bạn trai. Vậy tạm chấp nhận anh đi."

 

Anh không dám nói những lời như có thể sống chết vì em, nhưng chỉ cần anh ở bên em, anh sẽ cố gắng bằng mọi khả năng của mình sẽ làm cho em hạnh phúc, bảo vệ em thật chu toàn.

 

"Thật ngại quá, ngoài sắc đẹp của phu nhân, anh không chấp nhận bất kì khoản hối lộ nào."

 

Những status "ngọt sâu răng" về tình yêu chống chỉ định cho fa

 

Anh biết đấy, trái đất luôn tự quay quanh trục của nó. Bởi vì em là trục trái đất, còn anh là trái đất, em chỉ cần đứng yên ở một điểm. Anh sẽ tự đến và tìm em, được không?

 

Anh không thể cho em toàn bộ thế giới nhưng thế giới của anh toàn bộ đều dành cho em.

 

"Cô ấy là người mà tôi muốn dùng cả đời để bảo vệ. Cô ấy đã gặp quá nhiều chông gai, trắc trở. Tôi nguyện che chở cho cô ấy, làm gối ấm sưởi ấm cho đôi tay của cô ấy."

 

"Người khác rót rượu cho cô ấy, tôi sẽ uống giúp. Người khác bắt nạt, tôi bảo vệ. Khi cô ấy cô đơn, tôi sẽ có mặt ở bên."

 

"Lấy Dương Mịch là giấc mộng của tôi. Mịch Mịch là điều quan trọng nhất trong sinh mệnh của tôi, so với mạng sống của tôi còn quan trọng hơn nhiều."

 

"Sẽ có nhiều điều xảy tới trong tương lai, có thể là sóng gió, có thể là thử thách nhưng anh hi vọng chúng ta đồng tâm hiệp lực, cùn nắm tay, cùng nỗ lực đối mặt. Anh yêu em."

 

Trước đây anh luôn tự trách ông trời sao lại đối xử không công bằng với anh tới vậy, luôn khiến anh gặp khó khăn, trải qua nhiều chuyện buồn. Nhưng giờ anh đã hiểu, đó là vì người dành cho anh những điều tốt đẹp nhất ở phía sau.

 

Trong mắt anh chỉ có em và anh cũng chỉ muốn em. Anh muốn dùng cả cuộc đời để ở bên em. Anh sẽ mãi là bạn của em, người thương của em, huynh đệ của em, bảo bối của em, cây đại thụ của em, hoàng thượng của em nữa. Và anh còn muốn trở thành chồng của em.

 

"Tiểu lộ, gặp em là chuyện hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Anh sẽ dùng chính sinh mệnh mình để bảo vệ em, không để em bị bắt nạt. Anh sẽ dùng chính bản thân để em cả đời hạnh phúc. Tiểu Lộ, cho anh một cơ hội nhé, để anh bảo vệ em cả đời, anh yêu em, lấy anh nhé!"

 

Tình yêu hoàn mỹ nhất trong lòng tôi chính là tôi và bà xã của mình, bất luận tôi có làm gì sai, cô ấy đều vĩnh viễn bao dung tôi.

 

Những status "ngọt sâu răng" về tình yêu chống chỉ định cho fa

 

Khi còn son trẻ chúng mình đã từng lạc bước nhưng vẫn ổn. Ngược xuôi ngang dọc thì ra anh vẫn ở đây...

 

"Nếu đã thích tôi như thế thì phải nói với tôi. Tôi xác định rồi, em sẽ là người phụ nữ của Tả Chấn này."

 

Yêu đương, có gì vui?

1. Vui gọi "anh ơi", buồn gọi "anh ơi", chả có chuyện gì cũng réo "anh ơi" vì biết luôn có 1 người ở đó trả lời "anh đây".

2. Trạng thái hạnh phúc nhất là khi mình bám dính lấy người ta, nhưng người ta không chê mình phiền phức!

3. Không bao giờ lo bị lạc đường, vì có ở đâu thì người ta cũng sẽ tìm thấy mình.

4. Tự dưng thích "cắn" 1 cái cũng chẳng sợ bị đánh bởi người ta biết mình đang thể hiện tình yêu.

5. Lúc đi xe luôn chủ động đội mubahi, gạt chỗ để chân, đưa khẩu trang cho đeo. Mình chỉ việc đứng yên - lên xe - và ôm.

6. Trời mưa quên mang ô, đang không biết làm như nào thì người ta phi xe qua đón, còn nói "Anh sợ em cảm lạnh!"

7. Là khi người ta đọc thần chú "Trà sữa không?" "Đi ăn nhé" "Mua cái váy này nhé?"

8. Mặc dù giận nhưng vẫn không quên nhắn tin chúc ngủ ngon, sáng gọi điện nhắc mang hộp cơm đi làm...

9. Không nói lời đường mật bao giờ, chỉ nắm tay mình dẫn về chào bố mẹ và nói "Đây là bạn gái con".

10. Thay vì "anh bận", sẽ nói "chờ anh 1 chút". Lúc nào cũng có thể tạo ra thời gian để dành sự quan tâm cho mình.

 

Những status "ngọt sâu răng" về tình yêu chống chỉ định cho fa

 

Tôi đến muộn nửa tiếng, anh ấy tức giận không nói câu nào suốt buổi trời. Tôi bẽn lẽn đi sau anh ấy, anh ấy xoay người lại nói: "Anh giận rồi, nhanh lại ôm anh đi."

 

Khi tôi bận, anh ấy nói: "Vất vả thì vất vả, khi nào có thời gian thì gả cho anh nhé!"

 

Có lần cãi nhau với anh ấy. Cả hai đứa đều giả bộ lạnh lùng, không ai chịu nhường ai. Sau đó anh ấy tức giận chỉ thẳng vào mũi tôi rồi hét tên tôi, bảo tôi nghe rõ vào. Tôi hơi sợ. Anh ấy nói tiếp một loạt, đại loại như: “Dạo này em ghê gớm nhỉ? Em muốn xưng vương hả?” blabla... Sau đó tôi sợ lắm, rồi anh ấy lại hét lớn: “Em nghe rõ đây!” Dọa tôi sợ chết khiếp. Bỗng anh ấy hét lên một câu: “Anh sai rồi!”

 

Có người nào đó mỗi lần nghe tiếng phát thanh "Hãy kiểm tra đồ đạc cẩn thận trước khi xuống tàu" trên tàu điện ngầm đều sẽ ôm chặt lấy tôi.

 

Hẳn những người đang yêu đều đang đắm chìm trong dư vị ngọt ngào của hạnh phúc. Tình yêu là một loại vũ khí đặc biệt có một loại sức mạnh thần kỳ có thể khiến cho con người vui buồn bất chợt. Nếu bạn đang yêu hãy tận hưởng điều tuyệt vời ấy. Còn nếu bạn chưa gặp được người ấy thì có lẽ anh ta đang đi lạc đường thôi, hãy đợi anh ấy nhé, đợi chân ái của đời bạn!

 

Có thể bạn muốn xem