Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em

Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em Cám ơn anh đã đến khi mưa bay  Để em thấy hoàng hôn bớt ảm đạm  Biến em từ kẻ lạnh lùng vô cảm Biết khóc cười trước nhung nhớ yêu thương.   Cám ơn anh đã đến lúc đời bão giông  Mây xám giăng ngang khắp trời gió nổi Em đang phân vân, ngập ngừng bối rối Chọn đường nào giữa hai lối đúng sai.       Mình quen nhau vào một ngày hè tháng năm đầy nắng và gió, nắng nóng đến vã cả mồ hôi làm em bực mình chết lên được đấy. Nhớ hôm ấy, cái mặt bánh bao to lè phè của anh trông ngố không chịu nổi làm em rơi cả cây kem xuống sàn nhà loang lổ.    Nhớ thời tiết hôm đó nhằm vào lúc miền trung nổi nồm gắt gỏng, bọn mây gió rủ nhau đi đâu hết để lại khoảng trời xanh bơ vơ...

Cám ơn anh đã đến khi mưa bay 

Để em thấy hoàng hôn bớt ảm đạm 

Biến em từ kẻ lạnh lùng vô cảm

Biết khóc cười trước nhung nhớ yêu thương.

 

Cám ơn anh đã đến lúc đời bão giông 

Mây xám giăng ngang khắp trời gió nổi

Em đang phân vân, ngập ngừng bối rối

Chọn đường nào giữa hai lối đúng sai.

 

 

Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em

 

Mình quen nhau vào một ngày hè tháng năm đầy nắng và gió, nắng nóng đến vã cả mồ hôi làm em bực mình chết lên được đấy. Nhớ hôm ấy, cái mặt bánh bao to lè phè của anh trông ngố không chịu nổi làm em rơi cả cây kem xuống sàn nhà loang lổ. 

 

Nhớ thời tiết hôm đó nhằm vào lúc miền trung nổi nồm gắt gỏng, bọn mây gió rủ nhau đi đâu hết để lại khoảng trời xanh bơ vơ cô đơn. Nhớ cái cách anh hất hàm chối biến khi lén trộm cái điện thoại của em xin cuộc gọi nhỡ, nhớ tối hôm ấy anh nhắn tin bảo em là "con điên".... và rồi thế nào nhỉ? không chỉ em mà cả anh cũng điên đó chứ, hai kẻ điên yêu nhau theo cách điên riêng và đặc biệt của mình. Đến bạn của anh cũng bảo em cho anh ăn bùa ngải kia mà!

  • Những status xúc cảm - Em muốn được làm mảnh ghép duy nhất của anh...

Em vẫn luôn thắc mắc: Tại sao em lại yêu anh? Sao tình yêu của chúng ta đến nhanh như vậy, nhưng em không giải thích được đâu anh, em chỉ biết rằng em luôn nhớ anh, em muốn được bên anh, được anh cầm tay đi hết con đường này qua con đường khác, được anh quan tâm, yêu thương, trân trọng và em yêu anh.

 

Em luôn muốn mỗi ngày được nói chuyên thật nhiều cùng anh, cùng tâm sự và chia sẻ nhưng câu chuyện buồn vui thường ngày em vẫn gặp, anh nói em là anh hùng bàn phím. Đúng vậy, em chỉ biết nói qua những SMS, inbox trên facebook nhưng khi gặp anh em lại không thốt nên lời, anh hỏi gì em trả lời vậy, em không nói không cười làm anh bực mình. Anh à! Em muốn nói nhiều lắm mỗi khi gặp anh nhưng sao mỗi lần đó cổ họng em lại nghẹn lại, không cho em nói. Em muốn nói trực tiếp với anh “ EM YÊU ANH”.

 

Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em

 

Chúng ta và cả họ, những người tẻ đang yêu, bán sống bán chết cho thứ tình cảm thiêng liêng đó vẫn luôn rỉ tai bạn đời của mình rằng yêu nhiều lắm, thương nhiều lắm nhưng đâu phải ai cũng hiểu được đối với bản thân mình, việc có được nửa kia là cả một đặc ân mà Chúa trời ban tặng. 

 

tình yêu mà trở nên trẻ con, ngốc nghếch hay ích kỉ thì tận sâu trong trái tim mỗi người, nửa kia luôn là một phần thiêng liêng, vì sợ mất mát mà trở nên ham muốn chiếm hữu...

  • Những status ý nghĩa - Khi đã trải qua nhiều mối tình tan vỡ...người ta mới biết yêu tử tế một người

Dù giữa chúng ta đã đôi lần giận nhau, em tưởng chừng như những lần giận hờn đó chúng ta sẽ không bao giờ tiếp tục được nữa. Em biết rằng giận nhau sẽ chẳng giải quyết được gì, cả hai sẽ thấy nặng lòng thêm thôi. Em muốn anh hiểu, vì tình yêu của chúng ta khó khăn lắm mới có được nên chúng ta phải biết trân trọng những gì mình đang có.

 

Rằng Thượng Đế rất thích thử lòng người và muốn chúng ta thật gian khổ trong hành trình tìm kiếm tình yêu thật sự để trân trọng nó đúng giá trị vẹn tròn, nên việc người ta đến và đi trong cuộc đời là lẽ thường tình.

 

Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em

 

Với cái xã hội mà chúng ta đang sống thì tình yêu bất diệt nay cũng lu mờ bởi "tôi tin ai xa ai rồi cũng có thể hạnh phúc". Rằng em cũng không biết đường tình khấp khểnh, bão gió quá lớn mà lòng người chẳng đong đếm được, cũng sợ mất mát và tổn thương nên chẳng thể yêu anh không chút nghĩ suy. Nhưng duy nhất một điều là cảm ơn anh, cảm ơn người bạn đời đã đến bên em, chịu đựng em, chăm sóc em và dọn dẹp được mọi hậu quả em gây ra...

 

Lời kết: Anh xuất hiện là một món quà vô cùng ý nghĩa với em, em đã nghĩ rằng chúng ta đến với nhau là số phận, nhưng số phận đó có kéo dài không anh, hay số phận chêu đùa em cho em được cảm giác hạnh phúc rồi sau đó lại lấy đi thứ hạnh phúc đó, em rất sợ, sợ một ngày anh sẽ rời em mà đi. Em luôn muốn được gần anh hơn để được yêu anh nhiều hơn…

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Những status hay - Cảm ơn anh đã đến bên em
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ