Những sai lầm của con trai khi tán gái nhất định không được mắc phải

Những sai lầm của con trai khi tán gái nhất định không được mắc phải 1. Tất cả đều hỏi ý cô ấy thay vì tự mình chủ động Cô ấy đã cho bạn số điện thoại, đã trả lời tin nhắn của bạn. Vậy thì bạn hãy coi như cô ấy muốn gặp bạn. Phụ nữ thích đàn ông chủ động. “Em muốn đôi...

1. Tất cả đều hỏi ý cô ấy thay vì tự mình chủ động

Cô ấy đã cho bạn số điện thoại, đã trả lời tin nhắn của bạn. Vậy thì bạn hãy coi như cô ấy muốn gặp bạn. Phụ nữ thích đàn ông chủ động. “Em muốn đôi khi đi chơi với anh không?” khiến bạn trông như đang chờ người ta từ chối vậy. Đồng thời khiến bạn có vẻ ngờ nghệch.

Thay vào đó, hãy dùng câu khẳng định. “Đi chơi với anh đi. Thứ năm nhé?” hoặc “Tụi mình nên đi coi phim thứ ba này đi”, những câu như vầy tạo cảm giác tự nhiên và cho thấy bạn là người tự tin và bản lĩnh. Nếu cô ấy không muốn đi, bạn biết ngay và đỡ mất thời gian lo lắng nhiều.

2. Qúa nghiêm chỉnh ngoan hiền và cứng nhắc

Con gái không thích đàn ông quá ngông nhưng họ lại càng không thích những anh chàng quá hiền lành, nhút nhát, thậm chí lịch sự quá mức. Thể hiện mọi thứ tự nhiên ngay cả việc ăn uống. 

Bạn cứ cố tỏ ra lịch sự sẽ khiến các cô gái cảm thấy chán ngắt vì chắc chắn khi bạn lịch sự, mọi cử chỉ, hành động của bạn sẽ rất cứng. 

Đàn ông ngoan không có nghĩa là cứ nói chuyện giáo điều, hãy thể hiện thái độ, tinh thần tán tỉnh cô ấy, "cò cưa" một chút sẽ khiến bạn gái thấy thú vị hơn nhiều đó. Khôi hài là điều không thể thiếu đó.

Đừng liên tục xin lỗi vì những chuyện nhỏ nhặt như nhắn tin trễ. Bạn chẳng làm gì sai cả. Hai người chỉ mới biết nhau, bạn không có nghĩa vụ giải thích mọi thứ cho cô ấy. Nó khiến bạn trông như đang cố gắng làm vừa lòng cô ta vậy.

3. Khoa khoang về tiền bạc địa vị

Tất nhiên, nếu những cô gái thực dụng, chỉ tính đến vật chất thì họ sẽ rất quan tâm tới điều này. Nhưng những người muốn tìm hiểu bạn thực sự, có ý định nghiêm túc với bạn một cách chân thành, họ sẽ chẳng vì của cải của bạn mà yêu bạn.

Hoặc chí ít hơn, họ cũng không bao giờ thích một người mới gặp đã khoe mình giàu, lương cao. Đó là người sĩ diện và không thật lòng trong mắt phụ nữ. Nếu bạn làm điều đó, chắc chắn rằng, bạn sẽ mất điểm ngay, không có buổi hẹn thứ 2 đâu nhé.

10 nguyên nhân giết chết tình yêu chúng ta thường phải đối mặt

4. Khoe khoang thành tích và năng lực của bản thân

Tất nhiên, con trai thể hiện sự thông minh lanh lợi trước mặt con gái là điều cần thiết. Nhưng hãy để mọi chuyện một cách tự nhiên. Miễn cưỡng, gồng mình chứng minh mình là người thông minh, nhanh nhẹn và nói chuyện một cách trí tuệ không những không ghi được điểm trong mắt bạn gái mà còn khiến họ khó chịu, phản tác dụng.

Buổi hẹn hò đầu không quan trọng là bạn nói thế nào mà quan trọng là bạn nói cái gì.

5. Tỏ tình cô ấy qua tin nhắc thể hiện sự hời hợt 

Có thể nói rằng lỗi thứ 2 này cũng phổ biến không kém gì lỗi đầu tiên. Tin nhắn ở đây bao gồm tất cả các phương tiện liên lạc với nhau không trực tiếp như điện thoại, chat, sms, zalo, ola... Thông thường khi gái nhận được lời tỏ tình này sẽ từ chối khéo kiểu "muốn anh là anh trai", "mình làm bạn được không", vân vân và vân vân.

Khi đó nhiều F.A sẽ vắt chân lên trán tự hỏi, sao mình và gái vẫn chat chit vui vẻ lắm, nói chuyện điện thoại với nhau thâu đêm, cái gì cũng tâm sự với nhau mà cuối cùng tỏ tình lại bị từ chối? Thậm chí nhiều ca đã đi chơi, hẹn hò với nhau rồi cũng tạch vì sai lầm trên.

Lý do rất đơn giản, thứ nhất, việc tỏ tình qua tin nhắn sẽ khiến gái cảm thấy giá trị bản thân bị hạ thấp, thấy mình bị rẻ rúng cho dù F.A có ngọt nhạt đến đâu chăng nữa. Khi đó gái sẽ tự vệ và chống trả bằng cách từ chối để lấy lại tư thế. Thứ hai, cũng giống như sai lầm đầu tiên, việc có được một kẻ thích mình quá dễ dàng sẽ khiến gái thấy không còn hứng thú với mối quan hệ này nữa.

6. Động chạm thân thể 

Đi quá giới hạn đặc biệt là trong giai đoạn đầu của việc tán tỉnh là một sai lầm có thể làm đổ đi mọi nỗ lực của bạn. Đừng chạm vào nàng khi chưa có sự đồng ý.

7. Đừng thuyết minh trước lịch trình  

Đừng cho cô ấy biết quá nhiều chi tiết hoạt động của cuộc hẹn. Quá nhiều chi tiết và cô ấy bị ngộp tới mức căng thẳng. Hơn nữa, nó cũng làm mất sự ngạc nhiên cần thiết.

Đừng nhắn “Bọn mình sẽ đi coi phim. Sau đó mình đi dạo khu trung tâm. Rồi anh dẫn em xuống tầng hầm Pico Plaza, ở đó có một quán cafe nho nhỏ, lãng mạn nhưng rất ít người biết tới. Ở đó mình sẽ được thưởng thức món cappuccino đặc biệt chỉ có quán này làm được.”

Hãy nhắn “Mình đi coi phim nhé. Rồi sau đó đi dạo với anh.”

Cũng giống như bạn xem một bộ phim thôi, biết trước kết cuộc thì còn gì hấp dẫn nữa.

Những status thả thính hài hước và đáng yêu trên mạng xã hội khiến crush đổ gục

8. Trì hoãn cuộc hẹn khiến nàng mất hứng 

Đây là lý do số một khiến bạn không chốt được cuộc hẹn. Luôn luôn mời cô ấy đi chơi sau 1 hoặc 2 ngày nhắn tin.

Tôi biết, bạn có thể cảm thấy nhắn tin an toàn hơn là gặp trực tiếp. Bạn nghĩ rằng bạn đang cứ tiếp tục nhắn tin như thế cho tới khi chắc kèo rồi hãy hẹn gặp mặt. Sai lầm hoàn toàn. Càng để lâu thì cơ hội để bạn gặp cô ấy càng giảm.

Thực ra, bạn trì hoãn vì sợ bị từ chối. Tuy nhiên, cô ấy vốn đã có quyết định từ trước rồi. Cô ấy vốn biết câu trả lời dành cho bạn, trì hoãn chỉ khiến bạn mất thời gian mà thôi.

Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ muốn gặp bạn, nhất là khi bạn đã tạo được ấn tượng đẹp ban đầu. Nếu cô ta không thích, thì bạn nên biết sớm để còn tìm cô gái khác chứ.

9. Cách nói nhiều và khoa trương

Nếu bạn muốn khiến cô ấy hào hứng khi đi chơi với bạn, thì đừng cố gắng làm quá. Cô ta sẽ muốn gặp bạn nếu bạn tạo được cảm xúc tích cực qua các tin nhắn. Đừng dùng những câu như “Tụi mình nên đi ăn món Ý. Anh biết một chỗ hay lắm, nó ngon cực kì và cảnh cũng đẹp mê hồn! Các món ăn của nó đều hảo hạng và hấp dẫn. Em sẽ thích lắm cho coi. Anh bảo đảm! :)”

Chỉ cần nói “Đi ăn món Ý với anh. Anh biết chỗ này dễ thương lắm.”

10. Ngỏ ý hẹn hò trước khi nhận được tín hiệu tích cực 

Thời điểm tốt nhất để mời cô ấy đi chơi là sau khi bạn nhận được phản hồi tích cực. Nó đảm bảo khả năng thành công cao nhất.

Tại sao? Bởi vì phụ nữ luôn cảm thấy áp lực khi phải giao tiếp với người lạ. Cô ấy sợ chuyện xấu xảy ra. Cô ấy cần được nhắc nhở rằng bạn là một chàng trai hay ho và cô ấy thích bạn đến mức cho bạn số điện thoại đấy thôi. “Anh ấy khiến mình vui vẻ và dễ nói chuyện. Cuộc hẹn này chắc sẽ thú vị lắm đây.”

Những sai lầm trong khi yêu của các cô gái khiến hủy hoại đi một tình yêu đẹp

12. Nhắn tin nhạt nhẽo, vô vị 

Mỗi sáng, bạn đánh thức nàng bằng một tin nhắn kiểu như: “Chào buổi sáng, chúc em một ngày mới tốt lành”. Trưa đến, đều như vắt chanh, SMS bay tới điện thoại của nàng: “Em ăn cơm chưa? Ngon miệng nhé!”. Tối tối, không quên chúc nàng ngủ ngon kèm theo mấy icon trái tim nhấp nháy… Mô típ quen thuộc này của một số chàng khiến các nàng… “phát ớn”.

“Hễ điện thoại báo có tin nhắn của anh ta là mình biết tỏng nội dung thế nào rồi. Thậm chí, khi gọi điện, anh ấy cũng chỉ nói đi nói lại mấy câu: em ăn cơm chưa, hôm nay em có đi học không…? Mình băn khoăn có phải anh ta tẻ nhạt đến mức ngoài những lời ấy ra, không còn gì để nói thêm nữa”

Để có cảm giác tích cực trong một mối quan hệ để phát triển sâu hơn thì không phải điều đơn giản nhất là khi các bạn không quen nhau trước đó hoặc không có nền tảng từng nói chuyện hay làm bạn với nhau. Vì thế trong khi chinh phục các cô gái thì các chàng trai không nên mắc những sai lầm trên đây để nhận được những phản ứng tích cực từ nàng nhé. 

Có thể bạn muốn xem