Những mẫu hình phụ nữ luôn khiến cho “cánh mày râu” mê mệt

Kiểu phụ nữ thông minh

Theo nghiên cứu được công bố trên một tạp chí, những người đàn ông cho biết họ hài lòng khi người phụ nữ của mình có một nền giáo dục đầy đủ. Hơn nữa, nam giới thích những người phụ nữ thông minh bởi đó là nét đẹp luôn hấp dẫn những ai muốn chinh phục và yêu khám phá. Những cô nàng sở hữu trí thông minh tuyệt vời sẽ luôn biết cách hấp dẫn người đối diện bằng cách giao tiếp cuốn hút cùng những quan điểm sống cực kỳ thú vị.

Kiểu phụ nữ cá tính và độc lập

Đối với một người đàn ông hiện đại, người phụ nữ hấp dẫn nhất đó là khi cô ấy thê hiện được cá tính và cái tôi độc lập của mình. Nếu nàng có đam mê riêng và cháy hết minh với đam mê ấy, đàn ông không chỉ ủng hộ mà còn thầm nghĩ đấy là sự độc lập, tự chủ tuyệt vời ở nàng. Những phụ nữ độc lập trong suy nghĩ và hành động sẽ không bao giờ bài xích những sở thích cá nhân của đàn ông, càng không can dự vào đời tư của chàng. Khi yêu mẫu phụ nữ cá tính, đàn ông sẽ có cảm giác mình được tôn trọng, bình đẳng. Sự độc lập của người phụ nữ luôn tạo nên nét quyến rũ riêng giúp ghi điểm trước cánh mày râu.

Những mẫu hình phụ nữ luôn khiến cho “cánh mày râu” mê mệt

Kiểu phụ nữ tự tin

Một cô nàng luôn thể hiện sự tự tin về bản thân mình trước tiên sẽ nhận được một ánh nhìn thiện cảm từ người khác . Dĩ nhiên, sự tự tin đó không đi kèm với thái độ kiêu ngạo. Đối với đàn ông, mẫu phụ nữ hài lòng về bản thân, tự tin về hình thể, tính cách và biết mình muốn gì luôn làm nên sức hấp dẫn ở họ. Không có gì quyến rũ trong mắt đàn ông hơn là một người phụ nữ luôn chắc chắn với những phẩm chất mình có.

Kiểu phụ nữ có óc hài hước

Bất cứ người đàn ông nào cũng không khỏi bị hấp dẫn bởi khiếu hài hướng từ người phụ nữ. bởi vì sự hài hướng ở người phụ nữ luôn khiến cho cánh mày râu vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau . Người phụ nữ có khiếu hài hước sẽ khiến cho cánh mày râu có cảm giác bên cạnh mình là người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn ở trong cuộc sống.

Kiểu phụ nữ nhẹ nhàng và tinh tế

Sự nhẹ nhàng trong từng cử chỉ, sự quan tâm trong từng lời nói của các nàng là liều thần được xoa dịu mọi vết thương lòng và cảm giác mệt mỏi nơi những người đàn ông. Người con gái tinh tế và nhạy cảm biết chăm sóc người đàn ông của mình từ những chuyện nhỏ nhất, đôi khi chỉ là đặt chiếc dao cạo râu vào vali khi anh đi công tác, nhắn tin cổ vũ anh trước một kế hoạch quan trọng hay nấu cho anh những món ngon tùy vào tâm trạng của anh mỗi ngày… Hãy nhớ, khi yêu, phụ nữ tìm kiếm sự nâng niu bao bọc, còn đàn ông lại khao khát cảm giác được chăm sóc và ủng hộ từ phía sau.

Những mẫu hình phụ nữ luôn khiến cho “cánh mày râu” mê mệt

Kiểu người phụ nữ của gia đình

Có lẽ đây là giá trị sâu sắc nhất và nhiều anh chàng mơ ước nhất, người đàn ông tài giỏi họ luôn tìm kiếm một người phụ nữ sâu sắc, tình cảm, người phụ nữ của gia đình. Bởi bản thân họ hiểu hơn ai hết để có được sự nghiệp, sự giỏi giang thì cũng phải đánh đổi nhiều thứ khác đó có thể chính là tình cảm gia đình vì vậy bản thân họ đã tài giỏi rồi thì họ không có nhu cầu phải tìm tới một người thật tài giỏi.

Kiểu phụ nữ bí ẩn

Hầu như tất cả cánh mày râu đều rất thích và khát khao được chinh phục những người phụ nữ bí ẩn. Khi đối mặt với lớp "mặt nạ" mà phái đẹp tạo ra cho mình, họ cảm thấy bị kích thích muốn khám phá ngay lập tức như để thỏa mãn sự hiếu kì và đam mê chinh phục. Họ sẽ không ngại làm tất cả mọi cách để khám phá những điều bí ẩn, khó hiểu ở mẫu phụ nữ này. Và có yêu ai đến thế nào thì phụ nữ cũng nên giữ lại một vài phần bí ẩn cho chính mình. Với đàn ông, đừng phô trương hết thảy với họ, phải để họ thấy tò mò, càng tìm lại càng muốn nhiều hơn.

Kiểu phụ nữ có tính cách trẻ con

Có một số người đàn ông thích phụ nữ trẻ con. Họ có xu hướng đánh giá cao và cho rằng mẫu phụ nữ này là những người vui vẻ, hoạt bát. Cánh mày râu thường ví von rằng phụ nữ có tính cách trẻ con đại diện cho ánh nắng mặt trời, có thể xóa tan đi những căng thẳng trong cuộc sống của họ. Khi ở bên những người phụ nữ này, nam giới sẽ được “lây lan” sự hài lòng với cuộc sống, luôn vui vẻ, lạc quan, thấy cuộc sống vui tươi, nhẹ nhàng hơn.

Những mẫu hình phụ nữ luôn khiến cho “cánh mày râu” mê mệt

Kiểu phụ nữ biết bao dung

Yêu đương hay kết hôn với một người nhỏ nhen, ích kỷ là điều không quý ông nào mong muốn. Hơn thế nữa, sự rộng lượng và khoan dung của vợ hay bạn gái cũng tạo cho cánh đàn ông không gian tự do rộng lớn trong cuộc sống của mình. Họ không phải nói dối cho những cuộc nhậu quá chén hay một vài cố tật khó sửa và cũng không cần quá lo lắng về mâu thuẫn gia đình mỗi khi bất cẩn phạm lỗi. Tóm lại, mẫu phụ nữ bao dung độ lượng khiến đàn ông cảm thấy an toàn và dễ thở.

 

Nhan sắc rồi sẽ dần dần phai tàn theo thời gian, nhưng vẻ đẹp đến từ nội tâm sẽ còn mãi. Vậy nên, để hấp dẫn và “giữ chân” người đàn ông của mình, bên cạnh việc chăm sóc nhan sắc, phụ nữ cần phải biết “làm đẹp” cho trái tim và tâm hồn của mình.

 

Có thể bạn muốn xem