Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi 1. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy. Chúc bạn thành công.   2. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến "âu yếm" nó nhé, tôi tin bạn sẽ làm được. 3. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại...Cùng bước tiếp nhé những người bạn của tôi.   4. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho...

1. Hãy tin rằng không có sự thất bại, con người luôn luôn có đủ khả năng để chinh phục những đỉnh cao! Hãy bình tĩnh, cẩn thận, và làm bài một cách thông minh như các bạn vẫn vậy. Chúc bạn thành công.

 

2. Bạn có nghe thấy tiếng cánh cổng trường đại học đang réo gọi tên bạn không? Hãy làm bài thật tốt để có thể đến "âu yếm" nó nhé, tôi tin bạn sẽ làm được.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

3. Cổng trường đại học sẽ không còn xa nữa bởi từng ngày, từng ngày qua, chúng ta đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình. Thời gian chỉ còn tính bằng ngày, bằng giờ, trong cuộc chạy đua này chúng mình không được phép dừng lại...Cùng bước tiếp nhé những người bạn của tôi.

 

4. Chúc các em có một kỳ thi thật tốt! Đừng tạo áp lực cho mình, cứ để tâm trí bình thản, đừng quá căng thẳng,…cứ thư giản nhé rồi em sẽ có một kỳ thi thật tốt cho xem! Các cá chép đang đợi hóa rồng hãy cố gắng lên nhé, mọi người luôn sát cánh bên các em.

 

5. Ngày mai là bắt đầu kì thi Đại Học, Cao Đẳng – kỳ thi quan trọng – nó đánh dấu một bước ngoặt của cuộc đời… nên các em  hãy cố gắng giữ gìn sức khoẻ, chú ý tới vấn đề ăn uống sao cho: ăn đủ bữa, ngủ đủ giấc nhé…! Có như vậy, kỳ thi sẽ làm các em háo hức, mong chờ hơn là lo lắng.

  • Stt hay về tuổi học trò - tuổi của một thời để nhớ

6. Thế là 12 năm đèn sách cũng đến lúc cần phải chứng tỏ bản thân rồi, mày và tao cùng cố gắng nhé, đứa bạn thân mà tao yêu quý nhất. Chúc mày tự tin làm bài thi thật tốt nhé! Cố lên… Cố lên…

 

7. Thi cử là những thử thách đầu tiên trên con đường đời sắp tới em đi. Chỉ còn một kỳ thi cuối cùng này nữa thôi là em sẽ xa ghế nhà trường. Hãy cố gắng lên để không phải hối tiếc về sau em nhé. Anh và gia đình sẽ luôn ở bên cỗ vũ, động viên em. Chúc em thi tốt!

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

8. Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn em đến thành công, nhưng nó sẽ giúp em đi đến con đường thành công dễ dàng hơn. Hãy thật bình tĩnh, tự tin và dành những điểm cao em nhé. Cánh cửa đại học đang mở cửa đón chào em. Chúc em thành công.

 

9. Ngày mai là ngày quyết định cuộc đời rồi đấy bạn tôi ơi. Cầu cho bạn và tôi gặp được nhiều may mắn, tất cả công sức 12 năm đèn sách sẽ được quyết định trong kì thi này. Hãy thật bản lĩnh, tự tin và vượt qua một cách dễ dàng mà chúng ta đã từng như vậy nhé. Tôi tin, chúng ta sẽ làm được, chúc bạn thành công.

 

10. Không có gì là khó chỉ sợ bạn không bình tĩnh và có khả năng nhẫn nại để đọc tình huống và giải quyết. Hãy thật bình tĩnh trước mọi câu hỏi của kỳ thi để đưa ra câu trả lời tốt nhất bạn tôi nhé. Chúc bạn thành công.

 

11. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc đời em sẽ bước qua trang mới cho nên hãy tập trung cao độ để thi cử thật tốt nhé. Chị và gia đình luôn đồng hành cùng em trong kì thi quan trọng này, tự tin lên nhé gái yêu của chị.

  • Stt tâm trạng viết cho tuổi thanh xuân trong trẻo không thể nào quên

12. Mỗi khi mình chúc bạn may mắn, thì điều gì đó kỳ diệu sẽ xảy ra với cuộc sống của bạn. Cứ như thế, nên mình cầu mong rằng bạn sẽ làm bài tốt nhất trong kỳ thi của mình.

 

13. Mình biết kỳ thi này rất quan trọng với bạn. Mình vừa mới thắp nến và cầu nguyện một điều nho nhỏ cho bạn, mình cầu rằng may mắn luôn bên cạnh bạn. Hãy trở về báo tin vui cho mình nhé, mình thực sự mong điều đó.

Những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng các sĩ tử trong mùa thi

14. Hãy cố gắng hết sức nhé. Mình rất tự tin rằng bạn sẽ làm được. Điều ước tốt nhất của mình luôn ở bên bạn.

 

15. Mong điều may mắn nhất cho kỳ thi của bạn. Đừng lo lắng và hãy cố gắng hết sức nhé. Chúc bạn may mắn và làm bài tốt.

 

Lời kết: Có thể nói, ngoài kiến thức tích luỹ trong suốt 12 năm học, những lời động viên khích lệ từ phía người thân, bạn bè là rất quan trọng trong những ngày thi. Bởi nó sẽ giúp cho tâm lí sĩ tử bớt căng thẳng, lo lắng và thay vào đó là cảm giác vui vẻ, tự tin. Và rõ ràng, khi tâm lí thoải mái thì làm bài sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Vì vậy, đừng tiết kiệm lời chúc cho những người thân, bạn bè mình trong những ngày quan trọng như vậy nhé. 

Có thể bạn muốn xem