Những lời chúc mừng Bổn mạng hay nhất

Những lời chúc mừng Bổn mạng hay nhất Lễ Bổn mạng là một truyền thống Kitô giáo khi kết hợp mỗi ngày với một hoặc nhiều vị thánh để tưởng nhớ và tôn kính trong năm phụng vụ. Đối với tín hữu mộ đạo, lễ Bổn mạng được xem là một ngày lễ quan trọng vì nó liên...

Lễ Bổn mạng là một truyền thống Kitô giáo khi kết hợp mỗi ngày với một hoặc nhiều vị thánh để tưởng nhớ và tôn kính trong năm phụng vụ. Đối với tín hữu mộ đạo, lễ Bổn mạng được xem là một ngày lễ quan trọng vì nó liên quan đến thánh bổn mạng của họ. Lễ bổn mạng được cử hành mỗi năm vào ngày sinh hoặc ngày mất của vị thánh đó, hoặc ngày mà tín hữu tin là họ được lên thiên đàng. Sau đây chúng ta hãy đến với những lời chúc mừng Bổn mạng hay nhất trong bài viết dưới đây.

Tổng hợp những lời chúc mừng Bổn mạng hay nhất

1. Mừng lễ Thánh Giuse,Chúng con kính chúc mừng Bổn Mạng quí Đức Cha, Cha Giám Tỉnh Tỉnh Dòng Đa Minh Việt Nam, quí Cha, quí Thầy, quí Ông, quí Anh mang Thánh hiệu Giuse.Với lòng yêu mến tri ân, chúng con đặc biệt chúc mừng quí Cha và quí anh là…Chúng con hân hoan chúc mừng và cầu chúc quí Đức Cha, quí Cha, quí anh và quí vị một ngày lễ Bổn Mạng an bình, vui tươi và hạnh phúc.Nhờ lời chuyển cầu và sự phù trợ của Thánh cả Giuse, xin Chúa ban cho Đức Cha, quí Cha, quí anh và quí vị lòng yêu mến Chúa nồng nàn, tinh thần quảng đại, nhiệt thành và sẵn sàng với Thánh ý Chúa trong mọi nỗi thăng trầm của cuộc sống.

2. Xin gửi lời chúc mừng bổn mạng tới Cha Phó, Giáo họ Giuse cùng toàn thể những ai đã chọn thánh Giuse làm bổn mạng. Xin Thánh bổn mạng cầu bầu cùng Chúa cho mọi người luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Nhất là noi gương Thánh nhân sống âm thầm, khiêm nhường, hy sinh và phục vụ.

3. Nhân Lễ Kính Thánh Phêrô và Phaolô Tông Đồ,Thay mặt BQT-TCVN, xin kính chúc:Quý ACE có Quan Thầy là 2 Thánh Tông Đồ – trụ cột của Giáo Hội:Luôn được 2 Thánh chuyển cầu – phù trợ để mãi mãi là trụ cột, dù đang ở đâu, làm gì!Trân trọng!

4. Kính cha Bố Giuse và anh em gia đình Les Gabriels thân mến,Hôm nay Giáo Hội mừng kính thánh cả Giuse, Bổn mạng giáo hội VN, của cha bố, cha Thái Hòa, Quốc Thanh và của một anh anh em khác.Xin hân hoan chúc mừng ngày lễ Bổn Mạng và xin Thánh cả Giuse gìn giữ và bảo vệ chúng ta.

5. Thứ Hai, ngày 20 tháng 3, lễ Thánh Giuse, bạn trăm năm Ðức Maria, đấng bảo trợ các gia đình và cũng là bổn mạng Giáo Hội Việt Nam, (lễ trọng). Thánh lễ tại giáo xứ sẽ được cử hành lúc 8 giờ sáng và 7 giờ tối.Nhân dịp mừng lễ thánh cả Giuse, giáo xứ xin gửi lời chúc mừng bổn mạng và hiệp ý cầu nguyện xin Chúa chúc lành và gìn giữ cha chánh xứ Giuse Trần Trung Liêm, O.P., cha phó Giuse Vũ Minh Tiến, O.P., Ca Đoàn Thánh Giuse, Hội Nhiếp Ảnh Thánh Giuse và tất cả những ai nhận Thánh Cả Giuse làm bổn mạng biết noi gương thánh nhân: luôn hăng say, vui vẻ và nhiệt thành trong sứ vụ, để trở nên những chứng nhân sống động giữa lòng đời hôm nay.

6. Kính chào Cha Bố Juse, và Hai Cha Juse C.Hạnh – T.Hòa,cùng Les Gabriels thân mến.Kính chúc Cha Bố và Hai Cha Công Hạnh, Thái Hòa cùng các anh em mang tên Bổn mạng Thánh Cả Giuse luôn được Ngài gìn giữ và cầu bầu trong bình an.Kính mến,

7. Kính chào Bố, thân chào anh em gia đình Gabriels,Con vừa đi công tác về…Cám ơn anh em đã chúc mừngTuy hơi trễ, con chúc mừng lễ Bổn Mạng Bố, cha Công Hạnh và những anh em chọn Thánh Giuse làm Quan Thầy. Xin Chúa luôn chúc lành, nhờ lời chuyển cầu của Thánh Cả Giuse, cho Bố và đại gia đình Gabriels chúng ta.

8. Giáo Phận Phan Thiết hân hoan mừng lễ Thánh Giuse, bổn mạng của Đức Giám Mục và 29 Linh mục vào sáng ngày 15.3.2016, tại Nhà thờ Chính tòa.Đức Cha Giuse, Linh mục đoàn, quý Tu sĩ, Chủng sinh, đại diện các HĐMV, các giới đoàn và bà con giáo dân hiệp dâng Thánh Lễ Tạ ơn.

9. Trọng kính Đức Cha,Con xin thay lời cho quí Linh Mục Đoàn Gp, quí Tu sĩ nam nữ, quí chủng sinh, quí Hội Dòng, quí Tu Đoàn, Tu Hội, quí Hội Đồng Mục vụ, quí ban ngành, đoàn thể, cùng thay xin mặt cho đoàn chiên Gp Phan Thiết, xin dâng lên Đức Cha lời nguyện cầu và kính chúc bình an hồn xác, nhân lễ Thánh Giuse bổn mạng Đức Cha, và nhờ lời cầu bầu uy tín của Thánh cả Giuse bổn mạng.

10. Trọng kính Đức Cha,Biết Đức Cha không ưa thích chi lời tôn vinh chúc tụng, nhưng đây là chuyện hiếu nghĩa của toàn dân. Xin Đức Cha nhận cho tấm lòng thành, của đoàn chiên giáo phận nhà Phan Thiết.Chúng con rất đỗi vui mừng vì đã từng được biết, Đức Cha đã nguyện làm người Phan Thiết với sóng nước, với biển xanh. Sáu năm qua Đức Cha là mục tử nhân lành, và chúng con tin Đức Cha vẫn mãi là lòng lành, là nhân hậu.Chúng con hiệp ý, hiệp lòng kính dâng lên Đức Cha yêu dấu, niềm tôn phục và của lễ hiến dâng, như tấm lòng thanh, như của lễ chơn thành. Nguyện xin Chúa thương ban cho Đức Cha ơn bình an, ơn khôn ngoan tuyệt hảo, cho đoàn con giáo phận vui niềm vui khôn thấu, là được cha yêu dấu dẫn chúng con về đồng cỏ xanh tuơi.Chúng con kính xin chúc mừng quí cha có Bổn Mạng Giuse, nguyện xin Chúa ban muôn phúc lành cho quí cha, để nhờ gương đức công chính và tinh thần khiêm tốn, xin vâng của Thánh Giuse, các cha thu hoạch về cho Chúa nhiều linh hồn.Kính nguyện Thánh Giuse uy tín chuyển lời…và xin Đức Cha nhận nơi đây chút lễ vật của chúng con.Chúng con đồng kính chúc và kính dâng.

11. Trọng kính cha Phê rô!Hòa chung niềm vui với Mẹ Giáo hội mừng lễ hai thánh Phê rô và Phao lô, cũng là ngày lễ bổn mạng  của cha, đó là niềm vui đặc biệt cho hơn 3000 con tim giáo xứ nhà.Trong tâm tình của những người con xa quê sống trên đất Việt, cũng như hải ngoại chúng con xin hiệp thông hướng về quê nhà kính chúc cha Phê rô đầy tràn hồng ân Thiên Chúa và sức khỏe dồi dào trong ngày lễ bổn mạng.Nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ Mân Côi, thánh Phê rô và thánh Phaolô, xin Chúa ban muôn ơn lành để  cha lấy nhân đức  tô đẹp đời mục tử và lấy tình thương dẫn dắt cộng đòan giáo xứ Xuân Tình.Chúng con quý cha, quý tu sĩ, quý ông bà anh chị em xa quê xin chúc mừng lễ bổn mạng cha Phê rô.

12. Hân hoan chúc mừng bổn mạng quý Ông/quý Chú/quý Anh/quý Em nhân ngày Bổn mạng.Xin Chúa qua lời bầu cử của Thánh cả ban cho những con cái thiêng liêng của Ngài dồi dào ân Thánh.Luôn noi gương Thánh bổn mạng trong sự vâng phục, khiêm tốn và yêu thương.Nhất là xứng đáng là trụ cột trong gia đình.

13. Chúc các thành viên trong ngày lễ Bổn Mạng của mình thật nhiều niềm vui và được nhiều ơn Chúa.Diễn đàn xin gửi lời chúc mừng bổn mạng đến dì Anna (San San), chúc dì thật nhiều sức khỏe và tràn đầy hồng ân Chúa.Chúc mừng là xin chúc mừng!Chúc mừng một ngày vui, chúc mừng ngày lễ Quan Thầy,Chúc mừng một ngày hồng phúc,Xin chúc mừng là xin chúc mừng.

14. Chúc mừng bổn mạng Phao-lôCùng ngài thánh cả Phê-rô đứng đầuCho anh em được chuyển cầuCuộc đời tươi đẹp thắm mầu hân hoanPhúc Âm sự sống truyền loanThực thi lời Chúa nhịp khoan tháng ngàyDấn thân hạnh phúc vơi đầyThương yêu như thể chính Thầy Giê-suThăng trầm phận nghiệp phù duKhó khăn đau khổ thâm u nhân phàmVượt lên số kiếp, hãy làmNguyện xin Nhị Vị hội đàm với ChaHồng ân tuôn đổ bao laTu hành đắc đạo hát ca yên bìnhĐồng hương phục vụ nhiệt tìnhMột mai an hưởng thiên đình quang vinh!

15. Chúc mừng Bổn Mạng hai DìAn-na Bà Thánh phù trì tháng nămChúa thương ban phúc viếng thămNgười đâu xa vắng biệt tăm bao giờChị Lang đảm lược không ngờBạn Huyền cô giáo đợi chờ học sinhMong sao nhị vị hiển vinhMai rồi về chốn quang minh vĩnh hằng!

Trên đây là những lời chúc mừng Bổn mạng hay nhất mà GTOP muốn chia sẻ, hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Wikicachlam.com sẽ luôn cập nhật những bài viết về câu nói hay nhất mỗi ngày. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Có thể bạn muốn xem