Những góc check-in 'xịn đét' trên tuyến tàu Cát Linh

Những góc check-in 'xịn đét' trên tuyến tàu Cát Linh Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông mới chỉ vừa hoạt động nhưng giới trẻ Hà Thành đã bắt sóng cực nhanh và tìm ra nhiều góc check-in ảo diệu, biến nơi đây trở thành một trong những góc sống ảo mới của các cư dân thủ đô. Chính thức khai trương sau hơn 10 năm chờ đợi tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông không chỉ là  tuyến đường sắt đô thị mới mang đến trải nghiệm di chuyển nhanh, hiện đại cho người dân mà còn là nơi được giới trẻ săn đón bởi có những góc check-in xịn đét hứa hẹn về những bức ảnh sống ảo deep không kém “xứ người ta”. Trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông bạn không chỉ được ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao với góc nhìn thật khác biệt, mà còn được sống ảo tẹt ga với...
quảng cáo

Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông mới chỉ vừa hoạt động nhưng giới trẻ Hà Thành đã bắt sóng cực nhanh và tìm ra nhiều góc check-in ảo diệu, biến nơi đây trở thành một trong những góc sống ảo mới của các cư dân thủ đô.

Chính thức khai trương sau hơn 10 năm chờ đợi tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông không chỉ là  tuyến đường sắt đô thị mới mang đến trải nghiệm di chuyển nhanh, hiện đại cho người dân mà còn là nơi được giới trẻ săn đón bởi có những góc check-in xịn đét hứa hẹn về những bức ảnh sống ảo deep không kém “xứ người ta”. Trải nghiệm tàu điện Cát Linh - Hà Đông bạn không chỉ được ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao với góc nhìn thật khác biệt, mà còn được sống ảo tẹt ga với vô vàn các góc chụp hình tuyệt đỉnh.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông đang là điểm check_in cực HOT những ngày gần đây. Ảnh: Nguyễn Xuân Tùng

>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Hà Nội trọn gói từ A đến Z

Khám phá tuyến tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông với những góc check-in đẹp nức nở 

Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông chính thức được khai trương từ ngày 6/11/2021 tại Hà Nội, đây là tuyến đường sắt đô thị trên cao đầu tiên của Việt Nam nên ngay sau khi chính thức khai trương thì nơi này đã trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ tìm đến trải nghiệm và tìm ra những góc check-in đẹp mê người.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Tuyến tàu này có rất nhiều góc check-in ảo diệu. Ảnh: Chu Thi May

Các nhà ga ở dọc tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ được sơn nhiều màu khác nhau trên các mảng tường và chính điều này cũng giúp các bạn trẻ có góc check-in đa dạng hơn khi đến đây.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Lối đi có những bức tường màu sắc nổi bật. Ảnh: Hoàng Nguyên

Ngay sau khi lấy vẻ và tiến vào phía trong nhà ga đầu tiên bạn có thể check-in ngay tại khu vực cầu thang với điểm nhìn tuyệt đẹp và những bức tường kẻ ô đầy sắc màu.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Mỗi nhà gà có một màu sơn tương riêng. Ảnh: Pham Xuan Ly
tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Cầu thang là góc rất chill được nhiều bạn trẻ check-in. Ảnh: Nguyễn Quỳnh Trang

Khi lên tầng 2, khu vực chờ tàu, bạn cũng có thể thoải mái check-in tẹt ga với vô vàn góc chụp ảo diệu khác nhau khi dạo quanh khu vực chờ như những ô vuông xanh hắt đầy nắng hay background nhà ga hiện đại đẹp không kém xứ Hàn. Đặc biệt ngay cả khi tàu dừng đón khách bạn cũng sẽ có một góc check-in thật deep để thoả sức thả dáng.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Khu vực chờ tàu cũng rất đẹp và ảo diệu.Ảnh: Lan Lan
tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Góc check-in tựa xứ Hàn. Ảnh: Nguyễn Thu Nga

Khi đến lên tàu thì không gian bên trong cũng trở thành nơi để bạn có thể sống ảo tẹt ga với vô vàn góc chụp, chỉ cần đứng lơ đễnh trên tàu hay ngồi gần cửa sổ với những khung ảnh của thành phố Hà Nội thay đổi liên tục thì bạn cũng đã thu về được những bức hình siêu đẹp.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Bên trong toa tàu cũng có nhiều góc để check-in. Ảnh: Hoàng Tùng
tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Góc check-in quá đẹp trên tàu.Ảnh: Trần Huy Hùng
tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Ngắm cảnh qua ô cửa sổ cũng quá chill. Ảnh: Võ Minh Trí

Hướng dẫn cách đi tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông

Được biết quá trình khai thác thương mại của tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông sẽ được chia làm 2 giai đoạn, trong giai đoạn 1, 6 tháng đầu sẽ có 15 ngày chở khách miễn phí nên bạn có thể thoải mái trải nghiệm.

Thời gian mở của tuyến tàu điện Cát Linh - Hà Đông sẽ từ 5h30 phút sáng đến 22h hằng ngày, sẽ có 4 đến 6 đoàn tàu vận hành, thời gian cách của mỗi chuyến từ 10 đến 15 phút.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Tùa hoạt động từ 5h30 đến 22h. Ảnh: Bùi Đức Huy

Khi đến nhà ga, sẽ có nhân viên hướng dẫn bạn mua vé ở quầy bán vé tự động, bạn đưa tiền mặt rồi chọn tuyến ga đến, máy sẽ nhả vé bằng thẻ nhựa cùng với tiền thừa nếu như có. Ngoài mua vé ở máy tự động bạn cũng có thể mua vé trực tiếp ở quầy bán tại các ga rất dễ dàng.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Bạn có thể mua vé rất dễ dàng. Ảnh: Nguyễn Phương Thảo

Sau khi đã mua vé bạn hãy dùng vé này để quẹt ở cổng soát vé, cổng sẽ tự động mở để bạn lên ke ga và đợi tàu. Ở ga xuống bạn đưa vé vào khe ở cửa thu vé để đi ra khỏi ga.

Giá vé mở cửa sẽ là 7000đ và với mỗi km sẽ tính thêm 600đ, đây là lần đầu tiên Việt Nam áp dụng cách trả tiền theo km này, bạn đi ngắn thì trả ít mà đi dài sẽ trả nhiều hơn.

tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông
Tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông hiện đang miễn phí 15 ngày cho người dân trải nghiệm. Ảnh: Nguyen Viet Hien

Hiện tuyến tàu Cát Linh - Hà Đông vẫn đang là địa điểm check-in siêu HOT với các bạn trẻ Hà Thành, hãy đến và trải nghiệm tuyến tàu điện hiện đại nhất Việt Nam và đừng quên check-in tẹt ga để có những bức ảnh để đời kỉ niệm sự kiện đặc biệt này nhé.

>> Xem thêm: Khám phá vẻ đẹp của làng cổ Đường Lâm – Chốn cổ tích hoang sơ giữa lòng Hà Nội

Hồng Thọ 

Theo Báo Thể Thao Việt Nam