Những câu nói tiếp thêm động lực để yêu một người ở nơi xa

Những câu nói tiếp thêm động lực để yêu một người ở nơi xa Một chút quan tâm đúng mực, một chút thấu hiểu đúng mực và một niềm tin trọn vẹn, thì dù có cách xa nghìn dặm hai trái tim vẫn mãi thuộc về nhau!   Có chuyện gì viên mãn mà không đi qua những khó khăn cơ chứ, tình yêu của chúng tôi cũng vậy ! Chỉ cần một người sẽ về - một người sẽ đợi…   Khoảng cách trong tình yêu không đo bằng không gian địa lý, nếu xem nhau là tất cả, xa hay gần không quan trọng.   Yêu xa một chút để thêm yêu; một chút giận hờn để thêm nhớ và một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn lại chính là gia vị tuyệt vời nhất cho tình yêu ấy chứ!   Yêu xa khiến con người ta thật mềm yếu. Nhưng nếu chỉ toàn là màu hồng thì đâu phải là tình yêu....

Một chút quan tâm đúng mực, một chút thấu hiểu đúng mực và một niềm tin trọn vẹn, thì dù có cách xa nghìn dặm hai trái tim vẫn mãi thuộc về nhau!

 

Có chuyện gì viên mãn mà không đi qua những khó khăn cơ chứ, tình yêu của chúng tôi cũng vậy ! Chỉ cần một người sẽ về - một người sẽ đợi…

 

Khoảng cách trong tình yêu không đo bằng không gian địa lý, nếu xem nhau là tất cả, xa hay gần không quan trọng.

 

Yêu xa một chút để thêm yêu; một chút giận hờn để thêm nhớ và một chút đợi chờ để ta biết cần nhau hơn lại chính là gia vị tuyệt vời nhất cho tình yêu ấy chứ!

 

Yêu xa khiến con người ta thật mềm yếu. Nhưng nếu chỉ toàn là màu hồng thì đâu phải là tình yêu. Em tự nhủ, khoảng cách không chỉ là khó khăn, mà xa nhau còn khiến ta yêu nhau hơn.

Những câu nói tiếp thêm động lực để yêu một người ở nơi xa

Tình yêu là một phần tạo nên linh hồn. Yêu có cùng bản chất với linh hồn. Giống như linh hồn, yêu cũng là hỏa tinh của thần; giống như linh hồn, yêu không bị ăn mòn, không thể chia tách, không hề khô héo.

 

Yêu xa sẽ chẳng làm ta hết yêu, chỉ cần chúng ta chấp nhận bước đi trên sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách”, tình yêu của chúng ta sẽ là vĩnh cửu.

  • Những bí quyết để giữ lửa tình yêu dành cho các cặp yêu xa

Em vẫn sẽ đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gió tìm về với biển nhớ, như trời cao mong mấy trắng. Chỉ cần biết anh ở nơi phương xa đó vẫn một lòng hướng về. 

 

Không có hạnh phúc nào mà không phải trải qua thử thách sóng gió. Cái giá của hạnh phúc chưa bao giờ là "rẻ". Cái giá của chúng tôi là khoảng cách và thời gian.

 

Yêu xa không hề dễ dàng, nó là một thử thách rất lớn đòi hỏi tình yêu phải đủ lớn để vượt qua. Nhưng nếu yêu nhau thật lòng thì khoảng cách địa lý vẫn khiến tình yêu xa luôn đẹp nhất trong con mắt những kẻ yêu xa.

 

Cái giá của hạnh phúc là phải trải qua thử thách sóng gió. Yêu xa cũng vậy, phải vượt qua khoảng cách và thời gian để cùng nhau mỉm cười đi đến cuối con đường.

 

Dù cho thời gian hay không gian của chúng ta có khác biệt đi chăng nữa, nhưng chỉ cần một trái tim biết yêu thương và luôn giữ vững niềm tin thì cuối cùng chúng ta vẫn sẽ đến bên nhau.

Những câu nói tiếp thêm động lực để yêu một người ở nơi xa

Em tin chắc rằng tình yêu không quan trọng xa hay gần, mà chính tình cảm đôi bên dành cho nhau mới là điều quan trọng nhất.

 

Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa - nói dễ dàng là nói dối - nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

 

Muốn được hạnh phúc đều phải trả giá, mà cái giá mà chúng ta phải trả là những khoảng trống thời gian và khắc khoải nhớ mong. Yêu xa là một thử thách của tình cảm, nếu chúng ta không vượt qua được thì lấy tư cách gì để hạnh phúc phải không?

 

   Khoảng cách làm người ta phân vân, thời gian làm người ta nghi ngại, và những người yêu xa hẳn là luôn có một thứ tình cảm sâu đậm để níu giữ lại mối quan hệ. Hãy tin rằng đủ kiên nhẫn và mạnh mẽ, hạnh phúc sẽ đến với những ai biết chờ đợi và cố gắng.

Có thể bạn muốn xem