Những câu nói hay về đi chùa, STT đi chùa cầu an, cầu duyên

Những câu nói hay về đi chùa, STT đi chùa cầu an, cầu duyên Đi chùa thắp hương vốn là một nét đẹp trong văn hóa người Việt chúng ta. Cứ vào ngày mùng 1, ngày rằm hằng tháng hoặc ngày lễ tết thì mọi người chuẩn bị lễ vật dâng lễ cửa Phật. Mong tâm hồn được thanh tịnh và cầu phúc, cầu...

Đi chùa thắp hương vốn là một nét đẹp trong văn hóa người Việt chúng ta. Cứ vào ngày mùng 1, ngày rằm hằng tháng hoặc ngày lễ tết thì mọi người chuẩn bị lễ vật dâng lễ cửa Phật. Mong tâm hồn được thanh tịnh và cầu phúc, cầu an cho gia đình. Ở bài viết này, chúng tôi vừa tổng hợp những câu nói hay về đi chùa – STT đi chùa cầu duyên đầu năm. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Những câu nói đi chùa hay, ý nghĩa

Có thể nói đi chùa là một việc tốt mà chúng ta nên làm trong cuộc sống. Bởi trong phong thủy tâm linh, đi chùa giúp con người ta cảm thấy lòng được thanh tịnh hơn. Đặc biệt những người kinh doanh luôn xem trọng việc thắp hương cửa Phật. Họ tin rằng việc làm này giúp công việc làm ăn của mình trở nên thuận thành và trôi chảy hơn. Và dưới đây là những câu nói đi chùa thật hay và ý nghĩa.

1. Bình yên luôn đến bên trong, chớ nên tìm nó ở bên ngoài. Hãy nhớ nhé!

2. Cầu xin A Di Đà Phật phù hộ con gặp nhiều may mắn, tăng phúc tăng thọ. Làm gì cũng thuận thành và tốt đẹp.

3.  Cầu mong trời Phật phù hộ con và gia đình vượt qua ải khổ. Mọi việc sắp tới bình an tốt đẹp.

4. Con lạy Phật, mong mọi lo toan phiền nào qua đi, chỉ nhận toàn niềm vui và tiếng cười.

5. Khi bạn thật sự buông xuống quá khứ cũng là lúc bạn cảm thấy tâm hồn được an tĩnh và hết sạch phiền não.

6. Cuộc sống có lúc sướng lúc khổ, đời người có lúc thăng lúc trầm. Bạn nên học cách chấp nhận và đón nhận mọi thứ xảy ra trong cuộc sống.

7. Một khi lửa giận hờn thì lửa sẽ đốt cháy tất cả. Nó có thể làm tiêu tan muôn mẫu núi rừng công đức.

8. Hãy sống thản nhiên, tùy tâm và tùy duyên. Khi ấy bạn sẽ cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những thứ mình đang có.

9. Khi lòng bạn tĩnh tâm sẽ nghe rõ mọi âm thanh khác trong tự nhiên. Và âm thanh bạn nghe được chính là âm thanh hay nhất.

10. Trên đời này không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc cả. Mà hạnh phúc chính là khi bạn tìm thấy con đường bạn cần đi.

STT đi chùa cầu duyên

Vào dịp đầu năm, rất nhiều thiếu nữ xinh đẹp nhưng FA hay đi chùa thắp hương. Cầu xin cửa Phật ban tình duyên tốt đẹp cho mình. Mong một cuộc sống bình an, viên mãn hạnh phúc. Thế nhưng cửa Phật là nơi rất linh thiêng, những ai đi chùa nên ăn mặc chỉnh chu.

11. Yêu nhau chỉ cần có cơ hội, nhưng được ở bên nhau là cần có duyên nợ.

12. Số phận sẽ khiến tình cảm vợ chồng trở nên lận đận. Cho nên chính bạn cũng có thể khiến mình hạnh phúc hay không.

13. Nhân quả chẳng chừa một ai. Cho nên bạn đừng oán trách bất cứ thứ gì.

14.  Duyên phận không thể cưỡng cầu. Nếu bỏ lỡ cái này thì hãy vui vẻ và chờ đón cái tốt đẹp khác.

15.  Duyên đến là duyên quý, duyên đi thì bạn nên buông bỏ. Cái cũ đi thì cái mới mới đến. Hãy chấp nhận và thuận theo điều đó.

16.  Duyên phận chính là điều không thể cưỡng cầu. Mọi thứ đến với bạn sẽ tốt đẹp và viên mãn nếu bạn để nó trôi theo tự nhiên.

17.  Số mệnh tốt hãy xấu là do mình tạo ra. Khi tâm bạn đổi thì vạn vật xung quanh sẽ đổi theo. Theo nên việc yêu hay không yêu thì trong lòng nhau đã rõ.

18. Hàng ngàn ngọn nến sẽ được thắp sáng từ một ngọn nến. Và cuộc đời của bạn sẽ không tàn lụi nếu trong lòng bạn không từ bỏ mục tiêu của mình.

19. Khi bạn buông bỏ quá khứ cũng là lúc bạn có được mọi thứ. Đừng bao giờ cố chấp níu giữ một tình yêu không thuộc vào mình.

20. Khi lòng bạn tĩnh cũng là lúc bạn tìm thấy hạnh phúc của mình. Cho nên hãy sống sao cho tâm tĩnh và an nhiên.

Cap hay về đi chùa cầu an

Nếu bạn cảm thấy cuộc sống của mình quá bế tắc và gặp quá nhiều biến cố. Thì hãy tìm đến cửa Phật, nơi là bạn cảm thấy tâm hồn được thanh tịnh và bình an nhất. Và dưới đây là những caption hay về đi chùa lễ Phật để cầu an, cầu may mắn.

21. Con cầu xin cửa Phật bạn phước lành để gia đạo con bình an. Chuyện tình cảm vợ chồng luôn hòa thuận và yêu thương bên nhau.

22. Khi bạn chinh phục được chính mình sẽ vĩ đại hơn khi 1 ngàn người chinh phục 1 ngàn người trên chiến trường.

23. Thế gian đau buồn là do cái chết và sự tan rã. Người khôn ngoan sẽ không bao giờ đau buồn vì họ sớm nhận ra bản chất của cái chết.

24. Nếu bạn phá hủy được cội nguồn của sự ghen tỵ. Tâm hồn của bạn sẽ bình yên và hạnh phúc.

25. Thường người không cao quý luôn làm tổn thương các sinh vật sống. Còn người sống cao quý không bao giờ tổn thương người nào cả.

26. Hận thù diệt hận thù là điều không thể xảy ra. Và tình yêu tiêu diệt hận thù là một định luật ngàn thu chẳng thể thay đổi.

27. Cuộc sống của bạn tốt hay xấu được định hình bởi chính tâm trí của mình. Mọi thứ bạn muốn trở thành hiện thực nếu bạn cố gắng.

28. Bạn hãy mở lòng khoan dung để tha thứ mọi lỗi lầm của người khác. Có nên thế tâm của bạn mới thanh tịnh và bình an.

29. Người cũ đi thì người mới mới đến. Bạn không nên cường cầu quá mức. Chuyện buồn thì mình nên bỏ qua, chuyện vui hãy tiếp đón và giữ gìn nó.

30. Vạn vật trong tự nhiên biến đổi không ngừng. Yêu thì yêu một người, cùng nhau vui vẻ và vượt qua mọi chông gai. Đừng nên hỏi là kiếp hay duyên.

Status đi chùa thả thính

Vào những ngày lễ tết, chùa là hội tụ rất nhiều người về đây. Một phần để thắp hương lễ Phật, cầu an, cầu duyên. Một phần để giao tiếp và tiếp xúc với nhiều người yêu Phật. Tại đây, bạn có thể quen biết và tìm hiểu nhiều người. Và trên thực tế, có một số người đi lễ chùa mà nên duyên vợ chồng. Sau đây là một vài status đi chùa thả thính, cùng xem và thử nghiệm nhé.

31. Thù hận sẽ không bao giờ kết thúc nếu bạn cứ tiếp tục hận thù. Mọi hận thù sẽ kết thúc chỉ khi bạn buông bỏ tất cả.

32. Cội nguồn của tình yêu nằm sâu ở mỗi con người chúng ta. Khi bạn gặp đúng người đúng thời điểm. Tự nhiên bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

33. Đi bạn từ bỏ mọi ưu phiền cũng là lúc bạn nhận về vô số niềm vui và tiếng cười hạnh phúc.

34. Dẫu biết cuộc sống nhiều bộn bề lo toan thế nhưng bạn đừng bỏ cuộc. Hãy lấy khó khăn để làm đòn bẫy tiến đến thành công và hạnh phúc.

35. Trong sạch hay dơ bẩn đều là do mình. Không ai có thể làm bạn bị ô nhiễm cả.

36. Nếu tốn tâm lực để thu hút sự chú ý của người khác. Bạn nên cố gắng giảm bớt tâm lực của mình để cuộc đời này trở nên an nhiên.

37. Một khi tâm của bạn bị lạc lối thì lấy gì cứu vãn. Cho nên dù có mất gì đi chăng nữa cũng không được đánh mất lương tâm của mình.

38. Trên đời này nếu thấy cái gì đáng làm thì hãy làm bằng cả trái tim của mình. Đừng vì sự vui chơi giây lát mà làm người khác tổn thương.

39. Nếu bạn chưa cảm nhận được sự thất bại và đau khổ thì bạn chẳng bao giờ cảm thông được nỗi đau của người khác.

40. Người cuồng vọng thì còn cứu vãn được. Chứ người tự ti thì vô phương cứu chữa. Để người khác tôn trọng mình thì trước hết mình hãy tôn trọng người khác.

Bài viết liên quan: Stt thả thính chồng hài hước

Chúng ta vừa tham khảo qua những câu nói hay về đi chùa, STT đi chùa cầu an cầu duyên. Hi vọng việc thắp hương cửa Phật sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn. Nhất là tâm hồn được thanh tịnh, gia đạo bình an và viên mãn hạnh phúc.

Nếu các bạn có nhiều thời gian thì hay đi chùa thắp hướng thường xuyên. Đặc biệt là ngày mùng 1, ngày rằm và các ngày lễ tết nhé.

Có thể bạn muốn xem