Những câu nói hay trong phim Quỳnh búp bê

Những câu nói hay trong phim Quỳnh búp bê Phim Quỳnh búp bê làm dậy sóng cộng đồng khán giả mê phim Việt Nam bởi nội dung lôi cuốn, thu hút người xem. Trong phim có nhiều câu thoại được áp dụng trong giao tiếp hằng ngày hoặc ta bắt gặp đâu đó dòng status trên facebook là lời thoại của nhân vật trong phim. Để hiểu rõ hơn về những câu nói hay trong phim Quỳnh búp bê, GTOP xin mời các bạn xem qua bài viết dưới đây. Tổng hợp những câu nói hay nhất trong phim Quỳnh búp bê 1. Không sợ thì việc lớn mới thành. Đây là câu nói của sếp Cấn do NSUT Nguyễn Hải thủ vai được mọi người nhắc nhiều trong kinh doanh, có lẽ đây là bộ phim sát với thực tế nhiều nhất nên từng câu từng chữ được sếp Cấn thốt ra đều được mọi người gật gù và...

Phim Quỳnh búp bê làm dậy sóng cộng đồng khán giả mê phim Việt Nam bởi nội dung lôi cuốn, thu hút người xem. Trong phim có nhiều câu thoại được áp dụng trong giao tiếp hằng ngày hoặc ta bắt gặp đâu đó dòng status trên facebook là lời thoại của nhân vật trong phim. Để hiểu rõ hơn về những câu nói hay trong phim Quỳnh búp bê, GTOP xin mời các bạn xem qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp những câu nói hay nhất trong phim Quỳnh búp bê

1. Không sợ thì việc lớn mới thành.

Đây là câu nói của sếp Cấn do NSUT Nguyễn Hải thủ vai được mọi người nhắc nhiều trong kinh doanh, có lẽ đây là bộ phim sát với thực tế nhiều nhất nên từng câu từng chữ được sếp Cấn thốt ra đều được mọi người gật gù và tâm đắc vì quá có lý.

2. Khi cần mềm thì phải mềm, đôi khi cần cứng thì phải cứng.

Câu nói thứ hai của sếp Cấn như một lời giáo huấn đanh thép mang một nội hàm riêng. Suy nghĩ của người làm lãnh đạo có chút khí phách khác với người thường hơn rất là nhiều. Đó là một lập luận sắc sảo, không bảo thủ mà bắt kịp tâm lý của đối phương.

3. Làm cái nghề này mà biết nhục thì cả cái xóm này chết lâu rồi.

Câu nói của My sói khiến nhiều khán giả thấy được số phận bi thảm nhưng cam chịu của lớp người đứng trên mặt trái của xã hội. Thái độ bất cần đời của cô vì ỷ mình là một ngôi sao lớn, nhiều người yêu thích nên không nể nang bất cứ người nào. My sói là đại diện cho lớp phụ nữ ngạo mạn, tị nạnh với mọi người. Đó là lý do lời thoại này được xếp vào danh sách những câu nói hay trong phim Quỳnh búp bê.

4. Cứ con nào mà càng ngây thơ, càng trong sáng thì càng phải đề phòng.

Câu nói một nghĩa nhưng lại mang hàm ý sâu xa và từng được cư dân mạng truyền tai nhau. Trong xã hội ngày nay không thể nào trông mặt mà bắt hình dong, cứ đề phòng vẫn tốt hơn hết. Vẻ ngoài có là thiên thần, thánh thiện cách mấy rồi cũng sẽ lộ bản chất thật. Chẳng qua là chưa có cơ hội bộc lộ ra ngoài mà thôi, chứ sâu thẳm trong con người họ chứa đựng điều gì đâu phải ai cũng biết.

5. Trong chuyện này Thiên Thai là người có lỗi, là sai. Mà sai thì không có quyền giận.

Nhận định này của sếp Cấn hoàn toàn chính xác và không có lời bào chữa nào thích hợp để xen vào. Thử nghĩ rằng khi làm sai và bị khiển trách không chịu sửa chữa mà còn lẫy mọi người thì làm sao tốt hơn được. Công lý vẫn là công lý, dù bạn có nói thế nào thì cuối cùng vẫn sẽ bị tắt ngang bởi không còn lời nào để biện hộ, trừ khi bạn là người quá ngang ngược, thiếu hiểu biết.

6. Trong cái thế giới này, đứa nào cũng như nhau cả thôi. Không đè đầu cưỡi cổ chúng nó trước thì chúng nó ngồi lên đầu mình.

Lại thêm một câu nói của My sói được nêu trong danh sách những câu nói hay trong phim Quỳnh búp bê. Nghe qua câu nói này chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được vì sao My lại có tính cách như vậy, có lẽ trước kia cô cũng là người hiền lành, yêu đuối bị chà đạp thậm tệ không chút xót thương nên những lần đứng dậy về sau cô càng khắc nghiệt hơn với mọi người xung quanh mình. Tuy nhận định này có phần lệch lạc nhưng mấy ai đặt vào hoàn cảnh của nhau để hiểu vì sao con người ta lại trở nên như thế.

7. Tập quen dần đi em ạ, chắc chắn là mày còn bị tán vào mặt nhiều cú ác liệt hơn nhiều.

Lời thoại của nhân vật Lan do Thu Hương đảm nhận được nhiều cô gái trẻ thích thú post lên tường facebook nhà mình. Qua đó chúng ta thấy được sự mạnh mẽ của từng cô gái trong phim đeo bên mình nghiệp cave, tội lỗi nhiều nhưng không thể quay đầu lại được nữa. Bước chân ra khỏi đó là điều không tưởng, nếu có thành công cũng mang điều tiếng vào xã hội. Liệu con mắt người đời có dừng soi mói và miệng đời thôi chỉ trích không?

8. 90% cuộc điện thoại của người nhà gọi lên xin tiền, cái nghiệp này nó thế.

Câu nói ngắn gọn nhưng lại nghẹn ngào trong phim mang lại sự thương cảm cho những người phụ nữ vốn dĩ nên được yêu thương, sống cuộc đời bình dị như bao người khác. Gia đình là nơi che chở, bảo vệ cho chúng ta giờ đây lại là “máy bào tiền” không biết xấu hổ. Nghề “nằm ngửa” này cũng có nhơ nhuốc riêng không ai thấu được, thân nữ nhi bị dụ dỗ hay bắt ép vào con đường tội lỗi này có ai đứng ra bênh vực trong khi luật pháp còn làm ngơ.

Tính đến thời điểm hiện tại phim Quỳnh búp bê vẫn đang được phát sóng trong sự mong đợi của khán giả. GTOP sẽ luôn cập nhật những câu nói hay trong phim Quỳnh búp bê cho các bạn một cách nhanh nhất. Vậy các bạn đã xem đến tập bao nhiêu rồi, có câu nói nào mà GTOP còn thiếu xót không? Mong các bạn ủng hộ mình nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem