Những câu nói hay nhất về tình yêu và phụ nữ

Những câu nói hay nhất về tình yêu và phụ nữ Người ta rất lầm lẫn khi cho rằng phụ nữ nhút nhát. Trước tiếng gọi của tình yêu, phụ nữ luôn là người can đảm hơn đàn ông. Khi còn là tình nhân người đàn ông thích người đàn bà lả lơi, khêu gợi. Nhưng khi lấy vợ người đàn ông thích người đàn bà phải đoan trang và không nên đẹp lắm. Khi một người đàn bà có cái áo đẹp, người đầu tiên nàng khoe là người đàn bà mà nàng ghét, kế tới là người đàn ông mà nàng yêu. Kẻ nói tốt phụ nữ là người chưa biết rõ về phụ nữ, nhưng kẻ nói xấu phụ nữ lại càng không biết gì cả về phụ nữ. Khi một người đàn bà có cái áo đẹp, người đầu tiên nàng khoe là người đàn bà mà nàng ghét, kế tới là người đàn ông mà nàng...

Người ta rất lầm lẫn khi cho rằng phụ nữ nhút nhát. Trước tiếng gọi của tình yêu, phụ nữ luôn là người can đảm hơn đàn ông.

Khi còn là tình nhân người đàn ông thích người đàn bà lả lơi, khêu gợi. Nhưng khi lấy vợ người đàn ông thích người đàn bà phải đoan trang và không nên đẹp lắm.

Khi một người đàn bà có cái áo đẹp, người đầu tiên nàng khoe là người đàn bà mà nàng ghét, kế tới là người đàn ông mà nàng yêu.

Kẻ nói tốt phụ nữ là người chưa biết rõ về phụ nữ, nhưng kẻ nói xấu phụ nữ lại càng không biết gì cả về phụ nữ.

Khi một người đàn bà có cái áo đẹp, người đầu tiên nàng khoe là người đàn bà mà nàng ghét, kế tới là người đàn ông mà nàng yêu.

Khi còn trẻ, người ta nhờ phụ nữ để hiểu thế nào là tình yêu. Lúc về già, người ta nhờ tình yêu để hiểu thế nào là phụ nữ.

Tình yêu như cái bóng của người ta, càng theo đuổi nó càng chạy, càng hững hờ nó càng vương vấn mà theo mãi bên mình.

Những câu nói hay nhất về tình yêu và phụ nữ

Mọi âm điệu du dương trên thế gian này chỉ có trong tiếng nói của nàng. Và chỉ có lúc nhìn mặt nàng tôi mới cảm nhận được ánh sáng mặt trời.

Trên đời không có người phụ nữ nào không thích được đàn ông theo đuổi. Sở dĩ người phụ nữ ấy chống đối vì người đàn ông ấy theo đuổi không đúng cách mà thôi.

Người đàn ông thường hay khen nịnh phụ nữ nhất là người đàn ông mau chê chán nhất và khinh khi phụ nữ nhiều nhất.

Người phụ nữ đẹp luôn được xem như nữ hoàng, họ được đeo đuổi khen nịnh là vì sắc đẹp chứ không phải tình yêu.

Phụ nữ tầm thường luôn ghen chồng mình. Phụ nữ xinh đẹp không bao giờ thế. Lúc nào họ cũng wá bận rộn với việc ghen chồng của người khác.

  • Hãy là người phụ nữ sáng suốt và thông minh, sắc sảo để chọn chồng

Người ta có thể quyến rũ người đàn bà bằng sự dối trá, nhưng người ta chỉ chinh phục được người đàn bà bằng tấm lòng chân thật mà thôi.

Muốn giữ chồng cách hay tuyệt là làm sao cho chồng ghen chút chút. Muốn mất chồng một cách hay tuyệt là làm sao cho chồng ghen chút chút cộng thêm chút chút.

Đàn ông chỉ yêu những người phụ nữ mà họ không kính trọng. Ngược lại, phụ nữ chỉ yêu những người đàn ông mà họ kính trọng.

Những câu nói hay nhất về tình yêu và phụ nữ

Tình cảm của phụ nữ rất khó hiểu. Khi đi ra đường có người khen đẹp thì tự cao, nhưng khi không có người để ý đến thì tự cho mình là bạc số.

Không có gì đau đớn đối với phụ nữ bằng cảm thấy mình thua sút những người chung quanh về bất cứ một phương diện nào, nhất là phương diện tình yêu.

Người đàn ông yêu một người đàn bà khi nào họ cảm thấy thích người đàn bà ấy. Đàn bà thì lại khác, họ chỉ yêu khi nào những người chung quanh họ khen ngợi người yêu họ.

Đối với phụ nữ, bảo vệ tiết hạnh của mình khỏi bị đàn ông làm hoen ố còn dễ hơn bảo vệ tiếng tăm của mình khỏi bị người đàn bà khác làm nhơ nhuốc.

Đối với phụ nữ, khoảng cách từ bản thân đến người tình thứ nhất xa xôi hơn khoảng cách từ người tình thứ nhất đến người tình thứ mười.

Giọt nước mắt thật sự của người đàn ông khiến chúng ta xúc động hơn toàn bộ nước mắt của nhiều người đàn bà gộp lại.

Ham muốn của đàn ông thì thường thô bạo nhưng chóng qua, còn ham muốn của đàn bà thì khéo léo mà lâu dài như đang thong thả đến từ xa.

  • Cách phụ nữ thể hiện tình cảm của mình giúp duy trì một tình yêu lâu dài

Người đàn ông thường đều giả dối, kiêu căng, khiếp nhược, đáng khinh, hiếu sắc. Người đàn bà thì thường tò mò, tọc mạch, hời hợt bề ngoài, đạo đức giả. Tuy nhiên ở đởi có một việc hết sức lạ lùng và vô lý, đó là sự kết hợp hai trạng thái ấy là hạnh phúc.

Người đàn bà ngốc nhất có thể điều khiển được người đàn ông khôn ngoan. Nhưng cần phải có một người đàn bà thật khôn ngoan mới điều khiển được một người đàn ông ngu ngốc.

Sóng mắt người đàn bà đẹp bao giờ cũng có tác dụng như một ly rượu mạnh mà người đàn ông chỉ là một tên bợm rượu.

Làm một tình nhân dễ hơn làm một người chồng, bởi lẽ thỉng thoảng nói ra vài câu ý nhị dễ hơn là tỏ ra óc tinh khôn hàng ngày.

Những câu nói hay nhất về tình yêu và phụ nữ

Tôi đã nói với anh đàn bà là một thế giới nhỏ thôi, nhưng muốn điều khiển được họ cần phải có một tài năng vĩ đại như là tài cai trị một quốc gia.

Trong đời người phụ nữ, không có sự hạ mình nào lớn hơn là sự hiến thân cho người đàn ông không xứng đáng với tình yêu của mình. Người phụ nữ đức hạnh không bao giờ tha thứ cho cả bản thân mình lẫn người đàn ông về điều đó.

Ta còn yêu mà nàng không còn yêu ta nữa thì thật là đau khổ, nhưng nếu nàng còn yêu ta mà ta không
còn yêu nữa thì còn đau khổ gấp vạn lần.

Sự ghen tuông của tình nhân chỉ gây khó chịu, nhưng cái ghen của các ông chồng thì vừa gây khó chịu
lại vừa xúc phạm.

Muốn có hạnh phúc với một người đàn ông phải hiểu họ rất nhiều mà yêu họ ít cũng được, nhưng muốn có hạnh phúc với một người đàn bà thì phải yêu họ thật nhiều và...đừng nên tìm hiểu họ.

Khi người đàn bà đánh vào tim một người đàn bà khác, hầu như bao giờ nàng cũng tìm được chỗ nhạy cảm nhất của gót chân Asin, vì thế vết thương khó mà chữa lành được.

Hàng ngày người ta thường nghe nhiều người chết vì tình yêu, nhưng không ai sợ sệt ái tình mà trái lại còn muốn tìm cho gặp mặt.

Đừng nên tin lời hứa của người đàn ông, người đàn ông bao giờ cũng nhiều tư tưởng phản bội. Đừng bao giờ nuôi hy vọng trong lời thề thốt của người đàn bà, người đàn bà lúc nào cũng phản trắc.

Thật tình, người đàn ông coi khinh người đàn bà nào tự dâng cho họ. Họ có cái thú tranh đấu, chiến đấu, họ thích chiếm được phái nữ với sức mạnh, vì cái kiêu ngạo của họ về sự chiến thắng, hướng họ vào cái bền bỉ của ái tình.

  • Làm thế nào để đàn ông có được tình yêu của phụ nữ?
  • Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tránh xa chiếc điện thoại của đàn ông
  • Những câu nói mang khí chất của người phụ nữ trong tình yêu và hôn nhân

Có thể bạn muốn xem