Những câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc

Những câu nói hay nhất trong phim Hàn Quốc Nền điện ảnh Hàn Quốc đã từ lâu là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả cuồng phim hàn. Phim gây ấn tượng mạnh với khán giả không chỉ qua dàn diễn viên bắt mắt, cảnh quay lãng mạn và hơn hết đó là những lời thoại cực hay của các nhân vật chính, nhân vật phụ trong phim. Tình cảm bắt đầu từ lời trêu ghẹo hay thù hận nhau qua những câu khiến người ta buồn lòng, chỉ cần một lời an ủi có thể khiến ai đó như quên hết ưu phiền. Nếu bạn là một fan cuồng phim thì hãy xem lại những câu nói hay trong phim Hàn Quốc để biết mình thuộc được bao nhiêu lời thoại trong phim dưới đây nha. Danh sách những câu nói hay trong phim Hàn quốc Phim Cô bé người gỗ – Pinocchio Cuộc chiến nhằm...

Nền điện ảnh Hàn Quốc đã từ lâu là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả cuồng phim hàn. Phim gây ấn tượng mạnh với khán giả không chỉ qua dàn diễn viên bắt mắt, cảnh quay lãng mạn và hơn hết đó là những lời thoại cực hay của các nhân vật chính, nhân vật phụ trong phim. Tình cảm bắt đầu từ lời trêu ghẹo hay thù hận nhau qua những câu khiến người ta buồn lòng, chỉ cần một lời an ủi có thể khiến ai đó như quên hết ưu phiền. Nếu bạn là một fan cuồng phim thì hãy xem lại những câu nói hay trong phim Hàn Quốc để biết mình thuộc được bao nhiêu lời thoại trong phim dưới đây nha.

Danh sách những câu nói hay trong phim Hàn quốc

Phim Cô bé người gỗ – Pinocchio

Cuộc chiến nhằm mục đích trả thù hay tình yêu không thể đến với nhau được Choi Dal Po nói ra khiến nhiều người phải suy ngẫm:

Con người sống trên đời thường hay cảm thấy thế giới này thật nhỏ bé. Vốn là hai người xa lạ nhưng phát hiện ra lại có nhân duyên với nhau.

Tôi không coi truyền hình là trò đùa. Một câu nói trên TV có thể giết chết một người, tôi làm sao dám coi đó là trò đùa được chứ.

Phim Cứu thế – Healer

Tình yêu trong sáng của anh dành cho cô, liệu cô có đáp lại được tình cảm của anh nhiều như anh đối với cô:

Có thể là tôi không? Thay vì chờ đợi ai đó không xuất hiện, thì người ở ngay bên cạnh là tôi đây, không được sao?

Duyên phận, số mệnh, tôi tin vào những thứ như vậy. Nếu ngay từ đầu chúng đã không tồn tại thì đã không có từ ngữ dành cho chúng, không phải sao?

Phim Hồi ức – Remember

Lời nói đanh như thép khiến khán giả phải “nổi da gà” đã đẩy câu nói hay trong phim hàn quốc này vào top 3:

Những gì còn lại trên đời, không phải tiền bạc hay cái tên, mà là ký ức.

Phim Tìm lại chính mình – Kill me, heal me

Câu nói đã kích tinh thần đối phương nhưng chiêm nghiệm lại thì đó là một lời động viên an ủi mà Oh Ri Jin đã nói:

Nếu muốn chết thì chết đi, nhưng đợi mai hẵng chết. Nếu ngày mai vẫn còn đau khổ như vậy, thì đợi ngày kia rồi chết. Còn nếu ngày kia vẫn đau khổ, thì ngày sau đó chết cũng chưa muộn, cứ như vậy mà sống qua từng ngày, rồi sẽ tốt lên hơn thôi. Cậu sẽ cảm thấy khi đó không chết, thực sự tốt.

Hay lời tỏ tình đốn ngã bao nhiêu trái tim bạn trẻ của Shin Se Ki:

Hãy nhớ. 10 giờ đúng tối ngày 7/1/2015, thời gian tôi bị cô mê hoặc.

Phim Lục long tranh bá – Six flying dragons

Câu trả lời khẳng định quyền lực trong thời chiến của Yeon Hee mang lại cho người xem cách nhìn nhận, đánh giá con người lúc bấy giờ:

Thời loạn là gì? Thời loạn chính là địa ngục của kẻ yếu.

Phim Lời hồi đáp – Reply 1988

Đây là bộ phim cực hay về tình làng nghĩa xóm, cao cả hơn hết là tình mẹ bao la, ấm áp làm khán giả “nức lòng”:

Người giàu luôn trong sạch còn kẻ nghèo thì đầy tội lỗi. Có tiền là vô tội, không có tiền mới là có tội.

Vì Chúa không thể ở mọi nơi cùng một lúc nên tạo ra Mẹ.

Phim Cô nàng xinh đẹp – She Was Pretty

She was pretty tập hợp nhiều câu nói hay trong phim hàn quốc, lời tỏ tình lãng mạn sâu sắc, như cơn mưa phùn ẩm ướt mát lạnh:

Cám ơn cậu vì đã trở thành chiếc ô của mình. Lần tới khi gặp lại, mình sẽ trở thành chiếc ô của cậu nhé.

Trước khi gặp cậu, tôi nghĩ cô độc là điều tất nhiên. Nhưng sau khi trở thành bạn với cậu, tôi nhận ra dù chỉ có một người bên cạnh, thế giới này vẫn không hề đơn độc.

Phim Khi mẹ ra tay – Angry Mom

Tình yêu thương của mẹ trẻ đối với con gái của mình, luôn tìm cách giúp đỡ con vượt qua chông gai của cuộc đời:

Ở vùng đất của những kẻ một mắt, người mở to hai mắt sẽ tự nhiên trở thành kỳ lạ.

Đó chính là đố kỵ. Nhìn thấy người xinh đẹp hơn mình thì không chịu được mà phải hành hạ. Khuôn mặt mày hiện giờ, xấu – xí – thậm – tệ.

Dù có lớn tuổi, mạnh mẽ, nhiều tiền thế nào. Thì vẫn có một quan hệ, mà ở đó bạn thua vô điều kiện. Kẻ yêu nhiều hơn luôn là kẻ yếu đuối hơn.

Phim Hàn Quốc là kho chứa lời nói diễn tả thay cho tâm hồn, từ những câu hài “muốn xỉu” cho đến lời “sến sẩm” vô cùng. Tất cả đều là giá trị tinh thần hay nhất mà điện ảnh Hàn Quốc đem lại cho chúng ta. Bạn đã thuộc hết bao nhiêu lời thoại trên đây rồi, bạn thích nhất câu nào trên đây? GTOP sẽ luôn cập nhật các câu nói hay trong phim Hàn Quốc nhanh nhất có thể, mời các bạn đón xem.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem