Những cầu kính ở Tây Bắc view cực đẹp, mang lại cảm giác mạnh cho du khách

Những cầu kính ở Tây Bắc view cực đẹp, mang lại cảm giác mạnh cho du khách Trải nghiệm những cây cầu kính ở Tây Bắc là cơ hội để bạn thỏa thích chụp choẹt sống ảo, tận hưởng cảm giác mạnh và ngắm toàn cảnh đất trời xinh đẹp của Tây Bắc.  Những cây cầu kính ở Tây Bắc hút khách check in nhất 1. Cầu kính Tình Yêu Cầu kính Tình Yêu là một trong những cây cầu kính ở Tây Bắc được yêu thích nhất. Công trình cầu kính đầu tiên của Việt Nam này trong khuôn viên Khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cây cầu chính thức hoạt động từ năm 2019, thu hút nhiều du khách đến đây tham quan, check in.   Cầu kính Tình Yêu thuộc Khu du lịch Thác Dải Yếm. Ảnh: @phuong_anh289 Cây cầu được bắc ngang một con suối ở xã Mường Sang, cao 22 mét so...

Trải nghiệm những cây cầu kính ở Tây Bắc là cơ hội để bạn thỏa thích chụp choẹt sống ảo, tận hưởng cảm giác mạnh và ngắm toàn cảnh đất trời xinh đẹp của Tây Bắc. 

Banner Tour

Những cây cầu kính ở Tây Bắc hút khách check in nhất

1. Cầu kính Tình Yêu

Cầu kính Tình Yêu là một trong những cây cầu kính ở Tây Bắc được yêu thích nhất. Công trình cầu kính đầu tiên của Việt Nam này trong khuôn viên Khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Cây cầu chính thức hoạt động từ năm 2019, thu hút nhiều du khách đến đây tham quan, check in.  

Cầu kính Tình Yêu là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpCầu kính Tình Yêu thuộc Khu du lịch Thác Dải Yếm. Ảnh: @phuong_anh289

Cây cầu được bắc ngang một con suối ở xã Mường Sang, cao 22 mét so với dòng suối bên dưới. Tổng chiều dài cầu khoảng 100 mét, chiều ngang rộng 2 mét. Điểm nhấn của cây cầu này 10 cụm trái tim có 10 cánh sen, tạo hình bông sen ấn tượng trên cầu, tạo nên nhiều góc check in hết sức chất lượng.   

Cầu kính Tình Yêu là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpCây cầu này thuộc Khu du lịch thác Dải Yếm. Ảnh: @_moon_201nguyet

Là một trong những cây cầu kính hiện đại nhất Việt Nam, cầu kính Tình Yêu được thi công từ chất liệu kính cường lực 5D, kết hợp cùng hàng loạt hệ thống mắt cảm ứng với 30 hiệu ứng đặc biệt, mang lại cảm giác hồi hộp xen lẫn chút lo lắng cho du khách khi đi trên cầu và nhìn xuống.   

Cầu kính Tình Yêu là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpBiểu tượng trái tim Tình Yêu ở cầu kính. Ảnh: @vuhongphuong288

Khi đi trên cây cầu kính ở Tây Bắc này và nhìn xuống mặt cầu, bạn sẽ thấy nhiều hiệu ứng như cá bơi, hoa nở hay mặt kính nứt vỡ cực kỳ độc đáo. Đặc biệt khi đứng trên cầu, bạn có thể phóng tầm nhìn toàn cảnh khu du lịch từ trên cao, chụp thật nhiều bức ảnh lãng mạn cùng bạn bè, người thân hay người ấy.  

Cầu kính Tình Yêu là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpBạn sẽ có nhiều ảnh check in tuyệt đẹp ở cầu kính Tình Yêu. Ảnh: @huongly_tho

Hiện nay, cầu kính Tình Yêu là điểm đến ở Mộc Châu được nhiều người yêu thích. Giá vé tham quan cầu kính là 100.000 đồng người/lớn và 50.000 đồng/trẻ em. Tuy nhiên, vì cây cầu kính này nằm trong khu du lịch, nên bạn cần mua thêm vé vào cổng 50.000 đồng để được khám phá nhiều hơn cảnh đẹp của Khu du lịch sinh thái thác Dải Yếm.  

2. Cầu kính Bạch Long

Ở Mộc Châu ngoài cầu kính Tình Yêu còn có cầu kính Bạch Long. Đây là cây cầu kính mới nhất ở nước ta, nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Mộc Châu Island thuộc xã Mường Sang, huyện Mộc Châu. Dù chỉ mới ra mắt và đi vào hoạt động trong thời gian gần đây nhưng cây cầu này đã xác lập nhiều kỷ lục quan trọng.   

Cầu kính Bạch Long là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpCầu kính Bạch Long cũng nằm ở Mộc Châu. Ảnh: @th.hawq

Công trình cầu kính này được xây dựng với tổng chiều dài lên đến 285 mét, chiều ngang rộng 2,4 mét. Đặc biệt, để phục vụ cho du khách tiện lợi hơn trong việc ngắm cảnh, cây cầu còn có phần đi bộ riêng đến 370 mét. Về tổng thể, cây cầu kính ở Tây Bắc này sở hữu quy mô rộng lớn, hoành tráng.   

Cầu kính Bạch Long là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpCây cầu này có view cực đẹp, dài đến 285 mét. Ảnh: @nghienmocchau

Cầu kính Bạch Long được bắc ngang hai ngọn núi, nhìn xuống vực sâu đến 150 mét, tạo cảm giác mạo hiểm đầy thách thức cho du khách. Cây cầu được làm bằng chất liệu kính siêu cường lực Saint Gobain của Pháp với cấu tạo gồm 3 lớp và dày đến 40 mm. Ngoài ra, cây cầu còn có hiệu ứng 9D với 60 hiệu ứng hình ảnh và âm thanh giả lập mang lại trải nghiệm độc nhất vô nhị.  

Cầu kính Bạch Long là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpĐây là cây cầu mang lại cảm giác mạo hiểm cho du khách khi trải nghiệm. Ảnh: @nammymikami

Là cây cầu kính “sinh sau đẻ muộn” tại Việt Nam nhưng cầu kính Bạch Long đã nhanh chóng xác nhận được nhiều kỷ lục như "Cầu kính đi bộ dài nhất thế giới", hứa hẹn trở thành một điểm đến hấp dẫn du khách nội địa và khách quốc tế khi đến Mộc Châu. Từ trên cầu, du khách vừa trải nghiệm cảm giác mạnh, vừa ngắm toàn cảnh Mộc Châu nên thơ, xinh đẹp.  

Cầu kính Bạch Long là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpĐiểm đến tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi du lịch Mộc Châu. Ảnh: @th.hawq

Đến với cầu kính Bạch Long trong Mộc Châu Island, ngoài trải nghiệm đi cầu kính, du khách còn có thể tham gia những trò chơi mạo hiểm như bungee, zipline, zording, xích đu vực sâu,... hấp dẫn. Giá vé trải nghiệm toàn bộ khu du lịch là 650.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/trẻ em.  

3. Cầu kính Rồng Mây

Một trong những cầu kính ở Tây Bắc nổi tiếng nhất chính là cầu kính Rồng Mây, nằm ở xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu, cách thị xã Sa Pa khoảng 17 km và cách trung tâm huyện Tam Đường khoảng 30 km. Hiện tại, cây cầu kính này được đánh giá là mang lại cảm giác mạnh mẽ và mạo hiểm nhất.  

Cầu kính Rồng Mây là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpCầu kính Rồng Mây nằm ở huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Ảnh: @_lilyy.28

Cầu kính Lai Châu từng lọt vào danh sách 15 cây cầu kính đẹp và nguy hiểm bậc nhất thế giới vào 2021. Thật vậy, công trình này nằm ở độ cao đến 2200 mét, nhìn thẳng vào núi rừng hùng vĩ của huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Bất kỳ góc nào trên cầu, du khách đều có thể thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp và chụp những bức ảnh check in chất.  

Cầu kính Rồng Mây là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpCây cầu từng lọt top 15 cây cầu kính nguy hiểm nhất trên thế giới. Ảnh: @vietnam_travelnews

Toàn bộ cầu kính Rồng Mây bao gồm một thang máy lồng kính trong suốt có chiều cao đến 300 mét, kết hợp cây cầu kính dài đến 500 mét và có một đoạn vươn hẳn ra khỏi vách núi đến 60 mét. Nhìn từ xa, cầu kính hiện lên với vẻ đẹp ấn tượng, hùng tráng, xứng đáng là điểm đến ở Lai Châu hấp dẫn bậc nhất hiện nay.  

Cầu kính Rồng Mây là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpDu khách check in cầu kính Rồng Mây. Ảnh: @linhhea

Đến khám phá cầu kính Rồng Mây, du khách có nhiều hoạt động thú vị như đi thang máy trong lòng núi, trải nghiệm cãm giác mạnh khi bước trên cầu kính trong suốt, săn mây và thỏa sức chụp nhiều bức ảnh đẹp cùng view núi rừng Lai Châu hết sức kỳ vỹ. Hiện tại, giá vé tham qua cầu kính này là 400.000 đồng/người lớn và 200.000 đồng/trẻ em.  

Cầu kính Rồng Mây là cây cầu kính ở Tây Bắc cực đẹpDu khách đến đây còn có thể trải nghiệm săn mây. Ảnh: @maii.mk

Mỗi cây cầu kính ở Tây Bắc được xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau nhưng đều mang lại cảm giác mạnh cho du khách trải nghiệm, có tầm view đẹp và nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn. Vì thế khi về Sơn La hay Lai Châu du lịch, bạn nhớ dành ít thời gian khám phá 1 trong 3 cây cầu kính tuyệt đẹp này.  

Trà Văn (tổng hợp) - luhanhvietnam.com.vn

Ảnh: Instagram

Có thể bạn muốn xem