Những ám hiệu trong tình yêu giúp bạn nhận biết đối phương đang thích bạn

Những ám hiệu trong tình yêu giúp bạn nhận biết đối phương đang thích bạn 1. Ám hiệu từ cử động nơi khóe môi Một chàng trai chỉ có thể cười tươi nhất và thể hiện sự vui tính của mình nhiều nhất khi đứng trước người họ cảm mến. Khoa học đã chứng minh, cứ đứng trước các cô gái mà họ yêu, cơ mặt của các chàng sẽ tự động giãn ra và gương mặt trở nên tươi tắn, rạng rỡ nhất có thể. Bên cạnh đó, nếu khi đang nói chuyện với bạn mà chàng có biểu hiện ngại ngùng liếm môi thì chắc chắn rồi, anh ấy đang bị bạn mê hoặc, vẻ đẹp và sự duyên dáng của bạn đang hấp dẫn chàng. 2. Ám hiệu từ Cử chỉ tay, chân Nếu một chàng trai khi ngồi đối diện với bạn, trong mọi trường hợp anh ấy đều giữ ngực và vai hướng về phía của bạn thì điều này...
quảng cáo

1. Ám hiệu từ cử động nơi khóe môi

Một chàng trai chỉ có thể cười tươi nhất và thể hiện sự vui tính của mình nhiều nhất khi đứng trước người họ cảm mến. Khoa học đã chứng minh, cứ đứng trước các cô gái mà họ yêu, cơ mặt của các chàng sẽ tự động giãn ra và gương mặt trở nên tươi tắn, rạng rỡ nhất có thể.

Bên cạnh đó, nếu khi đang nói chuyện với bạn mà chàng có biểu hiện ngại ngùng liếm môi thì chắc chắn rồi, anh ấy đang bị bạn mê hoặc, vẻ đẹp và sự duyên dáng của bạn đang hấp dẫn chàng.

Những ám hiệu trong tình yêu giúp bạn nhận biết đối phương đang thích bạn

2. Ám hiệu từ Cử chỉ tay, chân

Nếu một chàng trai khi ngồi đối diện với bạn, trong mọi trường hợp anh ấy đều giữ ngực và vai hướng về phía của bạn thì điều này cho thấy bạn thật sự quan trọng đấy. Bản năng của con người khi quan tâm đến ai đó thường hướng phần cơ thể của mình về người đó.

Ngoài ra, tay chàng đặt trên phần bàn gần và hướng về phía bạn cũng chứng tỏ rằng anh ta muốn gần gũi bạn hơn. Nếu lòng bàn tay của chàng ngửa lên trên, điều này có nghĩa là chàng muốn xin phép được bước vào thế giới riêng của bạn, được tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

Một đặc điểm nữa mà bạn rất dễ nhận biết đó là trong lúc trò chuyện, tay, chân của chàng thường không để yên một chỗ. Có thể là anh ta cố gắng dùng nó để diễn tả lời nói cho thật sống động với mong muốn bạn có thể dễ dàng hiểu. Anh ta cũng có thể sẽ đưa tay ra sau gáy, móc ngón cái vào túi quần hay thậm chí là gãi đầu, gãi tai,... Đừng vội đánh giá chàng quá lóng ngóng, chính là chàng đang quá hồi hộp khi đứng trước bạn mà thôi.

3. Ám hiệu từ Ánh mắt

Khi một chàng trai ở bên cạnh người con gái họ yêu, ánh mắt họ hầu như sẽ đổ dồn vào cô gái ấy. Dĩ nhiên các chàng tinh tế sẽ có cách nhìn bạn một cách đầy tôn trọng và yêu thương, không quá lộ liễu và không đem lại cảm giác ghê sợ. Giao tiếp mắt được xem là quan trọng nhất trong mối quan hệ của một cặp đôi, thể hiện tình cảm, sự say mê cũng như trân trọng.

Còn nếu bạn và chàng đang "super soi" nhau tại một buổi tiệc, để chắc chắn rằng chàng cũng đang rơi vào trạng thái "tình trong như đã mặt ngoài còn e", bạn cứ để hai ánh mắt của hai bạn gặp nhau. Nếu chàng nhìn thấy bạn và nghiêng đầu nhẹ thì bạn hãy đáp lại tín hiệu tốt này từ chàng nhé, đã đến lúc cả hai xích lại gần nhau hơn rồi đấy.

Ngôn ngữ cơ thể là một trong những "ám hiệu" đầu tiên cho thấy đối phương có thích hay không. Khoa học cho rằng phụ nữ có tới hơn 52 dấu hiệu ngôn ngữ cơ thể khi họ thích ai đó, trong khi đàn ông thì đơn giản hơn, chỉ gói gọn trong một số dấu hiệu trên mà thôi. Các cô gái hãy thật tinh ý để nhận ra ám hiệu tình yêu của chàng nhé!