Nhìn lại dàn diễn viên ‘Nhật ký công chúa’ ngày xưa và bây giờ

Nhìn lại dàn diễn viên ‘Nhật ký công chúa’ ngày xưa và bây giờ Với việc phần 3 của ‘Nhật ký công chúa’ đang được lên kế hoạch, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của dàn diễn viên của thương hiệu này ngày trước so với hiện tại.   Đã 18 năm kể từ khi chúng ta chứng kiến hành trình của Mia Thermopolis, từ nghèo khổ đến trở thành hoàng gia. Và theo ngôi sao Anne Hathaway, phần 3 của bộ phim. Hãy cùng xem lại hình ảnh của dàn diễn viên của phim sao bao nhiêu năm từ phần đầu tiên đến nay. Anne Hathaway Có thể nói vai diễn Công chúa Mia của nữ diễn viên Anne Hathaway chính là vai diễn đột phá của cô. Từ đó đến nay, cô đã tham gia thủ vai chính của rất nhiều phim. Những phim nổi bật sau đó của cô là ‘The Devil Wears Prada’ hay ‘The Dark Knight Rises’ đã...
quảng cáo

Với việc phần 3 của ‘Nhật ký công chúa’ đang được lên kế hoạch, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của dàn diễn viên của thương hiệu này ngày trước so với hiện tại.

Đã 18 năm kể từ khi chúng ta chứng kiến hành trình của Mia Thermopolis, từ nghèo khổ đến trở thành hoàng gia. Và theo ngôi sao Anne Hathaway, phần 3 của bộ phim. Hãy cùng xem lại hình ảnh của dàn diễn viên của phim sao bao nhiêu năm từ phần đầu tiên đến nay.

Anne Hathaway

Có thể nói vai diễn Công chúa Mia của nữ diễn viên Anne Hathaway chính là vai diễn đột phá của cô. Từ đó đến nay, cô đã tham gia thủ vai chính của rất nhiều phim. Những phim nổi bật sau đó của cô là ‘The Devil Wears Prada’ hay ‘The Dark Knight Rises’ đã giúp cô nhận nhiều lời khen ngợi, cũng như sự tham gia của cô trong ‘Les Miserables’ đã mang lại hai giải thưởng danh giá cho cô là Oscar và Quả Cầu Vàng. Hiện tại, cô đã kết hôn với một diễn viên và doanh nhân là Adam Schulman, cùng với một con trai là Jonathan.

Julie Andrews

Nữ diễn viên này dù không tham gia quá nhiều vai diễn điện ảnh sau bộ phim ‘Nhật ký công chúa” phần 2, nhưng bà đã sử dụng giọng nói của mình một cách xuất sắc nhất, khi tham gia vào phần 2 và 3 của loạt phim ‘Shrek’ cũng như lồng tiếng cho quái vật Karathen của bom tấn ‘Aquaman’. Bà hện đã có 9 cháu và 3 chắt.

Heather Matarazzo

Sau khi vào vai bạn thân của công chúa Mia, nữ diễn viên Matarazzo khá kín tiếng tại Hollywood, dù cô cũng xuất hiện trong các show truyền hình như ‘Grey’s Anatomy’ và ‘Law & Order’. Cô đã kết hôn với người bạn gái của mình là diễn viên hài và biên kịch Heather Turman.

Mandy Moore

Trong ‘Nhật ký công chúa’ chúng ta cảm thấy ghét nhân vật Lana Thomas của Mandy Moore khi đối đầu với công chúa Mia. Nhưng giờ đây, sau nhiều vai diễn trong ‘A Walk to Remember’ hay lồng tiếng cho Rapunzel trong ‘Tangled’ và vai diễn được đề cử Quả cầu vàng trong ‘This is Us’, Mandy Moore là diễn viên tạo được nhiều cảm tình với khán giả.

Sandra Oh

Bên cạnh Hathaway, không có người nào khác trong dàn diễn viên có sự nghiệp thăng hoa như Sandra Oh. Sau vai diễn Hiệu trưởng Gupta, Oh trở thành tên tuổi quen thuộc với mọi gia đình trong vai Cristina Yang trong series ‘Grey’s Anatomy’. Sau đó, cô cũng đảm nhiệm vai trò khác hơn với bộ phim ‘Killing Eve’ – giúp cô nhận được một Quả cầu Vàng đợt trao giải vừa qua.

Robert Schwartzman

Không chỉ nắm giữ vai trò bạn tri kỉ của Mia trong phim, mà ở ngoài đời anh còn chiếm cảm tình của mọi người qua âm nhạc. Schwartzman là giọng ca chính cho band nhạc rock Rooney. Ngoài ra, anh còn là đạo diễn của hai phim ‘Dreamland’ năm 2016 và ‘The Unicorn’ năm 2018. Bên cạnh đó, anh còn là em họ của diễn viên Nicolas Cage.

Caroline Goodall

Sau khi thủ vai Helen Thermopolis, nữ diễn viên Goodall không tham gia vai diễn nào quá lớn, ngoại trừ vai diễn trong series truyền hình của Anh là ‘Bulletproof’.

Hector Elizondo

Nam diễn viên Hector Elizondo cũng có tham gia vào ‘Grey’s Anatomy’ trong vai bố cả Callie Torres, nhưng gần đây nhất, ông xuất hiện trong phim ‘Last Man Standing’. Nhưng với các fan của ‘Nhật ký công chúa’ ông sẽ mãi được yêu quý với những tình cảm đáng yêu đối với Nữ hoàng.

HD – Cuồng Phim

Theo People

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/princess-diary-now-then-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}