Nhiếp ảnh gia trẻ săn hình 'Đà Lạt xanh'

Nhiếp ảnh gia trẻ săn hình 'Đà Lạt xanh' Nguyễn Ngọc Ga (còn gọi Ga Ga), sinh năm 1996, quê ở Quảng Ngãi nhưng đã chuyển vào sống tại Đà Lạt từ nhỏ. Năm 2017, trong một dịp trải nghiệm cắm trại cùng nhóm bạn ở đồi Thiên Phúc Đức, phường 7, nơi được mệnh danh là “thánh địa săn mây” của Đà Lạt, Ngọc Ga ấn tượng với khung cảnh đồi thông chìm trong biển sương mù. Vì quá yêu mến cảnh đẹp Đà Lạt, Ngọc Ga bắt đầu gom góp tiền mua máy và chơi ảnh. Hiện Ngọc Ga làm nghề chính là kỹ thuật viên sửa chữa ôtô, lúc có thời gian là lang thang khắp phố núi, vùng ngoại ô để săn ảnh, lưu giữ các khoảnh khắc đẹp.

Nguyễn Ngọc Ga (còn gọi Ga Ga), sinh năm 1996, quê ở Quảng Ngãi nhưng đã chuyển vào sống tại Đà Lạt từ nhỏ. Năm 2017, trong một dịp trải nghiệm cắm trại cùng nhóm bạn ở đồi Thiên Phúc Đức, phường 7, nơi được mệnh danh là “thánh địa săn mây” của Đà Lạt, Ngọc Ga ấn tượng với khung cảnh đồi thông chìm trong biển sương mù.

Vì quá yêu mến cảnh đẹp Đà Lạt, Ngọc Ga bắt đầu gom góp tiền mua máy và chơi ảnh. Hiện Ngọc Ga làm nghề chính là kỹ thuật viên sửa chữa ôtô, lúc có thời gian là lang thang khắp phố núi, vùng ngoại ô để săn ảnh, lưu giữ các khoảnh khắc đẹp.

Có thể bạn muốn xem