Nhật Mai rút ống thở để ông Long "bay màu"

Nhật Mai rút ống thở để ông Long "bay màu"  Những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về ngày càng gay cấn. Trong tập 43, Nhật Mai (Minh Khuê) lộ bộ mặt thật, định hãm hại chủ tịch để chiếm Hoàng Kim. Cũng trong tập này của phim, Phong (Doãn Quốc Đam) cuối cùng đã thổ lộ lòng mình với Vân Vân (Ngọc Huyền).Mở đầu preview, Nhật Mai đã nói với ông chồng gần đất xa trời của mình trên giường bệnh rằng: “Ông đừng bao giờ tỉnh lại”. Thậm chí, Nhật Mai đã chuẩn bị sẵn găng tay, tôi nghĩ vì muốn làm một điều gì đó kinh khủng cô mới đeo găng tay hòng không cho ai có thể phát hiện những dấu vân tay để lại. Bằng gương mặt tràn đầy thù hận, cô vuốt mặt chồng và nắm lấy ống thở, dường như Nhật Mai dự định sẽ rút ra. Tôi lo rằng Nhật Mai sẽ...
quảng cáo

 Những tập cuối của Thương Ngày Nắng Về ngày càng gay cấn. Trong tập 43, Nhật Mai (Minh Khuê) lộ bộ mặt thật, định hãm hại chủ tịch để chiếm Hoàng Kim. Cũng trong tập này của phim, Phong (Doãn Quốc Đam) cuối cùng đã thổ lộ lòng mình với Vân Vân (Ngọc Huyền).

Mở đầu preview, Nhật Mai đã nói với ông chồng gần đất xa trời của mình trên giường bệnh rằng: “Ông đừng bao giờ tỉnh lại”. Thậm chí, Nhật Mai đã chuẩn bị sẵn găng tay, tôi nghĩ vì muốn làm một điều gì đó kinh khủng cô mới đeo găng tay hòng không cho ai có thể phát hiện những dấu vân tay để lại. 

Bằng gương mặt tràn đầy thù hận, cô vuốt mặt chồng và nắm lấy ống thở, dường như Nhật Mai dự định sẽ rút ra. Tôi lo rằng Nhật Mai sẽ cho bố Duy “bay màu” trên giường bệnh.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân quay lại với Bách sẽ có cú twist cực gắt

Mới đây, nữ diễn viên Minh Khuê thủ vai Nhật Mai cũng đã hé lộ những bí ẩn thực sự về vai diễn bà mẹ kế mưu mô này. Theo Minh Khuê, Nhật Mai vốn có thù với ông Long từ trước. Thế nên ngay từ đầu, cô đã tiếp cận chủ tịch Hoàng Kim với mục đích trả thù. Còn về tình cảm với Duy, đó không phải yêu mà đơn giản là sự biết ơn.

Lúc này, Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) đã phát hiện ra chiếc két sắt của chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) và nhìn thấy những tài liệu ghi chép về thân thế của Vân Trang. Sau đó, cả hai vội vã chạy đến bệnh viện. Tuy nhiên, diễn biến trong preview bộ phim chưa cho thấy viện họ có kịp cứu Chủ tịch Hoàng Long hay không.

Ở diễn biến khác là câu chuyện tình yêu của Vân Vân và Đông Phong. Phần cuối review, Vân dẫn Bách đến “đại bản doanh” của Phong. Thấy Bách tán tỉnh Vân ngay tại nơi riêng tư của mình, Phong đã rất tức giận. Gặp Vân, Phong tỏ ra lạnh lùng. Điều này khiến Vân khó nghĩ và chia sẻ: “Anh cứ làm như em làm gì có lỗi với anh ấy”. 

Trước sự tức giận vô cớ của Đông Phong, Vân Vân thấy khó hiểu. Không giữ được bình tĩnh sau những việc làm của Vân, Phong đã lớn tiếng mắng: “Giang sơn của tôi là để tuỳ tiện cho ai thích vào thì vào à?”. 

Ngạc nhiên trước thái độ tức giận của Phong, Vân ngây thơ đáp: “Ý anh là việc em dẫn Bách đến ạ? Em tưởng Bách là em của anh cơ mà? Trước đây anh chẳng trách em là tại vì em mà thằng em của anh mới bỏ đi”. Cô nàng gặng hỏi nhưng nhận về sự im lặng của đàng trai. 

Cuối cùng, Vân Vân phát hiện ra Đông Phong đang ghen. Cô thẳng thắn hỏi “Anh thích em thật đấy à?”. Sau khoảnh khắc “đứng hình” vì câu hỏi của Vân Vân, Đông Phong ngầm thú nhận tình cảm của mình bằng câu hỏi ngược lại: “Ai nói là tôi không dám thừa nhận?”.

Tôi quắn quéo hết chỗ nói vì sự dễ thương này đã đạt đến đỉnh điểm, cuối cùng sau bao nhiêu lâu giữ mối quan hệ mập mờ thì Phong cũng xác định “cầm cưa”. Đúng như những gì tôi dự đoán, vì sự xuất hiện của Bách nên Phong mới thú nhận sự thật này, sợ mất cô thôi chứ không là còn lâu.

Trong tập tiếp theo, có lẽ Vân - Phong sẽ chính thức thành đôi và có một nụ hôn ngọt ngào. Phải chăng cặp đôi Phong Vân sẽ chính thức bước sang một mối quan hệ mới trong tập phim sau? Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về phát sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

>> Xem thêm: Đấu Trí: Phim giờ vàng của VTV, không đơn giản chỉ là điều tra, phá án

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây