Người yêu của bạn có thực sự là người lý tưởng dành cho bạn? Hãy đọc bài viết này để xác nhận nhé!

Người yêu của bạn có thực sự là người lý tưởng dành cho bạn? Hãy đọc bài viết này để xác nhận nhé! Quan hệ ở đây không chỉ là sự hoà hợp trong quan hệ tình dục mà còn là sự quan tâm và thấu hiểu 2 bạn dành cho nhau: Người đó có quan tâm và tôn trọng cảm xúc của bạn không? Khi bạn tâm sự, chia sẻ, người ấy có bình tĩnh lắng nghe không? Hay là nhảy chồm chồm lên giải quyết, dạy đời và uốn nắn suy nghĩ của bạn? Riêng với các bạn nam, thuộc dạng "anh hùng hào kiệt" là toàn gục ngã ở cửa ải này nè nha! Bởi vì càng thông minh, càng tài giỏi, các anh chàng lại càng có xu hướng thích giải quyết vấn đề cho nhanh gọn, rốp rẻng… Họ không nhận ra là các cô gái chia sẻ không phải để tìm 1 ông thầy giáo mà để tìm 1 người có thể lắng nghe cảm xúc của...

Quan hệ ở đây không chỉ là sự hoà hợp trong quan hệ tình dục mà còn là sự quan tâm và thấu hiểu 2 bạn dành cho nhau:

Người đó có quan tâm và tôn trọng cảm xúc của bạn không?

Khi bạn tâm sự, chia sẻ, người ấy có bình tĩnh lắng nghe không? Hay là nhảy chồm chồm lên giải quyết, dạy đời và uốn nắn suy nghĩ của bạn?

Người yêu của bạn có thực là người lý tưởng dành cho bạn? Hãy đọc bài viết này để xác nhận nhé!

Riêng với các bạn nam, thuộc dạng "anh hùng hào kiệt" là toàn gục ngã ở cửa ải này nè nha! Bởi vì càng thông minh, càng tài giỏi, các anh chàng lại càng có xu hướng thích giải quyết vấn đề cho nhanh gọn, rốp rẻng…

Họ không nhận ra là các cô gái chia sẻ không phải để tìm 1 ông thầy giáo mà để tìm 1 người có thể lắng nghe cảm xúc của họ, nỗi niềm của họ… Và có khi chỉ thế thôi! Và có nhiều khi, giải toả được cảm xúc cho họ xong, vấn đề tự dưng cũng biến mất luôn... hehehe kì diệu lắm!

Dĩ nhiên, tình cảm cũng là quá trình 2 chiều. Thông thường, bạn nữ sẽ là người chia sẻ cảm xúc nhiều hơn… nhưng đến khi mối quan hệ và sự tin tưởng đã sâu sắc, anh chàng có mở lòng để chia sẻ với các bạn những trăn trở, tổn thương và 1 góc yếu đuối nào đó của anh ấy không?

Cái này cũng quan trọng nha. Vì nếu từ đầu tới cuối, anh ta luôn gồng lên để tỏ ra ngầu lòi trước mắt bạn, luôn che giấu những cảm xúc tiêu cực và yếu đuối của anh ấy… Điều đó, giống như bạn đang ngồi trên 1 trái bom nổ chậm, nó lạnh toát ở bên ngoài nhưng bên trong là hàng trăm kí thuốc nổ mà không biết khi nào nó sẽ bùng nổ. Rất là hồi hộp, đúng không?

Bên cạnh đó, không chỉ là sự kết nối giữa 2 người… mà còn là mối quan hệ với gia đình. 

Người ấy có tôn trọng bố mẹ bạn không? Có quý mến, hoà hợp được với anh chị em của bạn, có thoải mái với thú cưng của bạn hay không?

Cảm xúc và các mối quan hệ… nói chung là về khoản ăn ở, cái khoản quan hệ này mà điểm liệt: Người ấy xem thường cảm xúc của bạn hoặc xem thường bạn bè, gia đình bạn… thì dù có xinh gái đẹp trai thông minh học giỏi giàu có nhiều tiền cỡ nào cũng bỏ!

Nhưng bạn cũng nên lưu ý: Trong lúc hẹn hò, tuyệt đối không dựa trên cách người ấy cư xử với bạn để cảm nhận tính cách của họ! Bởi vì khi đang muốn có được bạn, chắc chắn họ sẽ xạo xạo, sẽ gồng lên để ghi điểm, sẽ chăm chút, quan tâm, tỉ mỉ hơn đối với bạn.

Người yêu của bạn có thực là người lý tưởng dành cho bạn? Hãy đọc bài viết này để xác nhận nhé!

Cho nên phiên bản dành riêng để xài với bạn là phiên bản fake fake… không phải hàng auth đâu!

Hãy quan sát cách ngừơi ấy cư xử với một người phục vụ bàn; cách họ nhường nhịn khi cư xử với 1 người lạ lớn tuổi ngoài đường; cách anh ấy/cô ấy đối xử với bạn bè, với gia đình của họ… Đặc biệt là những cử chỉ nhỏ nhất lúc người ấy không để ý là bạn đang có ở đó. Nhớ nhe!

Cuối cùng, nếu bạn đang có 1 người yêu "lý tưởng" bên cạnh mình rồi thì hãy trân quý và yêu thương họ nhé! Những bạn còn độc thân thì cứ tập trung trau dồi bản thân, sống thiệt tử tế, rồi người yêu "lý tưởng" của bạn sẽ đến, vào 1 ngày không xa!

Xem full clip "Cách tìm người yêu chuẩn" tại: https://youtu.be/e83fUzqmkjo

Cre: Được viết và tổng hợp bởi admin Chính Là Thẻo

Có thể bạn muốn xem