Ngọc Huyền (TNNV): Phong - Vân hôn rồi, nhưng còn nhiều sóng gió lắm

Ngọc Huyền (TNNV): Phong - Vân hôn rồi, nhưng còn nhiều sóng gió lắm Từ ngày Đông Phong (Doãn Quốc Đam) tự dưng “phải lòng” Vân Vân (Ngọc Huyền) thì liên tục có những biểu hiện “bất thường”, tôi đã muốn đẩy thuyền ngay cho cặp đôi Mây và Gió này rồi. Sau bao tập phim ăn “cẩu lương”, tôi cũng được mãn nhãn khi chứng kiến nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi ngôn tình “chú - cháu” này. Trong Thương Ngày Nắng Về, Phong - Vân là cặp đôi “trái dấu”, ngoài đời cả hai diễn viên này cũng một trời một vực. Trong khi Doãn Quốc Đam đã kinh qua những vai diễn gai góc, hầm hố, thì Ngọc Huyền lại là một gương mặt mới toanh của vũ trụ điện ảnh VTV.>>>Xem thêm: Những sao nhí lấy nước mắt trong TNNV: Sam - So diễn khóc đều xúc độngTheo dõi hành trình dài của phim, tôi phải thừa nhận đạo...

Từ ngày Đông Phong (Doãn Quốc Đam) tự dưng “phải lòng” Vân Vân (Ngọc Huyền) thì liên tục có những biểu hiện “bất thường”, tôi đã muốn đẩy thuyền ngay cho cặp đôi Mây và Gió này rồi. Sau bao tập phim ăn “cẩu lương”, tôi cũng được mãn nhãn khi chứng kiến nụ hôn ngọt ngào của cặp đôi ngôn tình “chú - cháu” này. 

Trong Thương Ngày Nắng Về, Phong - Vân là cặp đôi “trái dấu”, ngoài đời cả hai diễn viên này cũng một trời một vực. Trong khi Doãn Quốc Đam đã kinh qua những vai diễn gai góc, hầm hố, thì Ngọc Huyền lại là một gương mặt mới toanh của vũ trụ điện ảnh VTV.

>>>Xem thêm: Những sao nhí lấy nước mắt trong TNNV: Sam - So diễn khóc đều xúc động

Theo dõi hành trình dài của phim, tôi phải thừa nhận đạo diễn quá tài tình khi chọn Ngọc Huyền cho vai diễn Vân Vân. Ngọc Huyền ở ngoài đời có những nét tương đồng, phải giống đến 70 - 80% với vai viễn của mình. Chính sự hồn nhiên, vui vẻ, hay khóc và đôi khi “như người trên mây” đã giúp nữ diễn viên không cần diễn quá nhiều mà chỉ cần nhập tâm vào kịch bản.

Là gương mặt mới, lần đầu tham gia phim truyền hình và đảm nhận vai chính, Ngọc Huyền có nhiều những áp lực, đôi lúc “ngộp” vì lần đầu được làm việc, hợp tác với quá nhiều các cô chú, anh chị dày dặn kinh nghiệm diễn xuất. Thế nhưng cô nàng luôn biết cố gắng, dành nhiều tâm huyết nghiên cứu kịch bản, học hỏi tiền bối và xem nhiều bộ phim khác nhau để trau dồi kinh nghiệm cho mình.

Được biết, nữ diễn viên sinh năm 1999 là người rất nhạy cảm, chính vì vậy không khó để cô nàng diễn những phân đoạn cảm xúc trong phim. Ở phần trước của Thương Ngày Nắng Về, nhân vật Vân Vân khóc khá nhiều trên phim nhưng ban đầu tôi lại thấy Ngọc Huyền dường như đang cố mếu máo để mọi người hiểu rằng mình đang đau khổ. Qua đến phần 2 này, tôi thấy được nét diễn tự nhiên, không còn gượng gạo nữa, cô nàng đã thực sự hoá thân vào nhân vật và tương tác với bạn diễn để có thể lột tả một cách trọn vẹn nhất.

>>>Xem thêm: Minh Khuê “TNNV”: Từng trầm cảm suốt 3 năm, muốn bản thân mạnh mẽ hơn

Là người mới nên mỗi cảnh quay đều đem đến cho Ngọc Huyền những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Ngọc Huyền chia sẻ cô ấn tượng với nhiều phân đoạn của Vân Vân, một trong số đó là cảnh em út bị hất bát bún riêu vào người. Cô kể phải quay đi quay lại 5 lần, mỗi lần lại ở một vị trí khác nhau nên người toàn mùi bún riêu, ớt.

Trước những sóng gió trong phim thì chuyện tình cảm của cặp đôi Phong và Vân được xem là điểm sáng, mang lại những giây phút nhẹ nhàng cho khán giả. Có lẽ vì vậy mà việc đóng những cảnh tình cảm với diễn viên Doãn Quốc Đam để cảm xúc được trọn vẹn, tự nhiên nhất cũng là khó khăn thách thức vô cùng đối với nữ diễn viên 9X.

Nói về cảnh hôn mãn nhãn ở tập trước, Ngọc Huyền chia sẻ cô và bạn diễn đã phải quay đến 6-7 đúp mới xong vì phải quay nhiều khung hình khác nhau. Nhưng dù sao cả hai đã cố gắng tập trung, sống cùng nhân vật để có được cảnh quay đẹp nhất. 

Màn khóa môi này tôi nghĩ chắc cũng nhiều người trông đợi giống như tôi, sau biết bao nhiêu tập thì đã được đền đáp bằng một nụ hôn cực ngọt. Tưởng chừng chuyện tình của cặp đôi Phong – Vân sẽ mở ra theo chiều hướng tốt đẹp, nhưng theo Ngọc Huyền, sóng gió còn đón đợi cả hai ở chặng cuối của Thương Ngày Nắng Về.

>>>Xem thêm: NSND Bùi Bài Bình - Long Hoàng: Cặp bạn thân đặc biệt nhất màn ảnh

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, tuy cả hai đã có cảnh hôn nhưng đằng sau đó còn rất nhiều sóng gió đúng như cái tên Phong – Vân. Nếu như Phong – Vân sóng gió 1 thì gia đình bà Nga còn gặp trắc trở gấp 10 lần như vậy, sẽ có rất nhiều những tình huống, câu chuyện còn xảy ra.

Hình ảnh “soái ca” lãng tử của Doãn Quốc Đam cùng câu chuyện tình yêu với Vân Vân, cô sinh viên kém 13 tuổi do Ngọc Huyền thể hiện được coi là điểm nhấn của phim và cũng là cặp đôi mà tôi thích nhất. Chính vì vậy, mong rằng là cặp đôi Phong – Vân sẽ gắn bó với nhau dài dài, cùng đi đến chặng cuối của hành trình hạnh phúc. 

* Bài viết của Huế Ex chia sẻ tại box Phim Việt

Ngọc Huyền hay những diễn viên góp mặt trong Thương Ngày Nắng Về , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Có thể bạn muốn xem