Ngày hội tái chế nến - Thanh lý quần áo cũ

Ngày hội tái chế nến - Thanh lý quần áo cũ Thông tin từ ban tổ chức: Ngày hội sẽ diễn ra với 2 hoạt động chính: HOẠT ĐỘNG 1: TÁI CHẾ NẾN Thời gian: Ngày 30/07/2022 - 31/07/2022 (Thứ 7 & Chủ Nhật) Nội dung: - Tụi mình sẽ nhận tái chế chén, ly, tô, cốc cũ vậy nên thay vì vứt đi thì mọi người chỉ cần gom lại rồi mang tới tiệm, Tiên Thơm sẽ refill nến miễn phí cho các bạn luôn đó. - Sau đó khách Thơm còn có thể tự tay trang trí ly nến xinh xắn, đáng yêu của riêng mình luôn nè. LƯU Ý: Các bạn sẽ được miễn phí 1 vật dụng cũ/người, vậy nên nếu bạn có nhiều lọ/ly cũ thì rủ thêm bạn bè đến để chung vui và refill được nhiều hũ nến miễn phí nhé. Địa điểm: 81/46 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận HOẠT ĐỘNG 2: THANH...

Thông tin từ ban tổ chức:

Ngày hội sẽ diễn ra với 2 hoạt động chính:

HOẠT ĐỘNG 1: TÁI CHẾ NẾN

Thời gian: Ngày 30/07/2022 - 31/07/2022 (Thứ 7 & Chủ Nhật)

Nội dung:

- Tụi mình sẽ nhận tái chế chén, ly, tô, cốc cũ vậy nên thay vì vứt đi thì mọi người chỉ cần gom lại rồi mang tới tiệm, Tiên Thơm sẽ refill nến miễn phí cho các bạn luôn đó.

- Sau đó khách Thơm còn có thể tự tay trang trí ly nến xinh xắn, đáng yêu của riêng mình luôn nè.

LƯU Ý: Các bạn sẽ được miễn phí 1 vật dụng cũ/người, vậy nên nếu bạn có nhiều lọ/ly cũ thì rủ thêm bạn bè đến để chung vui và refill được nhiều hũ nến miễn phí nhé.

Địa điểm: 81/46 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận

HOẠT ĐỘNG 2: THANH LÝ QUẦN ÁO CŨ

Thời gian: Ngày 25/07/2022 - 31/07/2022 (Thứ 7 & Chủ Nhật)

Nội dung:

- Mọi người có thể đem những bộ quần áo cũ hoặc không sử dụng nữa đến tiệm để trao đổi một món quà có giá trị tương ứng tại quầy hàng của tụi mình nhé, tại đây tụi mình cũng có thanh lý lại các bộ đồ cũ nữa đó.

- Ký gửi bán hàng (Tụi mình sẽ bán lại những bộ quần áo mà mọi người đem đến và số tiền bán được sẽ dùng để thực hiện chương trình thiện nguyện ý nghĩa nhé ạ)

Địa điểm: 81/46 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận

Vừa dạo chơi cuối tuần lại vừa thực hiện hoạt động ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường thì ngại gì không đến tham gia Ngày Hội với tụi mình nhỉ. Hãy mau chóng rủ những người bạn thân yêu của mình cùng ghé tham gia nha!!!

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tai trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem