Ngày hội hiến máu Youth Day 2022 - Tự hào dòng máu Việt Nam

Ngày hội hiến máu Youth Day 2022 - Tự hào dòng máu Việt Nam YOUTH DAY - Chương trình của giới trẻ - Kết nối những tấm lòng nhân ái cùng chung mục đích, chung lí tưởng cống hiến cho cộng đồng, vì một Việt Nam phát triển và tươi đẹp hơn. Chương trình năm nay quay trở lại, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm đặc biệt, những sự mới lạ không kém phần đặc sắc. TỰ HÀO DÒNG MÁU VIỆT NAM - "Bởi dòng máu ta mang trong người hai tiếng Việt Nam. Xin hãy giữ niềm tự hào và tình yêu đất nước". Việc hiến máu có nghĩa là một vài phút đối với bạn, nhưng là cả cuộc đời đối với người khác. Sống có tình yêu thương người khác không chỉ giúp bản thân tốt lên, người nhận được tình yêu thương tốt hơn mà còn giúp cho xã hội thêm ấm áp tình người...

YOUTH DAY - Chương trình của giới trẻ - Kết nối những tấm lòng nhân ái cùng chung mục đích, chung lí tưởng cống hiến cho cộng đồng, vì một Việt Nam phát triển và tươi đẹp hơn. Chương trình năm nay quay trở lại, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm đặc biệt, những sự mới lạ không kém phần đặc sắc.

TỰ HÀO DÒNG MÁU VIỆT NAM - "Bởi dòng máu ta mang trong người hai tiếng Việt Nam. Xin hãy giữ niềm tự hào và tình yêu đất nước". Việc hiến máu có nghĩa là một vài phút đối với bạn, nhưng là cả cuộc đời đối với người khác. Sống có tình yêu thương người khác không chỉ giúp bản thân tốt lên, người nhận được tình yêu thương tốt hơn mà còn giúp cho xã hội thêm ấm áp tình người hơn.

Ngày hội hiến máu Youth Day 2022 - Tự hào dòng máu Việt Nam

Bạn đã sẵn sàng cống hiến hết mình chưa? Nếu đã sẵn sàng, kính mời quý anh/chị và các bạn hãy sắp xếp thời gian của mình, đến tham gia hiến máu tại YOUTH DAY 2022 - cùng chúng tôi hiến máu cứu người, không để lại người bệnh phía sau.

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU YOUTH DAY 2022 - TỰ HÀO DÒNG MÁU VIỆT NAM 

1. Thời gian: 07h30 - 17h00 Ngày 27- 28/8/2022 (2 ngày)

2. Địa điểm: Viện Huyết học - Truyền máu TW (Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội)

3. Cách thức tham gia:

Link đăng ký: http://hienmau.vn/events/Youthday/

---------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

+ Hotline: 0941.889.087 (Mr. Hoàng - Trưởng Ban Tổ chức)

+ Fanpage: https://www.facebook.com/Youthvietnam/

+ Email: [email protected]

Có thể bạn muốn xem