Ngày hội hiến máu Tháng 12 - Khúc Yêu Thương X

Ngày hội hiến máu Tháng 12 - Khúc Yêu Thương X "Khúc Yêu Thương" là một đứa con tinh thần, một cột mốc, một niềm tự hào của Máu Kinh Tế. Hơn ai hết, Đội Thanh niên Vận động hiến máu Đại học Kinh tế Quốc dân luôn mong muốn nuôi dưỡng, phát triển đứa con tinh thần ấy. "Khúc Yêu Thương" không chỉ đánh dấu những cột mốc thời gian mà còn đánh dấu chặng đường phát triển, trưởng thành của những Tình Nguyện Viên áo đỏ mang "Khúc Yêu Thương" đến với những bệnh nhân đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật. Nối tiếp sự thành công của 9 mùa đã qua, Ngày hội hiến máu Khúc Yêu Thương X chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa. Khúc Yêu Thương X - viết tiếp câu chuyện còn dang dở. Bước sang tuổi thứ 10, đứa con tinh thần của Đội máu Kinh tế vẫn luôn ghi...

"Khúc Yêu Thương" là một đứa con tinh thần, một cột mốc, một niềm tự hào của Máu Kinh Tế. Hơn ai hết, Đội Thanh niên Vận động hiến máu Đại học Kinh tế Quốc dân luôn mong muốn nuôi dưỡng, phát triển đứa con tinh thần ấy.

"Khúc Yêu Thương" không chỉ đánh dấu những cột mốc thời gian mà còn đánh dấu chặng đường phát triển, trưởng thành của những Tình Nguyện Viên áo đỏ mang "Khúc Yêu Thương" đến với những bệnh nhân đang ngày đêm chiến đấu với bệnh tật. Nối tiếp sự thành công của 9 mùa đã qua, Ngày hội hiến máu Khúc Yêu Thương X chính thức trở lại và lợi hại hơn xưa. Khúc Yêu Thương X - viết tiếp câu chuyện còn dang dở.

Ngày hội hiến máu Tháng 12 - Khúc Yêu Thương X

Bước sang tuổi thứ 10, đứa con tinh thần của Đội máu Kinh tế vẫn luôn ghi dấu ấn sâu đậm là một chương trình hiến máu nhân đạo đem về những đơn vị máu tiềm năng cứu sống người bệnh. Và chỉ ở Khúc Yêu Thương, bạn mới thấy được nụ cười hồn nhiên xen lẫn giọt mồ hôi, nước mắt của những tình nguyện viên áo vàng chăm chỉ. Tất cả tạo nên một mùa dấu yêu chẳng thể nào quên.

Hãy đồng hành cùng chúng mình nhé! Chúng mình cần bạn và người bệnh cần bạn.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU KHÚC YÊU THƯƠNG X

1. Thời gian: 7h30-17h30, ngày 10,11/12/2020 (thứ 5 và thứ 6)

2. Địa điểm: Trạm Y tế Phường Bách Khoa - 31 Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng

3. Link đăng ký hiến máu: https://bit.ly/dkhmKhucYeuThuongX

__________

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Chị Nguyễn Cẩm Tú - SĐT: 0949752616

Fanpage: https://www.facebook.com/maukinhte

Email: [email protected]

Có thể bạn muốn xem