Ngày Hội Hiến Máu - HOÀI BÃO ĐỎ 9

Ngày Hội Hiến Máu - HOÀI BÃO ĐỎ 9 Có lẽ chúng ta đã gặp nhau thật vô tình để rồi chính sự vô tình đó lại là một kỉ niệm đẹp để chúng ta nhớ đến tận mai sau. Tháng 3 lại về, tháng của những đam mê, của những trái tim háo hức cho đi. Đâu đó, vẫn còn nhiều người gọi tháng 3 này bằng muôn vàn cách gọi khác nhau, nhưng đối với trái tim nhiệt huyết của những tình nguyện viên ĐMM, dường như đó là cái tên "Tháng tình nguyện" vẫn là cái tên đầy đủ nhất. Cả thanh xuân, tuổi trẻ của chúng tôi gói gọn trong "đứa con tinh thần" - HOÀI BÃO ĐỎ. Sau những ngày tháng bị trì hoãn vì dịch bệnh thì nay Hoài Bão Đỏ 9 đã chính thức chuyển động. Còn chần chờ gì nữa, lên giây cót, kéo tinh thần lăn bánh cùng Đội Máu...

Có lẽ chúng ta đã gặp nhau thật vô tình để rồi chính sự vô tình đó lại là một kỉ niệm đẹp để chúng ta nhớ đến tận mai sau.

Tháng 3 lại về, tháng của những đam mê, của những trái tim háo hức cho đi. Đâu đó, vẫn còn nhiều người gọi tháng 3 này bằng muôn vàn cách gọi khác nhau, nhưng đối với trái tim nhiệt huyết của những tình nguyện viên ĐMM, dường như đó là cái tên "Tháng tình nguyện" vẫn là cái tên đầy đủ nhất. Cả thanh xuân, tuổi trẻ của chúng tôi gói gọn trong "đứa con tinh thần" - HOÀI BÃO ĐỎ.

Ngày Hội Hiến Máu - HOÀI BÃO ĐỎ 9

Sau những ngày tháng bị trì hoãn vì dịch bệnh thì nay Hoài Bão Đỏ 9 đã chính thức chuyển động. Còn chần chờ gì nữa, lên giây cót, kéo tinh thần lăn bánh cùng Đội Máu Mở trên hành trình "ươm mầm" sự sống, kiến tạo những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Hãy cùng nhau mang đến một mùa Hoài Bão Đỏ 9 thật thành công rực rỡ như chính cái tên của chương trình nào!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

1. Thời gian: 07h30 – 16h30 Chủ nhật, ngày 20/03/2022

2. Địa điểm: Khu giảng đường trường Đại học Mở Hà Nội - Phố Vĩnh Hưng 422, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0327.249.205 (Mr. Thanh Tùng)

Fanpage: https://www.facebook.com/doimaumo

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem