Nếu xem tình cảm của người khác là trò đùa thì anh cũng chẳng bao giờ nhận được hạnh phúc

Nếu xem tình cảm của người khác là trò đùa thì anh cũng chẳng bao giờ nhận được hạnh phúc Anh nói anh “xấu xa”. Đúng rồi anh xấu xa lắm. Trên đời làm gì còn ai xấu xa hơn thế. Em ghét anh lắm! Em ghét anh vì anh làm em thấy như bị coi thường. Em ghét anh vì anh làm em buồn, em đau. Em ghét anh...

Anh nói anh “xấu xa”. Đúng rồi anh xấu xa lắm. Trên đời làm gì còn ai xấu xa hơn thế. Em ghét anh lắm! Em ghét anh vì anh làm em thấy như bị coi thường. Em ghét anh vì anh làm em buồn, em đau. Em ghét anh vì anh cứ mãi là anh… một người chỉ xem em là trò đùa.

Dù anh cứ nói anh chẳng coi em là trò chơi. Nhưng anh không thấy cách cư xử khiến em không thể nào không hiểu như thế! Mỗi ngày trôi đi là một ngày em thấy nhớ anh. Nỗi nhớ cứ đầy dần. Anh không hiểu em đâu. Mãi mãi không hiểu đâu. Anh không hiểu rằng em ghét 2 từ “ngộ nhận” đến mức nào đâu. Anh không biết nên anh cứ vô tình hay hữu ý mà cứ nói ra với em một cách tàn nhẫn như thế.

Anh vẫn thế, vẫn dối em bằng những lời yêu thương giả dối. Em ư? Cảm xúc yêu thương dành cho anh không còn nữa, tình yêu và hy vọng dành cho anh không còn nữa mà chỉ là… những vết thương trong tim khó lành, những cảm xúc đã chết. Thật đáng thương cho những người con gái yêu anh sâu đậm, mà họ đâu hay biết anh là kẻ đùa cợt trong tình yêu. 

Không một chút tiếc nuối, không vương vấn. Tất cả đều không phải, mà chỉ là do em đã biết được một sự thật, anh chưa từng yêu em, tình yêu mà anh nói với em, chỉ là một trò chơi, mà người anh chọn tham gia lại không may là em. Nếu chỉ là trò chơi vậy em còn vương vấn điều gì, hi vọng điều gì, còn coi những gì đã trái qua là tình yêu nữa sao. 

Cuộc đời chẳng bao giờ người ta có thể lường trước được điều gì. Hai lần anh lạnh lùng hắt hủi em cũng là hai lần em tưởng như cuộc sống này không còn gì có thể đau khổ hơn nữa. Đó là khi em nhận ra một điều vô cùng tàn nhẫn: với anh tình yêu chỉ là một cuộc chơi...

Chúng ta đến bên nhau nhưng thử hỏi có bao giờ chúng ta dành cho nhau theo một tình yêu đúng nghĩa... Em cũng muốn như anh , cũng muốn xem anh như một thứ đồ chơi cần thì tìm đến , không cần thì bỏ sang một bên...Nhưng em không làm được nữa...

Tình yêu của chúng ta - cái thứ gọi hoa loa là tình yêu thế thôi, chứ thật ra nó ko khác gì một trò chơi... Cái thứ hạnh phúc mà người ta thường gọi đối với em và anh chỉ là những sự giả dối và nhất thời ! Nhưng ko hiểu từ lúc nào em lại bị trò chơi đó thu hút đến như vậy....không hiểu từ lúc nào trò chơi này lại làm em đau đến như vậy , không hiều từ lúc nào trò chơi này lại làm em tuôn ra những giọt nước mắt trong ngu ngơ, hụt hẩng như thế ! 

STT dành cho những kẻ "phụ tình", coi tình yêu là trò đùa

Từ trước đến nay, anh có thật lòng đến với em hay đó chỉ là trò đùa, là những suy nghĩ dằn vặt em trong mấy ngày qua? Anh đã bảo rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng buông tay nhau vì sẽ bị tổn thương. Nhưng giờ em buông tay anh nhé. Em sẽ buông tay anh khi tình yêu chưa tròn, khi nỗi đau chưa cào xé trái tim.

Đã không yêu, sao lại hẹn thề ,để em ôm đau thương lố về vì lòng em ngu ngơ yêu mà không suy nghĩ để giờ đây là trò đùa của anh.  Vẫn không tin em người bạc tình, mãi ngây ngô mang theo bóng hình,  lòng người ai đâu hay yêu rồi mau thay đổi người hới hãy nhìn lại mình đi.

Em thật sự rất đau đớn! Nếu như anh muốn nói lời chia tay em, tại sao anh không ra đi một cách nhẹ nhàng mà lại làm nhục em trước mặt người ta như vậy? Phải chăng em chỉ là một trò đùa trong con mắt của anh? Em đã không thể thốt lên lời, chỉ biết chúc cho hai người hạnh phúc rồi đi về và vỡ òa trong đau đớn. 

Em, một cô gái lãng mạn nhưng không mơ mộng viển vông, hi vọng vào một tình yêu đẹp nhưng không hề ảo tưởng. Và khi gặp anh, lần đầu tiên em nghĩ mình đã toàn tâm toàn ý cho một tình yêu nghiêm túc. Nhưng cũng là lần đầu tiên em phát hiện ra, trên đời này còn tồn tại thứ tình yêu như một trò đùa…

Khi có ai đó nói em rằng anh chỉ vui đùa và qua đường với em thôi. Anh không bao giờ hiểu được rằng con tim này đã thật sự nhức nhối và tủi thân đến nhường nào. Khi chính ta xem họ là thật tình thì họ lại chỉ xem ta như một trò chơi.

Thiệt thòi là khi, những thứ người ta có mà em lại không thể có, chẳng hạn như anh. Trong tình yêu thì tuyệt đối là không thể, em không nghĩ dâng hiến cho ai đó quá nhiều mà cuối cũng em vẫn không được gì khi chỉ vẫn là thứ đồ chơi anh bông đùa từng ngày mà em không hề biết.

Anh đã từng nói yêu em rất nhiều, rằng em là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên đời, anh sẽ không thể nào sống được nếu như thiếu vắng em trong đời. Vậy mà bây giờ khi chúng ta chuẩn bị làm đám cưới, anh lại nói lời chia tay, chia tay vì anh đã hết yêu em, chia tay vì lâu nay em chỉ là người thay thế, vì em chỉ là con thú nhồi bông cho anh dựa vào mỗi khi anh mệt mỏi...

Em đã nghĩ anh là của em thật rồi. Trái tim em đã rất nóng, nhưng lý trí em không hiểu sao cứ mách bảo có điều gì “lợn cợn” giữa chúng mình. Lúc anh thật gần, nhưng lúc lại thật xa xôi. À, hòa ra em chỉ là trò đùa cho anh tung hứng.

Lời kết: Anh ạ! Tình yêu không phải là sự rượt đuổi, kiếm tìm mà là sự cảm nhận của 2 con tim biết yêu thương, chia sẻ. Hạnh phúc cũng không phải là sự hơn thua nên đừng bao giờ mang tình yêu ra để so sánh, tính toán thiệt hơn và bông đùa với nó.

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Nếu xem tình cảm của người khác là trò đùa thì anh cũng chẳng bao giờ nhận được hạnh phúc
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Nếu xem tình cảm của người khác là trò đùa thì anh cũng chẳng bao giờ nhận được hạnh phúc
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Nếu xem tình cảm của người khác là trò đùa thì anh cũng chẳng bao giờ nhận được hạnh phúc
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ