Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em bởi cuộc sống này mỗi người một suy nghĩ

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em bởi cuộc sống này mỗi người một suy nghĩ Em à, khó chịu nhất là khi phải kìm nén những cảm xúc của mình, gồng mình lên để tỏ ra mình mạnh mẽ. Có ai bắt bạn phải gắng gượng như vậy đâu. Nếu hôm nay bạn buồn, hãy cứ cho phép mình khóc một chút.   Em à, nếu muốn khóc thì cứ khóc đi, đừng cố gồng mình lên nữa. Nụ cười của em thật đẹp, nhưng nó không phải là áo giáp vững chắc nguỵ trang cho những cảm xúc vụn vỡ kia. Nước mắt sẽ giúp gột rửa những bụi bặm còn giăng mắc trên đôi hàng mi ấy, để thế giới qua đôi mắt long lanh sẽ rạng ngời trở lại.   Hôm nay cô buồn, hôm nay cô đau đớn vì một ai kia, thì hãy cứ buồn đi, hãy cứ đau đớn đi, để ngày mai chúng ta vẫn tỏ ra vui vẻ, để...

Em à, khó chịu nhất là khi phải kìm nén những cảm xúc của mình, gồng mình lên để tỏ ra mình mạnh mẽ. Có ai bắt bạn phải gắng gượng như vậy đâu. Nếu hôm nay bạn buồn, hãy cứ cho phép mình khóc một chút.

 

Em à, nếu muốn khóc thì cứ khóc đi, đừng cố gồng mình lên nữa. Nụ cười của em thật đẹp, nhưng nó không phải là áo giáp vững chắc nguỵ trang cho những cảm xúc vụn vỡ kia. Nước mắt sẽ giúp gột rửa những bụi bặm còn giăng mắc trên đôi hàng mi ấy, để thế giới qua đôi mắt long lanh sẽ rạng ngời trở lại.

 

Hôm nay cô buồn, hôm nay cô đau đớn vì một ai kia, thì hãy cứ buồn đi, hãy cứ đau đớn đi, để ngày mai chúng ta vẫn tỏ ra vui vẻ, để ngày mai vẫn bắt đầu cuộc sống của tự do.

 

Hôm nay nếu bạn buồn, bạn cứ khóc đi. Vẫn biến rằng cuộc đời biến chuyển đến mức vô tình và vội vã, sẽ đến lúc bạn tìm thấy một bờ vai thực sự để dựa vào mỗi khi mỏi mệt! Nhưng hãy chấp nhận những giây phút hụt hẫng, bất lực của ngày hôm nay, để mai sau biết trân trọng một cái ôm thật chặt, một giấc ngủ an yên của ai đó đến với mình trong đời.

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em bởi cuộc sống này mỗi người một suy nghĩ

Có những ngày bỗng chốc trở nên yếu đuối và mệt mỏi vô cùng. Hãy cứ khóc đi, hãy tìm cho mình một ai đó để dựa vào mà khóc, đừng ghim chặt nỗi đau ở trong lòng. Một ngày nào đó, sẽ có người xứng đáng bước vào tim bạn và xóa nhòa đi những đớn đau của hôm nay !

 

Nếu hôm nay cô gái của tôi buồn, thì cô cứ khóc đi, tỏ ra mạnh mẽ để ai thương? Thà rằng khóc thật to còn hơn ngặm nhấm nỗi buồn trong âm ỉ nhói đau…

 

Hôm nay, nếu em thấy buồn, vậy thì hãy cứ khóc đi. Những nỗi buồn của chúng ta, dù vì bất cứ lý do gì chăng nữa, cũng đều là những nỗi buồn thật đẹp… để sau này khi nhớ lại những điều đã làm mình khóc đến cạn cả nước mắt, em sẽ mỉm cười vì nỗi buồn ấy cũng đã qua, qua một cách nhẹ nhàng đến lạ.

  • Con gái à, nếu mình không là tất cả thì cớ sao lại xem đàn ông là tất cả của đời mình

Đời mà, những lúc buồn,  em sẽ thấy mình cần nức nở một vài giây ngắn ngủi, để cuộc đời trôi thật chậm lướt qua em. Em khóc đi cho nhẹ nỗi lòng mình, đừng dồn nén thành vết thương lòng rồi mình em cam chịu…Khóc đi cho lòng mình thanh thản, khóc rồi nằm ngủ một giấc thật dài, tỉnh dậy, em sẽ thấy bình yên nơi cầu vồng…

 

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em để giọt nước mắt kia cuốn đi tất cả. Khóc xong rồi em hãy thật mạnh mẽ, khó khăn kia đâu có là gì!

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em bởi cuộc sống này mỗi người một suy nghĩ

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em. Bởi cuộc đời mà, người đến, người đi không báo trước. Nên dẫu ta muốn giữ nhưng chẳng làm gì được. Có chăng ta và người chắc đến lúc cạn duyên.

 

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em bởi cuộc sống này mỗi người một suy nghĩ. Biết đâu người này ra đi sẽ có một người khác đến kề cận bên mình và trở thành tri kỉ. Đừng quá bận tâm lòng sẽ thêm sầu muộn.

 

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em, đừng mượn mãi nụ cười làm vỏ bọc. Cuộc sống này nhiều khó khăn đến vậy thì hãy cứ cho mình một ngày được thảnh thơi, một ngày được xả hết những điều không vui. Rồi em sẽ lại tươi cười và mạnh mẽ để chiến đầu với những vật cản trên con đường em đi.

 

Nếu em buồn hãy cứ khóc đi em, hãy cứ khóc cho thỏa lòng, khóc cho cạn nước mắt đi em. Rồi ngày mai khi mặt trời hé mở, em sẽ thấy những tia nắng vàng và lại thấy lòng mình thanh thản, an yên.

Nếu lòng buồn hãy cứ khóc đi em bởi cuộc sống này mỗi người một suy nghĩ

Hãy cứ khóc đi, khóc để em thấy lòng nhẹ tênh, những nỗi buồn cũng từ từ mà vơi bớt. Tuy rằng có những chuyện khóc sẽ chẳng giải quyết được gì. Nhưng khóc ra rồi em sẽ lấy lại nụ cười tỏa nắng mà em đã đánh mất từ lúc nào không hay.

 

Hãy cứ khóc đi em, để những giọt nước mắt, những tiếng nấc nghẹn ngào sẽ giúp em trút bỏ mọi gánh nặng trong lòng. Hãy cho mình cái quyền được khóc và khóc thật to bởi khóc được rồi, em sẽ thấy lòng mình thật nhẹ nhõm.

 

Lời kết: Mạnh mẽ làm gì che được những nỗi buồn đang nhứt nhối trong lòng em? Sau vỏ bọc kiên cường ấy là một trái tim chất chứa khổ đau, em cố gắng che giấu làm gì, cố gắng chịu đựng làm gì khi mọi nỗi đau buồn đã bị đè nén đến mức độ chẳng thể nào dùng lời nói để diễn tả. Khóc đi em, ngả vào một bờ vai mà khóc, khóc cho muộn phiền trong em được vơi nhẹ, em được phép yếu lòng, em cần được chở che…

Có thể bạn muốn xem