Netflix xác nhận bộ phim Hàn Quốc D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ

Netflix xác nhận bộ phim Hàn Quốc D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ "D.P." được chuyển thể từ webtoon "D.P. Dog's Day" của tác giả Kim Bo Tong. Trong cuối phần đầu tiên, người bạn của An Joon Ho là Cho Suk Bong đã không thể qua khỏi và dường như sự việc này đã khiến Joon Ho thay đổi cái nhìn về quân đội. * THÔNG TIN VỀ PHIM "D.P." - TRUY BẮT LÍNH ĐÀO NGŨ (PHẦN 1)  + Đạo diễn: Han Jun Hee + Quốc gia: Hàn Quốc + Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động, Hình Sự - Chiến Tranh + Diễn viên: Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun, Son Seok Koo, Lee Jun Young, Hong Kyung + Thời lượng: 50 phút / tập + Số tập: 6 Tập + Năm sản xuất: 2021 + Giới thiệu nội dung: Cốt truyện bắt đầu từ binh nhì Ahn Joon Ho (do Jung Hae In đảm nhận) người có...
quảng cáo

"D.P." được chuyển thể từ webtoon "D.P. Dog's Day" của tác giả Kim Bo Tong. Trong cuối phần đầu tiên, người bạn của An Joon Ho là Cho Suk Bong đã không thể qua khỏi và dường như sự việc này đã khiến Joon Ho thay đổi cái nhìn về quân đội.

Netflix xác nhận bộ phim Hàn Quốc D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ - sẽ trở lại với phần 2 và dàn diễn viên chất lượng

* THÔNG TIN VỀ PHIM "D.P." - TRUY BẮT LÍNH ĐÀO NGŨ (PHẦN 1) 

+ Đạo diễn: Han Jun Hee

+ Quốc gia: Hàn Quốc

+ Thể loại: Phiêu Lưu - Hành Động, Hình Sự - Chiến Tranh

+ Diễn viên: Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun, Son Seok Koo, Lee Jun Young, Hong Kyung

+ Thời lượng: 50 phút / tập

+ Số tập: 6 Tập

+ Năm sản xuất: 2021

+ Giới thiệu nội dung:

Cốt truyện bắt đầu từ binh nhì Ahn Joon Ho (do Jung Hae In đảm nhận) người có nhiệm vụ xác định vị trí và bắt giữ lính đào ngũ. Anh vốn là người trầm tính, điềm tĩnh và luôn chấp hành theo lệnh từ cấp trên và luôn được chỉ huy của mình khen ngợi với nhiều thành tích bắt giữ lính đào ngũ.

Thế nhưng sau nhiều lần truy bắt lính đào ngũ, Ahn Joon Ho dần nhận ra nỗi đau và cả những đấu tranh tâm lý mà những người lính trẻ phải trải qua. Chưa hết nằm sâu trong đó là các vấn đề lạm dụng và nhân quyền trong quân đội, bóc mẽ hết những mặt tối tồn tại trong quân đội Hàn Quốc.

Netflix xác nhận bộ phim Hàn Quốc D.P. - Truy Bắt Lính Đào Ngũ - sẽ trở lại với phần 2 và dàn diễn viên chất lượng

Trong phim D.P. (Truy Bắt Lính Đào Ngũ) còn có hạ sĩ Ham Ho Yeol (Koo Kyo Hwan đóng) là đội trưởng của đơn vị D.P. Người khá nóng nảy và trong có vẻ vô tư nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với Ahn Jun Ho. Kế tiếp là Trung sĩ Park Bum Gu (Kim Sung Kyun thủ vai), người có ý tốt nhưng thường hay cằn nhằn và lo lắng mọi lúc mọi nơi và anh là chỉ huy trưởng của đơn vị D.P.

Cuối cùng là Thiếu úy Im Ji Seop (Son Seo Gu đóng), một người thường đứng đầu lớp tại Học viện Quân sự Hàn Quốc nhờ vào thành tích xuất sắc trong quân ngũ. Im Ji Seop thường chỉ tập trung vào kết quả và không tán thành với bất cứ điều gì đi ngược lại với những quy định trong quân đội. Và được biết đến với tư cách là một Tư lệnh Cảnh sát Quân sự.

Thông qua poster và trailer vừa mới được nhà sản xuất phim "Truy Bắt Lính Đào Ngũ" tung ra người xem có thể thấy phim hé lộ phần nào câu chuyện cảm động của người lính trẻ hy sinh cho đất nước cùng những cảnh hành động cực mãn nhãn, cuốn hút người xem.