Mơ thấy tâm linh - Giải mã những giấc mơ về tâm linh

Mơ thấy tâm linh - Giải mã những giấc mơ về tâm linh Mơ thấy tâm linh: Nữ giới mơ thấy mình dâng vật tế thần là ám chỉ bản thân có quyền xử lý mọi việc trong gia đình. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy cầm vật tế thần - cuộc sống trong nhà đầy đủ. Ảnh minh họa  Mơ thấy người chết Mơ thấy tâm linh thấy mình nói chuyện với người chết là điềm báo tâm linh tốt lành, sẽ có cơ hội danh xưng bốn biển. Mơ thấy mình ăn cơm với người chết là sẽ trường thọ. Quả phụ gặp chồng đã mất ngụ ý việc thủ tiết suốt đời lưu danh sử sách. Đàn ông mơ thấy người vợ đã mất của mình ngụ ý việc người này sẽ kết hôn với một người phụ nữ khác, người này sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của anh ấy. Mơ thấy ôm người chết vào lòng hoặc...
Mơ thấy tâm linh: Nữ giới mơ thấy mình dâng vật tế thần là ám chỉ bản thân có quyền xử lý mọi việc trong gia đình. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy cầm vật tế thần - cuộc sống trong nhà đầy đủ.
Mo thay tam linh - Giai ma nhung giac mo ve tam linh hinh anh
Ảnh minh họa 

Mơ thấy người chết

Mơ thấy tâm linh thấy mình nói chuyện với người chết là điềm báo tâm linh tốt lành, sẽ có cơ hội danh xưng bốn biển.
Mơ thấy mình ăn cơm với người chết là sẽ trường thọ. Quả phụ gặp chồng đã mất ngụ ý việc thủ tiết suốt đời lưu danh sử sách. Đàn ông mơ thấy người vợ đã mất của mình ngụ ý việc người này sẽ kết hôn với một người phụ nữ khác, người này sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của anh ấy.
Mơ thấy ôm người chết vào lòng hoặc kêu gọi tên người chết là không lâu nữa sẽ rời xa nhân thế.
 Tham khảo thêm Mơ thấy người chết  là điềm lành hay điềm dữ?

Mơ thấy việc vái lạy

Nhân viên văn phòng mơ thấy mình vái lạy thần linh ngụ ý sắp bị cắt giảm lương, hoặc nặng hơn là đuổi việc. Thương nhân mơ thấy vái lạy thần linh là sắp được tham gia hội chợ kinh doanh lớn. Nam giới đã kết hôn mơ thấy đi xa nhà vái lạy thần linh thì nên cẩn thận, sắp gặp lo lắng trong mọi mặt. Mơ thấy đem vợ con đi vái lạy thần linh  ngụ ý sắp chuyển nhà hoặc sắp bỏ việc. Người bệnh mơ thấy mình vái lạy thần linh là sắp chuyển bác sỹ và y tá. Quả phụ mơ thấy vái lạy thần linh ngụ ý sẽ hiến thân mình cho thần linh. Người già mơ thấy vái lạy thần linh là điềm dữ, sắp quy tiên.

Mơ thấy việc tế thần

Giãi mã giấc mơ thấy mình trở thành vật tế thần là cát mộng, ngụ ý danh tiếng vang khắp nơi.
Nữ giới mơ thấy mình dâng vật tế thần là ám chỉ bản thân có quyền xử lý mọi việc trong gia đình. Phạm nhân mơ thấy trở thành vật tế thần là sắp bị phán tử hình. Người bệnh mơ thấy trở thành vật tế thần là sắp hồi phục sức khỏe. Mơ thấy thấy người khác khiêng vật tế thần là điềm báo không lành. Nữ giới đã kết hôn mơ thấy cầm vật tế thần - cuộc sống trong nhà đầy đủ. Mơ thấy mình khiêng vật tế thần ám chỉ gia đình gặp vận xấu. Mơ thấy cứu vật tế thần ngụ ý thân thể khoẻ mạnh, cuộc sống đầy đủ.

Mơ thấy đồ cúng

Giấc mơ tâm linh thấy đồ cúng thì nên cẩn thận, bản thân sắp gặp chuyện không vui. Mơ thấy dâng đồ cúng cho thần linh là cát mộng, dự báo chuyện vui không ngừng đến. Nam nữ chưa kết hôn mơ thấy đồ cúng là ngụ ý sắp kết hôn. Nữ giới mơ thấy dâng đồ cúng cho thần linh thì sẽ sinh một đứa con trai xinh xắn. Phụ nữ đã có con mơ thấy dâng đồ cúng tượng trưng cho việc con cái mạnh khoẻ, cuộc sống hạnh phúc. Thương nhân mơ thấy dâng đồ cúng là sắp phát tài. Phạm nhân mơ thấy dâng đồ cúng cho thần linh là sắp rơi vào nguy hiểm, đối mặt với bản án nặng nề. Người bệnh mơ thấy dâng đồ cúng cho thần linh là điềm lành, sắp hồi phục sức khoẻ. Mơ thấy mình cùng vợ dâng đồ cúng là cuộc sống hạnh phúc, mọi việc đều như ý.

Mơ thấy linh hồn

Mơ thấy mình biến thành quỷ lại là điềm lành, vận trình thay đổi theo hướng tích cực.

Mơ thấy hiện tượng đầu thai

Thấy mình đầu thai chuyển thế ngu ý vận mệnh quý tộc sắp đến.
Mơ thấy mình đầu thai vào nhà quý tộc là điềm báo tâm linh khó khăn sắp đến, cuộc sống hiện tại trở nên khó khăn.
Mơ thấy bản thân đầu thai vào nhà nghèo ngụ ý sắp phát tài. Mơ tưởng niệm ngụ ý điềm lành, bạn sắp gặp vận tốt.
Thương nhân mơ tưởng niệm chuyện làm ăn sắp thắng lợi. Đây cũng là giấc mơ mơ thấy tâm linh phổ biến.

Có thể bạn muốn xem