Mơ Thấy Ma Là Điềm Lành Hay Dữ? Con Số Nào May Mắn?

Mơ Thấy Ma Là Điềm Lành Hay Dữ? Con Số Nào May Mắn? Mơ thấy hồn ma của một người bạn hay bà con đang còn sống nghĩa là bạn đang rơi vào vòng nguy hiểm bởi những hành động của người đó. Bạn hãy cẩn trọng hơn với giấc mơ này. Còn mơ thấy oan hồn của một người bạn hoặc một người bà con đã chết ám chỉ tội lỗi và sự ân hận liên quan tới mối quan hệ của người đó trong quá khứ. - Mơ thấy bị ma đuổiNằm mơ thấy bị hồn ma đuổi chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết, nên dễ bị lừa gạt, dễ đi sai đường. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét cẩn thận.'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">xt-align:justify"> - Mơ thấy nói chuyện với ma Nằm mơ thấy nói chuyện với hồn ma: Đây là điềm...
Mơ thấy hồn ma của một người bạn hay bà con đang còn sống nghĩa là bạn đang rơi vào vòng nguy hiểm bởi những hành động của người đó.

Bạn hãy cẩn trọng hơn với giấc mơ này. Còn mơ thấy oan hồn của một người bạn hoặc một người bà con đã chết ám chỉ tội lỗi và sự ân hận liên quan tới mối quan hệ của người đó trong quá khứ. 

- Mơ thấy bị ma đuổi

Nằm mơ thấy bị hồn ma đuổi chứng tỏ con người bạn rất thuần khiết, nên dễ bị lừa gạt, dễ đi sai đường. Vì vậy, trước khi hành sự, bạn nên suy xét cẩn thận.

'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">'http://lichngaytot.com/giai-ma-giac-mo-c432-p0.html' title="giải mã giấc mơ">xt-align:justify"> 

- Mơ thấy nói chuyện với ma

Nằm mơ thấy nói chuyện với hồn ma: Đây là điềm báo dữ, chứng tỏ bạn đã bị người khác lừa gạt. Hãy mau tỉnh táo, kẻo hối không kịp.

Nếu mơ thấy bạn chơi đùa với hồn ma, điều này cho thấy bạn dễ dàng bị cám dỗ vào những điều mà bạn không muốn làm. Bạn có biết Vì sao có nhiều người nhìn thấy được ma

- Mơ thấy chơi bài với ma
 

Nếu thấy giấc mơ này, bạn hãy cẩn thận, bởi điều này đang cảnh báo cho bạn biết xung quanh bạn đang đầy rẫy những kẻ tiểu nhân. Họ sẽ giở các trò “chơi khăm” và khiến cho công việc của bạn gặp nhiều khó khăn và trắc trở lớn. 


- Mơ thấy chống lại ma quỷ

Trong giấc mơ, bạn thấy mình chống lại ma quỷ, có nghĩa là bạn sẽ thành công trong việc đánh bại đối thủ.

Nếu bạn nằm mơ thấy hồn ma bóp cổ hoặc tìm cách giết mình thì ngụ ý rằng công việc của bạn đang bị cản trở.

- Mơ thấy bị ma nhập

+ Mơ thấy người nhà bị ma nhập: Đây là điềm báo gia đình bạn đang có sự việc quan trọng nào đó về âm phần cần hoàn thành.


+ Mơ thấy người nhà bị ma nhập nói chuyện với mình: Đây là điềm báo bạn đang gặp vận không hay về vấn đề ngoại giao với người khác, có thể ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

 

+ Mơ thấy người nhà bị ma nhập lên đồng: Người bị nhập trong giấc mơ múa may quay cuồng thì đây là điềm có tài lộc cho gia đình bạn.

 

+ Mơ thấy mình bị ma nhập: Đây là điềm báo bạn đang gặp rắc rối về nơi ở hoặc công việc.

 

+ Mơ thấy người nhà bị ma nhập tấn công mọi người: Điềm hung với gia đình bạn, hãy cẩn thận tránh tai họa trong thời gian tới.

- Mơ thấy mình biến thành ma
 

Trong giấc mộng mà thấy mình biến thanh ma: bạn đang gặp bế tắc và có những ý nghĩ bi quan trong cuộc sống.

 

Mơ thấy ma là người quen, có lẽ bạn đang bị rơi vào một âm mưu nào đó của họ, hãy cần thận hơn trong thời gian tới. 

 

- Mơ thấy người đã chết biến thành ma
 

Trong giấc mơ này, bạn đang có những tiếc nuối về qua khứ với họ hoặc thời gian qua đã vô tâm. Hãy tìm thời gian rảnh rỗi về và thắp cho họ nén hương. Tham khảo thêm Giải mã những giấc mơ liên quan đến vấn đề tâm linh

3. Con số may mắn

Trong mơ thấy bóng ma: số 72 – 85

Mơ thấy mình lạc vào bãi tha ma: chọn số 78 – 87

Ngủ mơ thấy bị ma đuổi: là số 33 – 34 – 35
 

Mộng thấy ma hiện hình: số 37

Mơ thấy mình ném đá vào ma: số 65 – 6

Mơ thấy hiện tượng ma nhập: số: 67 – 87 – 97

 

Trong mơ thấy ma hiện hình: số 37

Mộng thấy mình sợ ma, số 75 – 23 – 96

 

Mơ thấy người nhà ma nhập, số may mắn 67 – 87 – 97

Mơ thấy ma nhập vào mình: số : 79 – 97

Mơ thấy ma nữ, có thể chọn số 28 – 78
 

Mơ nhìn thấy hồn ma: số 20 – 70 – 72

Mơ thấy đánh nhau với ma quỷ, số may mắn là 23 – 32


Tổng hợp

Có thể bạn muốn xem