Mơ thấy chạy trốn - Kẻ thù rình rập

Mơ thấy chạy trốn - Kẻ thù rình rập Thứ Ba, 10/09/2019 15:54 (GMT+07)() Mơ thấy chạy trốn khỏi một con vật nguy hiểm ám chỉ rằng kẻ thù hay đối tác của bạn đang mạnh dần lên, có thể đe dọa hoặc phá vỡ những kế hoạch trong tương lai của bạn. Họ đã thư thập tất cả những thông tin cần thiết của bạn, chỉ chờ cơ hội để hành động.   Mơ thấy chạy trốn là giấc mơ mang điềm báo xấu hay tốt? Gặp giấc mơ này nên chọn số gì để mang lại may mắn? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé! 1. Giấc mơ chạy trốn mang điềm báo xấu 1.1. Mơ về việc trốn khỏi một con vật nguy hiểm Giấc mơ này ám chỉ rằng kẻ thù hay đối tác của bạn đang mạnh dần lên, có thể đe dọa hoặc phá vỡ...

Thứ Ba, 10/09/2019 15:54 (GMT+07)

() Mơ thấy chạy trốn khỏi một con vật nguy hiểm ám chỉ rằng kẻ thù hay đối tác của bạn đang mạnh dần lên, có thể đe dọa hoặc phá vỡ những kế hoạch trong tương lai của bạn. Họ đã thư thập tất cả những thông tin cần thiết của bạn, chỉ chờ cơ hội để hành động.

 

 

mo thay chay tron
 

Mơ thấy chạy trốn là giấc mơ mang điềm báo xấu hay tốt? Gặp giấc mơ này nên chọn số gì để mang lại may mắn? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

 

1. Giấc mơ chạy trốn mang điềm báo xấu

 

1.1. Mơ về việc trốn khỏi một con vật nguy hiểm

 

Giấc mơ này ám chỉ rằng kẻ thù hay đối tác của bạn đang mạnh dần lên, có thể đe dọa hoặc phá vỡ những kế hoạch trong tương lai của bạn. Họ đã thư thập tất cả những thông tin cần thiết của bạn, chỉ chờ cơ hội để hành động.

 

1.2. Nằm mơ thấy mình trốn tránh ai đó hoặc điều gì đó 

 

Theo giải mã giấc mơ, giấc mơ này thường chỉ ra rằng bạn có một số bí mật đang muốn che giấu và chỉ giữ cho riêng mình. Bạn đang cố gắng né tránh việc đối phó với một số tình huống khó khăn trong cuộc sống. Có thể bạn không cảm thấy có khả năng hoặc sẵn sàng đối đầu với một cái gì đó hoặc ai đó.

 

1.3. Nằm mơ thấy ai đó đang trốn 

 

mo thay chay tron ai do dang tron
 

 

1.4. Mơ thấy mình tìm ra người chạy trốn 

 

Giấc mơ này tiết lộ bạn đang phải đấu tranh nội tâm gay gắt về một số vấn đề bị kìm nén, như những tổn thương và ký ức trong quá khứ. Điều này khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều.

 

1.5. Mơ thấy nguy hiểm đang rình rập và bạn cố gắng thoát khỏi chúng

 

Giấc mơ này là điềm báo bạn đang bị đe dọa bởi một người nào đó trong cuộc sống của bạn mà bạn có xu hướng tương tác thường xuyên, hoặc cảm giác bị đe dọa bởi một số cảm xúc và ký ức vô thức bị kìm nén.

 

1.6. Mơ thấy trốn khỏi một số nhân vật có quyền lực

 

Nếu bạn mơ thấy mình trốn khỏi một số nhân vật có quyền lực như cha mẹ, cảnh sát hoặc quân nhân,… giấc mơ đó thường cho thấy cảm giác hối tiếc và có phần tội lỗi vì một số hành động của bạn.

 

1.7. Mơ thấy trốn trong rừng 

 

mo thay chay tron vao rung
 

Nếu bạn mơ thấy mình trốn khỏi một cái gì đó hoặc ai đó trong rừng, giấc mơ đó có thể tiết lộ mong muốn của bạn để thoát khỏi một tình huống hoặc một người trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy khó chịu và lo lắng. Ảnh hưởng tiêu từ người đó đang ngăn cản bạn tiếp tục với cuộc sống của mình.

 

Trong một số trường hợp, giấc mơ này còn tiết lộ mong muốn của bạn để thư giãn khỏi những gánh nặng và nghĩa vụ hàng ngày đang đè nén bạn.

 

1.8. Mơ thấy trốn trong gác xép 

 

 

1.9. Mơ thấy trốn sau một bức tường 

 

 Nếu bạn mơ thấy mình trốn sau một bức tường, giấc mơ đó thường là một dấu hiệu xấu. Nó có thể chỉ ra sự kết thúc của một mối quan hệ lãng mạn. Mọi thứ đang diễn biến xấu và sự kết thúc đã gần kề.

 

1.10. Mơ thấy mình trốn dưới nước

 

 Đây là giấc mơ cho thấy bạn không muốn gặp gỡ nhiều người, bạn chỉ muốn ở một mình với những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

 

2. Mơ thấy chạy trốn mang điềm báo tốt

 

mo thay chay tron khoi thoi tiet xau
 

2.1. Mơ thấy mình chạy trốn khỏi thời tiết xấu 

 

Giải mã giấc mơ hành động, nếu bạn mơ thấy mình trốn khỏi mưa hoặc các điều kiện thời tiết xấu khác, giấc mơ này thường chỉ ra việc gặp gỡ quý nhân sẽ giúp bạn vượt qua một số trở ngại sớm.

 

2.2. Mơ thấy trốn trong một ngôi nhà 

 

Đây là giấc mơ cho thấy bạn có khả năng thoát khỏi những tình huống khó khăn và khắc phục các vấn đề xui xẻo một cách dễ dàng. Mọi nguy hiểm đều sẽ tan biến và một tương lai tốt đẹp sẽ mỉm cười với bạn.
 

2.3. Nằm mơ thấy mình trốn mưa dưới chiếc ô

 

 Nếu bạn mơ thấy mình trốn mưa dưới chiếc ô, giấc mơ đó cho thấy bạn sẽ sử dụng phán đoán và cách tiếp cận thận trọng để vượt qua một số trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

 

2.4. Mơ thấy trốn trong nhà người quen 

 

Đây là giấc mơ mang dấu hiệu tốt, khẳng định khả năng của bạn để thoát khỏi nguy hiểm và chăm sóc bản thân đúng cách.

 

2.5. Mơ thấy mình giấu mình trong một cỗ quan tài 

 

Đừng vội lo lắng nếu mơ thấy quan tài, nếu bạn mơ thấy mình được giấu trong một cỗ quan tài, giấc mơ đó có thể là dấu hiệu của một số tin tức bất ngờ bạn có thể sớm nhận được. Tin tức này có thể là về đám cưới của ai đó và bạn sẽ được nhận một tấm thiệp hồng rực rỡ.

 

2.6. Mơ thấy một không gian ẩn đặc biệt (cung trăng, du thuyền, hành tinh khác,…)

 

Nếu bạn mơ có một không gian ẩn đặc biệt, giấc mơ đó cho thấy bạn có khả năng tránh xa mọi thứ nguy hiểm và những người dễ gây phiền nhiễu cuộc sống của bạn. 

 

3. Mơ thấy chạy trốn số may mắn là số nào?

 

Dựa trên sổ mơ, nếu gặp phải giấc mơ chạy trốn, bạn hãy thử vận may với số: 15 - 57 – 72.
 

Chu Du


Giải mã chính xác những giấc mơ thường gặp nhất:

Có thể bạn muốn xem