MIC ra mắt sản phẩm bảo hiểm vật chất xe môtô - xe máy

MIC ra mắt sản phẩm bảo hiểm vật chất xe môtô - xe máy Tổng CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm vật chất xe môtô – xe máy. Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm xe môtô – xe máy tại MIC khi xảy ra sự kiện bảo hiểm sẽ được bồi thường các thiệt hại vật chất trong các trường hợp: đâm, va, lật, đổ, cháy, nổ, những tai họa bất khả kháng do tai; mất cắp, mất cướp toàn bộ xe và những tai nạn do rủi ro bất ngờ khác. Phí bảo hiểm được tính theo giá trị thực tế của xe môtô – xe máy tại thời điểm tham gia bảo hiểm, áp dụng cho những xe mới và xe có thời hạn sử dụng dưới 7 năm, ngoài ra MIC còn bảo hiểm thay thế mới cho những khách đóng thêm phụ phí tổn thất bộ phận. Mức miễn...

Tổng CTCP Bảo hiểm Quân đội (MIC) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm vật chất xe môtô – xe máy.

Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm xe môtô – xe máy tại MIC khi xảy ra sự kiện bảo hiểm sẽ được bồi thường các thiệt hại vật chất trong các trường hợp: đâm, va, lật, đổ, cháy, nổ, những tai họa bất khả kháng do tai; mất cắp, mất cướp toàn bộ xe và những tai nạn do rủi ro bất ngờ khác.

Phí bảo hiểm được tính theo giá trị thực tế của xe môtô – xe máy tại thời điểm tham gia bảo hiểm, áp dụng cho những xe mới và xe có thời hạn sử dụng dưới 7 năm, ngoài ra MIC còn bảo hiểm thay thế mới cho những khách đóng thêm phụ phí tổn thất bộ phận. Mức miễn thường không khấu trừ là 500.000 đồng/vụ và cam kết giải quyết và bồi thường trong vòng 15 ngày, sau khi đã nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Nguồn tinnhanhchungkhoan.vn

{fcomment}

Có thể bạn muốn xem