Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn "quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn "quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm Thứ Bảy, ngày 11/11/2017 13:17 PM (GMT+7) Dù bầu bì nặng nề nhưng trong mắt chồng cô nàng này lúc nào cũng đáng yêu, đi đâu cũng được khen vợ giỏi nấu ăn ngon và tuyệt nhiên anh chồng này không bao giờ ăn quán xá bên ngoài. Nổi bật trên một hội nhóm chị em phụ nữ là hình ảnh những mâm cơm hấp dẫn cùng những lời chia sẻ “ngọt ngào” dành cho chồng, khiến cho bao chị em thầm ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi vợ chồng trẻ này. Chị Hà Anh (Từ Liêm, Hà Nội) hiện đang cùng chồng kinh doanh tại nhà. Mặc dù cũng gần đến ngày sinh nở và được chồng khuyên bảo nghỉ ngơi nhiều nhưng chị vẫn hằng ngày chăm chỉ vào bếp nấu cho chồng ăn. Trao đổi với phóng viên, được biết cả hai...

Thứ Bảy, ngày 11/11/2017 13:17 PM (GMT+7)

Dù bầu bì nặng nề nhưng trong mắt chồng cô nàng này lúc nào cũng đáng yêu, đi đâu cũng được khen vợ giỏi nấu ăn ngon và tuyệt nhiên anh chồng này không bao giờ ăn quán xá bên ngoài.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 1

Nổi bật trên một hội nhóm chị em phụ nữ là hình ảnh những mâm cơm hấp dẫn cùng những lời chia sẻ “ngọt ngào” dành cho chồng, khiến cho bao chị em thầm ngưỡng mộ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi vợ chồng trẻ này.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 2

Chị Hà Anh (Từ Liêm, Hà Nội) hiện đang cùng chồng kinh doanh tại nhà. Mặc dù cũng gần đến ngày sinh nở và được chồng khuyên bảo nghỉ ngơi nhiều nhưng chị vẫn hằng ngày chăm chỉ vào bếp nấu cho chồng ăn.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 3

Trao đổi với phóng viên, được biết cả hai vợ chồng đã từng đi du học Nhật được một thời gian và mới về nước được nữa năm. Suốt thời gian ở nước ngoài dù khung giờ học và đi làm trái ngược nhau, thậm chí có lúc chồng đi làm đến 2h đêm mới về nhà nhưng vẫn tuyệt nhiên không ăn ngoài mà vẫn về nhà ăn cơm vợ nấu.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 4

Chị H.Anh còn kể rằng: “Mình và chồng quen nhau cũng được 5 năm, 5 năm là quãng thời gian mình cố gắng học nấu ăn mỗi ngày. Trước đây mình thấy thiên hạ đệ nhất chiều vợ chính là bố đẻ của mình, còn từ khi lấy chồng bố của mình chỉ đứng thứ 2 thôi còn chồng mình là thứ nhất. Nhiều người còn bảo là số mình đỏ nên mới lấy được chồng tốt đến như vậy.”

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 5

Đối với chị Hà, tình yêu đơn giản nhất để đến trái tim người chồng chính là thức ăn ngon. Với bí quyết này chị Hà đã “giữ chân” người chồng của mình rất hiệu quả.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 6

Chị luôn tâm niệm rằng món ăn không nhất thiết phải là sơn hào hải vị gì cả nhưng mâm cơm lúc nào cũng phải đáp ứng 3 tiêu chí sau.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 7

-Đồ ăn dù đơn giản hay cầu kỳ, cũng nên có đủ cả món mặn, món canh, thịt rau kết hợp.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 8

- Nấu cho hai người, nếu mình ăn trước thì trước khi ăn lấy phần đàng hoàng, tươm tất để riêng, chứ không phải ăn xong mới sắp xếp lại phần thừa. Bát đĩa phải phù hợp, vừa vặn để tôn lên sự hấp dẫn của món ăn. Nếu không có bát, đĩa size nhỏ (1 phần ăn) thì để chung vào đĩa to cũng được nhưng xếp đồ rành mạch, không để lẫn lộn.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 9

- Hoàn toàn không để lại "dấu vết" của bữa ăn cũ, kiểu như bát nước chấm đã chấm rồi còn nổi váng mỡ thịt quay, đĩa bột canh hơi ươn ướt, hay cái bát để xương, bát đĩa có dấu vết ăn rồi thì tuyệt đối không nên dùng lại.

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 10

Chị cũng tâm sự rằng: “Có người được yêu bởi nhan sắc, có người được yêu bởi tài năng, với mình, hình như hai vợ chồng yêu nhau bằng sự ngọt ngào và những điều nhỏ nhặt.”

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 11

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 12

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 13

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 14

Mẹ bầu 8 tháng chia sẻ thực đơn “quyến rũ” chồng về nhà ăn cơm - 15

Thực đơn cả tuần cho mẹ ở cữ lợi sữa mà không lo bị béo

Mâm cơm không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà lại cực kỳ dinh dưỡng giúp mẹ lợi sữa cho bé yêu mà không phải lăn tăn lo lắng...

Có thể bạn muốn xem