Màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên Cảm hứng thiên nhiên đưa vào trong những thiết kế nhà hàng là cách đang được áp dụng ở khá nhiều nơi. Nhưng bạn vẫn có thể làm mới cho kiến trúc trong nhà hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau, giúp cho khách hàng cảm giác như được rời xa phố thị giữa không gian xô bồ thường ngày. Không chỉ là việc đưa vào một vài chậu cảnh, hay ghép nối những hàng rào, cây xanh là có thể biến không gian thành một cảm hứng tự nhiên nào đó. Bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn ý tưởng, đồng thời thực sự tìm hiểu nhiều khía cạnh khác nhau mới có thể tìm ra được đâu là định hướng tốt nhất cho nhà hàng của mình. Cảm hứng từ 4 mùa Với cảm hứng từ 4 mùa luôn lặp lại, tuần hoàn với thời...

Cảm hứng thiên nhiên đưa vào trong những thiết kế nhà hàng là cách đang được áp dụng ở khá nhiều nơi. Nhưng bạn vẫn có thể làm mới cho kiến trúc trong nhà hàng của mình bằng nhiều cách khác nhau, giúp cho khách hàng cảm giác như được rời xa phố thị giữa không gian xô bồ thường ngày.

Không chỉ là việc đưa vào một vài chậu cảnh, hay ghép nối những hàng rào, cây xanh là có thể biến không gian thành một cảm hứng tự nhiên nào đó. Bạn cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn ý tưởng, đồng thời thực sự tìm hiểu nhiều khía cạnh khác nhau mới có thể tìm ra được đâu là định hướng tốt nhất cho nhà hàng của mình.

Cảm hứng từ 4 mùa

Với cảm hứng từ 4 mùa luôn lặp lại, tuần hoàn với thời gian, không hề mang lại cảm giác nhàm chán với những khoảng thời gian như thế. Sự đa dạng và khác biệt từ 4 mùa cũng là nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp bạn thiết kế cho nhà hàng của mình thật đẹp và độc đáo.

Để áp dụng cảm hứng này, bạn có thể thay đổi màu sắc trong không gian, từ tường đến đồ nội thất, hay cách bài trí trong nhà hàng. Tất cả đều có thể làm được chỉ với một mảng tường khác biệt, hay một màu khăn trải bàn mới. Những thay đổi dù nhỏ thôi cũng có thể mang lại sự khác biệt.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng trong việc lựa chọn màu đại diện hay chọn mùa làm chủ đạo. Bởi tùy thuộ vào món ăn bạn đang bán, đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Màu sắc mới có phù hợp với món ăn bạn bán hay không? Sự thay đổi bạn muốn có giống như tưởng tượng của các khách hàng mà bạn muốn thu hút hay không? Hãy thật thận trọng nhé!

Tính cân bằng và đặc trưng

Thiên nhiên luôn có những sự cân bằng nhất định mà bạn chỉ cần lưu ý một chút là có thể nhận ra được. Và bạn cũng có thể áp dụng điều này trong việc thiết kế nhà hàng của mình. Khi lựa chọn những thay đổi, hãy đừng quên việc chú ý về tính cân bằng, vĩnh hằng từ thiên nhiên, nó sẽ mang lại cho bạn có một không gian nhà hàng thật tuyệt vời.

Sự đặc trưng có thể là đặc trưng của thời tiết khí hậu, cũng có thể là đặc trưng của mùa, cũng có thể là đặc trưng của bất cứ yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ nào. Bạn hãy tinh tế trong việc chọn ra nét đặc trưng phù hợp với món ăn mà bạn đang kinh doanh, đồng thời không quên nghĩ về khách hàng của mình, xem họ có thực sự yêu thích những màu sắc mới mẻ này hay không? Từ đó, bạn sẽ có đáp án trả lời cho riêng mình.

Và đừng quên đón xem các bài viết tiếp theo trên GTOP để cùng xem những tips chia sẻ tuyệt vời mà chúng tôi tổng hợp cho các chủ kinh doanh, quản lý nhà hàng, hay những ứng viên nữa nhé!

Có thể bạn muốn xem