Manga Boylove Nhật Bản - Old Fashion Cupcake được chuyển thể thành phim Live-action

Manga Boylove Nhật Bản - Old Fashion Cupcake được chuyển thể thành phim Live-action Thông tin phim live-action: Old Fashion Cupcake (Bánh Cupcake Lỗi Thời) + Manga nguyên tác: オールドファッションカップケーキ  + Thể loại: Yaoi, Boylove, Romance  + Số tập: 5 tập + Nền tảng chiếu: FOD (Fuji TV on Demand) và Rakuten TV + Diễn viên: Takeda Kohei, Kimura Tatsunari + Nhân vật chính: Nozue (Takeda Kohei) một anh sếp 39t tuổi trải qua chuỗi ngày lặp đi lặp lại một cách vô vị. Togawa (Kimura Tatsunari) 29 tuổi là một nhân viên cấp dưới xuất sắc nhưng lại đem lòng yêu thầm anh. + Giới thiệu nội dung phim: Old Fashion Cupcake, giống hệt như tên gọi, là một bộ phim Boylove vô cùng dịu ngọt, đặc biệt dành cho những tâm hồn đang mỏi mệt giữa guồng quay bộn bề cuộc sống. Đôi lúc tất cả những gì ta cần có lẽ chỉ là một câu nói đúng thời điểm, đúng trọng tâm. Bộ phim là câu...

Thông tin phim live-action: Old Fashion Cupcake (Bánh Cupcake Lỗi Thời)

+ Manga nguyên tác: オールドファッションカップケーキ 

+ Thể loại: Yaoi, Boylove, Romance 

+ Số tập: 5 tập

+ Nền tảng chiếu: FOD (Fuji TV on Demand) và Rakuten TV

+ Diễn viên: Takeda Kohei, Kimura Tatsunari

+ Nhân vật chính:

Nozue (Takeda Kohei) một anh sếp 39t tuổi trải qua chuỗi ngày lặp đi lặp lại một cách vô vị.

Togawa (Kimura Tatsunari) 29 tuổi là một nhân viên cấp dưới xuất sắc nhưng lại đem lòng yêu thầm anh.

+ Giới thiệu nội dung phim:

Old Fashion Cupcake, giống hệt như tên gọi, là một bộ phim Boylove vô cùng dịu ngọt, đặc biệt dành cho những tâm hồn đang mỏi mệt giữa guồng quay bộn bề cuộc sống. Đôi lúc tất cả những gì ta cần có lẽ chỉ là một câu nói đúng thời điểm, đúng trọng tâm.

Bộ phim là câu chuyện tình chốn công sở giữa Nozue và Togawa. Nozue (do Takeda Kohei thủ vai) một anh sếp 39t tuổi, trải qua chuỗi ngày lặp đi lặp lại chỉ có ngủ, thức dậy, rồi đi làm một cách vô vị. Còn Togawa (do Kimura Tatsunari đóng) là một nhân viên cấp dưới có vẻ ngoài khó đoán nhưng chứa đầy dịu dàng và tinh tế, đem lòng yêu thầm sếp của mình - anh Nozue. Trong một tình huống bất ngờ, họ cùng đến một tiệm pancake nhộn nhịp các cô gái. Thế rồi khoảng cách giữa hai người dần được rút ngắn.

Mới đây, một MV kết hợp giữa bộ phim boylove "Old Fashion Cupcake" và ca khúc chủ đề "blue blur feat. Mabanua" của Matsuyama Ryu đã được đăng tải trên YouTube:

MV sử dụng nhiều cảnh trong phim "Old Fashion Cupcake". Matsuyama Ryu cho biết anh đã viết ra bài hát này bằng cách phát triển lời ca từ dòng mở đầu của manga nguyên tác.

Có thể bạn muốn xem