Lounge là gì? Những lounge nổi tiếng ở Việt Nam

Lounge là gì? Những lounge nổi tiếng ở Việt Nam Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Lounge”? Hãy cùng GTOP tìm hiểu Lounge là gì và những lounge nổi tiếng ở Việt Nam. Lounge là gì? Lounge là một loại hình kinh doanh thức uống, phục vụ cả thức uống có cồn và không cồn. Đây được xem là một mô hình pha trộn giữa quán café và bar. Đến với lounge, bạn sẽ không cảm thấy không khí sôi động như ở các quán bar nhưng cũng không quá tẻ nhạt như ở các quán café bình thường. Không gian trong các lounge khá rộng và bàn ghế để phục vụ khách thường là loại ghế sofa để khách có thể ngồi thoải mái và giao tiếp dễ dàng. Ở lounge đúng kiểu, bạn sẽ được phục vụ dòng nhạc lounge music – loại nhạc kết hợp giữa nhiều âm thanh điện tử, ca sĩ chỉ đóng vai...

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “Lounge”? Hãy cùng GTOP tìm hiểu Lounge là gìnhững lounge nổi tiếng ở Việt Nam.

Lounge là gì?

Lounge là gì

Lounge là một loại hình kinh doanh thức uống, phục vụ cả thức uống có cồn và không cồn. Đây được xem là một mô hình pha trộn giữa quán café và bar. Đến với lounge, bạn sẽ không cảm thấy không khí sôi động như ở các quán bar nhưng cũng không quá tẻ nhạt như ở các quán café bình thường.

Không gian trong các lounge khá rộng và bàn ghế để phục vụ khách thường là loại ghế sofa để khách có thể ngồi thoải mái và giao tiếp dễ dàng. Ở lounge đúng kiểu, bạn sẽ được phục vụ dòng nhạc lounge music – loại nhạc kết hợp giữa nhiều âm thanh điện tử, ca sĩ chỉ đóng vai trò phụ. Loại nhạc này khiến người nghe liên tưởng đến một không gian nào đó, một vùng biển xanh hay cảm giác như đứng trên một ngọn núi cao… Người ta thường đến các lounge để thư giãn và trò chuyện với bạn bè.

Những lounge nổi tiếng ở Việt Nam

Thuật ngữ lounge đã xuất hiện tại Việt Nam chỉ khoảng vài năm trở lại đây nhưng đến nay đã có khá nhiều các lounge nổi tiếng. Có các lounge riêng biệt và cũng có các lounge nằm trong các khách sạn.

Lounge là gì

Swing lounge

Swing lounge tọa lạc ở 21 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, ngay trung tâm Hà Nội. Nơi đây thường diễn ra các minishow của các nghệ sĩ nổi tiếng.

​ Lounge là gì

Summit lounge

Lounge này nằm trên tầng 20 của khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Không gian lounge trong nhà được trang trí hiện đại, sang trọng. Bạn cũng có thể ngắm cảnh thành phố với không gian lounge ngoài trời.

Lounge là gì

Boudoir Lounge

Boudoir Lounge nằm ở tầng trệt của khách sạn Sofitel Plaza Saigon. Không gian nơi đây được bày trí theo phong cách Pháp với những gam màu trầm.

Lounge là gì

Pandora Sky lounge

Điểm nhấn thú vị của Pandora là ở phong cách “rooftop” với không không gian mở, có thể nhìn bao quát Sài Gòn về đêm.

Lounge là gì

Shri Restaurant & Lounge

Shri Restaurant & Lounge nằm ở tầng 23 của tòa nhà Centec Tower, TP.Hồ Chí Minh. Không gian nơi đây tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

Ms.Smile

Có thể bạn muốn xem