Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc Hạnh phúc là một danh từ mang ý nghĩa sâu sắc và rất khó có thể định nghĩa vì mỗi người chúng ta ai cũng sẽ có một khái niệm khác nhau về hạnh phúc. Nhưng thiết nghĩ hạnh phúc đơn giản nhất chỉ là thấy vui vẻ khi ở bên nhau, tự do làm điều mình muốn và luôn cảm thấy an bình trong tâm hồn. Và nhân ngày quốc tế hạnh phúc, bạn hãy giành chút thời gian để gửi những lời chúc là thông điệp yêu thương đến mọi người xung quanh và nhất là những người mà ta quý mến nhé! Sau đây chúng tôi xin được gợi ý cho bạn một số lời chúc đầy ý nghĩa đến người thân yêu nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc. Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc Lời chúc dành cho cha mẹ May...

Hạnh phúc là một danh từ mang ý nghĩa sâu sắc và rất khó có thể định nghĩa vì mỗi người chúng ta ai cũng sẽ có một khái niệm khác nhau về hạnh phúc. Nhưng thiết nghĩ hạnh phúc đơn giản nhất chỉ là thấy vui vẻ khi ở bên nhau, tự do làm điều mình muốn và luôn cảm thấy an bình trong tâm hồn. Và nhân ngày quốc tế hạnh phúc, bạn hãy giành chút thời gian để gửi những lời chúc là thông điệp yêu thương đến mọi người xung quanh và nhất là những người mà ta quý mến nhé! Sau đây chúng tôi xin được gợi ý cho bạn một số lời chúc đầy ý nghĩa đến người thân yêu nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Lời chúc hay và ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc

Lời chúc dành cho cha mẹ

May mắn của con là được là con của ba mẹ, hôm nay nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui. Một Ngày Quốc tế Hạnh phúc nữa lại tới nhưng con không ở bên ba mẹ được, ở nơi xa con gửi hàng ngàn lời chúc bình yên và ấm áp đến ba mẹ của con. Con sẽ về sớm thôi! Gửi tới những người quan trọng nhất đời con nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc, con chúc ba mẹ luôn vui vẻ bình an. Chúc cho gia đình mình mãi mãi hạnh phúc! Con chúc ba mẹ luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để luôn là chỗ dựa vững chắc cho các con, ba ơi yêu mẹ, yêu tụi con và yêu gia đình mình thật nhiều nhé! Con chúc bố mẹ một Ngày Quốc tế Hạnh phúc luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và vẫn yêu thương nhau. Chúng con cám ơn bố mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Bố mẹ ơi  chúng con tự hào về bố mẹ nhiều lắm. Hạnh phúc lớn nhất của con là được sinh ra trong gia đình mình, nơi có tình yêu thưởng chở che của bố mẹ. Không chỉ Ngày Quốc tế Hạnh phúc  này mà mọi ngày trong năm, con đều cầu mong bố mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, gắn bó yêu thương và hạnh phúc suốt đời. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

Lời chúc dành cho chàng (nàng)

Anh hy vọng tình yêu của anh sẽ mang đến cho em hạnh phúc không chỉ hôm nay, ngày mai mà mãi mãi. Tình yêu của anh ơi! Em là định mệnh đời anh, lần đầu tiên nhìn thấy em anh đã biết không thể yêu thêm ai được nữa. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn gửi tới em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tình yêu đôi ta mãi keo sơn và đi tới cuối bến bờ hạnh phúc; anh yêu em nhiều lắm! Em yêu à! Anh yêu em vô điều kiện, dù quanh ta luôn nhiều giông tố nhưng anh nguyện là người che chở cho em, cùng em đi qua giông tố đó. Những người yêu nhau sẽ luôn tìm đường để trở về bên nhau dù cho có muôn ngàn cách trở và chông gai chắn lối. Và anh yêu em, em à! Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn nói với em rằng: “em chính là món quà ý nghĩa và quan trọng nhất mà anh muốn cảm ơn thượng đế vì đã mang em đến bên anh, được gặp em và yêu em là điều mà anh thấy hạnh phúc nhất từ khi sinh ra cho đến giờ. Anh luôn yêu và trân quý em như bảo vật vô giá, mãi yêu anh em nhé!”. Cảm ơn em, người con gái của cuộc đời anh. Em đã đến bên anh không bởi vì anh giàu có, không bởi vì anh đẹp trai… mà đơn giản là em yêu anh bằng tất cả sự chân thành của em. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc anh muốn bày tỏ tới người phụ nữ đã ở bên anh lời cảm ơn sâu sắc, và từ nay em hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc bên anh và các con nhé. Anh yêu em vì đó là em. Em biết không? Em chính là giấc mơ của cuộc đời anh, không có em thì giống như trái đất thiếu vắng đi mặt trời, thiếu đi sự ấm áp và sức sống của nó. Và em cũng vậy, em là mặt trời sưởi ấm trái tim băng giá của anh. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày trao gửi yêu thương và anh muốn gửi điều đó tới em mỗi ngày.

Lời chúc cho bạn bè

Ngoài gia đình tôi thì bạn là người mà tôi quan tâm nhất. Ngày Quốc tế Hạnh phúc thì tôi cũng chúc bạn luôn vui vẻ, thành công và luôn tràn đầy hạnh phúc nhé! Nếu hạnh phúc có thể mua được như kẹo ngọt thì tôi chắc chắn sẽ mua nó cho bạn rồi, bạn của tôi! Nhân ngày quốc tế hạnh phúc tôi muốn gửi cho bạn một chiếc chìa khóa vạn năng để luôn sống vui vẻ đó là: quan tâm, chia sẻ và yêu thương người khác. Chúc những điều may mắn sẽ đến với bạn.

Chỉ bằng những lời nói bình thường nhưng chan chứa tình yêu thương, hi vọng bạn sẽ truyền tải được những thông điệp mà mình muốn nhắn nhủ đến những người mà bạn quý mến. Không phải việc gì quá cao vời to lớn; chỉ bằng những cử chỉ quan tâm, lời nói chân thành là chúng ta đã mang lại niềm vui cho mọi người. Vì hạnh phúc không phải điều gì quá xa vời, nó đơn giản chỉ là sự an yên trong trái tim ta thôi!

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem