Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay dành cho sinh viên

Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay dành cho sinh viên

Khi hoàn thành luận văn, khóa luận tốt nghiệp bạn sẽ có những lời cảm ơn chân thành gửi đến các thầy cô giáo những người đã bỏ công sức, thời gian đồng hành và giúp đỡ các bạn hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Sau đây là một số lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay đặc biệt mà sinh viên nên gửi đến người khác.

Lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay dành cho sinh viên-1

Những lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay nhất dành cho sinh viên

Lời cảm ơn khóa luận số 1

Đề tài “…” là nội dung tôi chọn nghiên cứu và làm luận văn tốt nghiệp sau thời gian theo học chương trình cao học chuyên ngành … tại trường ….

Trong quá trình đó, tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện luận văn có sự giúp đỡ rất nhiều từ thầy cô giáo, xin chân thành cảm ơn sâu sắc gửi đến Thầy/Cô … thuộc Khoa … – Trường …. Thầy đã trực tiếp chỉ bảo và hướng dẫn tôi trong suốt quá trình nghiên cứu giúp tôi hoàn thành luận văn này. Tôi xin chân thành cảm ơn các Thầy, Cô trong Khoa … đã đóng góp những ý kiến, thời gian cho bài luận văn.

Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn Khoa … Trường …, lãnh đạo và các anh chị đang công tác tại … đã tạo điều kiện và thời gian cho tôi trong suốt quá trình nghiên cứu.

Lời cuối tôi xin cảm ơn những người thân, bạn bè thân thiết đã bên tôi, động viên, hỗ trợ tôi hoàn thành khóa luận này.

Lời cảm ơn khóa luận số 2

Tôi là…………….đã chọn đề tài………………..tại trường………………………

Tôi đã hoàn thành đề tài luận văn và kết thúc khóa học thành công, trong thời gian ở trường tôi đã được sự giúp đỡ quý báu từ thầy cô giáo. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn những tình cảm mà thầy cô giáo đã giúp đỡ chân thành tại trường Đại học Công nghiệp hỗ trợ cho tôi có môi trường tốt, nghiên cứu và hoàn thành khóa luận này một cách tốt đẹp.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Thầy/Cô ……….giúp đỡ tôi trong suốt quá trình nghiên cứu và trực tiếp hướng dẫn tôi hoàn thành đề tài luận văn. Tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn tới thầy cô trong Khoa …..…, bạn bè giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất giúp tôi hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn rất nhiều!

Lời cảm ơn khóa luận số 3

Thành công không chỉ có một cá nhân tạo ra mà còn gắn liền với những sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều người khác. Trong suốt thời gian học tập ở giảng đường đại học em đã nhận nhiều sự quan tâm, giúp đỡ của quý thầy cô, gia đình và bạn bè.

Em xin gửi đến quý thầy cô ở Khoa …………………. – Trường Đại Học …………………. nhiệt tình trong việc truyền đạt vốn kiến thức quý báu giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian học tập tại trường. Em xin chân thành cảm ơn thầy/cô …………………. đã tận tâm, chỉ bảo chúng em qua từng buổi học trên lớp cũng như những buổi nói chuyện, thảo luận về lĩnh vực sáng tạo trong nghiên cứu khoa học. Một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn thầy. Mặc dù bài khóa luận không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô và các bạn học cùng lớp giúp bài khóa luận hoàn thiện hơn.

Lời sau cùng, em xin kính chúc quý thầy cô trong khoa ………………….. thầy hiệu trưởng – ………………….  sức khỏe, niềm tin, vững bước dìu dắt chúng em trưởng thành.

Trân trọng. ……………., ngày … tháng … năm …..

Sinh viên thực hiện (ký và ghi họ tên)

Lời cảm ơn số khóa luận 4

Em là…đã hoàn thành khóa luận này, em xin tỏ lòng biết ơn sâu sắc, tình cảm chân thành đến thầy …………………., tận tình hướng dẫn, chỉ bảo trong suốt quá trình viết khóa luận.

Em chân thành cảm ơn quý thầy, cô trong khoa …………………., Trường …………………. tận tình truyền đạt kiến thức trong suốt thời gian học tại trường. Em chân thành cảm ơn Ban giám đốc ……………… cho phép và tạo điều kiện thuận lợi em thực tập ở công ty.

Lời sau cùng em kính chúc quý thầy, cô dồi dào sức khỏe và thành công trong sự nghiệp, kính chúc cô, chú, anh, chị trong công ty ……có nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

Lời cảm ơn số khóa luận 5

Em chân thành cảm ơn sâu sắc đến với các quý thầy quý cô và cán bộ nhân viên của Phòng …, trường … hết lòng hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi trong thời gian học tại trường…

Em xin gửi lời cảm ơn các cán bộ, nhân viên làm việc trong Thư viện trường …., hỗ trợ tận tình, chu đáo cho em trong việc tìm kiếm các tư liệu sách vở, hình ảnh phục vụ làm bài báo cáo.

Em xin chân thành cảm ơn tất cả quý thầy cô. Em rất biết ơn sự quan tâm cổ vũ hết lòng của gia đình và bạn bè đó là nguồn động viên giúp em cố gắng và hoàn thành xuất sắc luận văn. Đặc biệt là những thầy/cô … trong suốt quá trình em thực hiện Báo cáo tốt nghiệp.

Cuối cùng là những tình cảm chân thành đến toàn bộ quý thầy cô của khoa …, trường …, vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình học tập tại trường.

Em cảm thấy mình cố gắng nhưng vì kiến thức vẫn còn hạn chế nên sẽ còn các thiếu sót không đáng có, mong thầy cô bổ sung để bài luận văn được hoàn thiện.

Em xin chân thành cảm ơn!

Vừa rồi là top 5 lời cảm ơn khóa luận tốt nghiệp hay nhất dành cho học sinh, sinh viên nên tham khảo. Lời cảm ơn là thái độ biết ơn, tôn sư trọng đạo cần thiết với những thầy cô , giảng viên đã giúp đỡ các bạn hoàn thành luận văn, khóa luận tốt nghiệp.

Bạn có thể quan tâm:

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA