Lịch Trình Du Lịch Quy Nhơn - Phú Yên 5 Ngày Từ Hà Nội Chi Tiết Nhất

Lịch Trình Du Lịch Quy Nhơn - Phú Yên 5 Ngày Từ Hà Nội Chi Tiết Nhất Quy Nhơn - Phú Yên luôn được biết đến với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên đi trong bao lâu và đi như thế nào để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp tại hai điểm đến này lại là câu hỏi gây khó khăn cho nhiều phượt thủ. Để giải đáp vấn đề này và có thêm gợi ý cho lịch trình sắp tới, hãy cùng Mytour tham khảo hành trình du lịch Quy Nhơn - Phú Yên 5 ngày 4 đêm chi tiết qua bài viết dưới đây. 1. Chi tiết lịch trình du lịch Quy Nhơn - Phú Yên 5 ngày 4 đêm từ Hà Nội Ngày 1: Hà Nội - Phú Yên  Ảnh: @hamin272 Ảnh: @loungovietnam111 Ảnh: @nguyenduce Nếu muốn tận dụng tối đa thời gian, bạn nên lựa chọn chuyến hay Hà Nội - Tuy Hoà vào đầu buổi...

Quy Nhơn - Phú Yên luôn được biết đến với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên đi trong bao lâu và đi như thế nào để trải nghiệm trọn vẹn vẻ đẹp tại hai điểm đến này lại là câu hỏi gây khó khăn cho nhiều phượt thủ. Để giải đáp vấn đề này và có thêm gợi ý cho lịch trình sắp tới, hãy cùng Mytour tham khảo hành trình du lịch Quy Nhơn - Phú Yên 5 ngày 4 đêm chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Chi tiết lịch trình du lịch Quy Nhơn - Phú Yên 5 ngày 4 đêm từ Hà Nội

Ngày 1: Hà Nội - Phú Yên 

Ảnh: @hamin272 Ảnh: @loungovietnam111 Ảnh: @nguyenduce Nếu muốn tận dụng tối đa thời gian, bạn nên lựa chọn chuyến hay Hà Nội - Tuy Hoà vào đầu buổi sáng để có mặt tại Phú Yên khoảng 9 giờ, có thời gian về homestay nhận phòng, thu dọn đồ đạc và đi chợ Hoà Hiệp Trung ăn để nạp năng lượng. Trong buổi chiều đầu tiên, bạn có thể tham quan các địa điểm thuộc phía nam Tuy Hoà, bao gồm Mũi Điện, Bãi Môn và Vịnh Vũng Rô nằm trên cùng cung đường với một bên là biển, một bên là núi rất đẹp và khá thuận tiện cho việc di chuyển, đặc biệt là bằng xe máy.

Ngày 2: Phú Yên

Ảnh: @morning.mee Ảnh: @nina_pinky Ảnh: @sesshumaru Sau khi làm quen với sự thay đổi môi trường, sang ngày thứ 2 bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều địa điểm du lịch Phú Yên hơn nằm ở phía bắc thành phố Tuy Hoà, tiêu biểu có thể kể đến như Bãi Xép, Hòn Yến, Ghềnh Đá Đĩa và hải đăng Gành Đèn. Đây đều là những địa điểm du lịch ven biển ấn tượng, làm nổi bật vẻ đẹp biển Phú Yên rất đáng để thưởng thức.

Ngày 3: Phú Yên - Quy Nhơn 

Ảnh: @callme.chin Ảnh: @51kghihihehe Để thuận tiện cho chuyến đi, bạn nên đặt homestay ở Quy Nhơn trước để có thể làm thủ tục nhận phòng nhanh chóng vào tối ngày 2 hoặc sáng ngày 3, sau đó bắt đầu hành trình khám phá Quy Nhơn. Tại đây, theo kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn Phú Yên của dân du lịch, 2 điểm đầu tiên bạn có thể ghé là Eo Gió và Kỳ Co. Trong đó vé vào Eo Gió là 25.000đ/người, 10.000đ/xe còn tại Kỳ Co là 90.000đ/người và gửi xe hết 5000đ.

Ngày 4: Quy Nhơn  

Ảnh: @_05.5.t Ảnh: @thaongocpham1609

Ngày thứ 2 ở Quy Nhơn

Ngày thứ 2 ở Quy Nhơn, bạn có thể khám phá Hòn Khô để trải nghiệm hoạt động lặn ngắm san hô cũng như thử chơi phao chuối và sau đó dành một buổi chiều hoà mình vào bãi Trung Lương - nơi được đánh giá là bãi tắm đẹp nhất Quy Nhơn. Sau bữa tối, bạn có thể dạo chợ đêm để thử những món đặc sản như chè Nhớ, bánh hỏi, bánh căn… được rất nhiều người du lịch Quy Nhơn Phú Yên yêu thích. [jnews_block_1 header_filter_tag="43" include_tag="43"] Ảnh: @nhatvy83 Ảnh: @thaoquyetlinh Vì là ngày cuối của hành trình 5 ngày 4 đêm nên trong thời gian còn lại ở Quy Nhơn, bạn có thể tranh thủ ghé qua bãi Trứng (hay còn gọi là bãi tắm Hoàng Hậu) để check-in với background là những hòn đá tròn xếp chồng độc đáo trước khi đi mua quà lưu niệm và lên đường ra sân bay Phù Cát về Hà Nội.

2. Các món ăn ngon nên thử khi du lịch Quy Nhơn - Phú Yên

Ảnh: @trangpinkyy Ảnh: @ntat_min2809_ Để có một hành trình du lịch Quy Nhơn - Phú Yên trọn vẹn, đừng bỏ qua việc tìm hiểu trước thông tin về các món ăn ngon tại hai điểm đến này. Theo kinh nghiệm có một số món ăn bạn nhất định phải thử khi ghé qua đây, đó là: Cơm gà Phú Yên Lườn cá ngừ đại dương Bánh hỏi lòng heo Các loại nem, nem nướng, nem cuốn, chả ram…

3. Một số lưu ý khi du lịch Quy Nhơn - Phú Yên

Ảnh: @nghoaiphu_ Ảnh: @datandthuy

Du lịch Quy Nhơn - Phú Yên

Du lịch Quy Nhơn - Phú Yên là hoạt động có sức hấp dẫn rất lớn với nhiều du khách. Do đó, để không lãng phí chuyến đi, hãy ghi nhớ một số lưu ý sau đây: Xem trước dự báo thời tiết Quy Nhơn - Phú Yên trong tuần bạn dự định đi du lịch để chắc chắn không bị điều kiện thời tiết bất lợi làm ảnh hưởng; Kiểm tra kỹ thông tin chuyến bay; Đặt trước homestay để chủ động về thời gian; Lên danh sách điểm đến cụ thể trước để sắp xếp lộ trình phù hợp; Mang phòng phương tiện liên lạc như điện thoại, máy tính… và cất kỹ để phòng trường hợp điện thoại của bạn bị ngấm nước hay va đập dẫn tới hỏng trong chuyến du lịch; Dành riêng một khoản tiền nhất định phòng trường hợp khẩn cấp. Trên đây là một số chia sẻ từ những người giàu kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn - Phú Yên. Hãy nhanh tay ghi lại và tham khảo chúng cho lịch trình sắp tới của bạn để có được một chuyến đi trọn vẹn, ý nghĩa.                  

Có thể bạn muốn xem