Lịch sự như "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân: Đòi nợ thuê cũng phải có phẩm giá!

Lịch sự như "Hai Phượng" Ngô Thanh Vân: Đòi nợ thuê cũng phải có phẩm giá! Không chỉ đẩy mạnh tuyên truyền về văn hoá trong rạp phim, ngay cả ở Hai Phượng, Ngô Thanh Vân cũng cài cắm những thông điệp rõ ràng về cách cư xử trong đời sống. Thế nên đừng nhìn chị Hai là người đòi nợ thuê mà khinh thường! Nổi danh là một nhà sản xuất lắm trò nhiều chiêu, Ngô Thanh Vân không ít lần khiến khán giả trầm trồ bởi những điều thú vị xoay quanh dự án điện ảnh của mình. Đến Hai Phượng, đả nữ không chỉ đầu tư hẳn clip răn đe những thói xấu trong rạp phim, nghiêm cấm livestream hay hàng loạt vấn đề liên quan, mà ở những tình tiết nhỏ của Hai Phượng, Ngô Thanh Vân cũng nhất quyết cài cắm cách cư xử vào. Con bị bắt cóc, làm gì thì làm vẫn phải đội mũ bảo hiểm đã Trong...
quảng cáo

Không chỉ đẩy mạnh tuyên truyền về văn hoá trong rạp phim, ngay cả ở Hai Phượng, Ngô Thanh Vân cũng cài cắm những thông điệp rõ ràng về cách cư xử trong đời sống. Thế nên đừng nhìn chị Hai là người đòi nợ thuê mà khinh thường!

Nổi danh là một nhà sản xuất lắm trò nhiều chiêu, Ngô Thanh Vân không ít lần khiến khán giả trầm trồ bởi những điều thú vị xoay quanh dự án điện ảnh của mình. Đến Hai Phượng, đả nữ không chỉ đầu tư hẳn clip răn đe những thói xấu trong rạp phim, nghiêm cấm livestream hay hàng loạt vấn đề liên quan, mà ở những tình tiết nhỏ của Hai Phượng, Ngô Thanh Vân cũng nhất quyết cài cắm cách cư xử vào.

Con bị bắt cóc, làm gì thì làm vẫn phải đội mũ bảo hiểm đã

Trong mạch phim dồn dập và vội vã vì tính mạng của đứa con gái đang gặp nguy hiểm, Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) vội vã vớ bừa chiếc xe ở vệ đường để phóng đi, mong sao đuổi kịp con. Và chi tiết đặc biệt được quan tâm ấy là mặt chị Hai căng như dây đàn, hành động quyết liệt nhưng vẫn không quên dừng vài giây để… cài mũ bảo hiểm đúng quy định.

Tông xe thẳng vào đám cưới nhà người ta nên phải xin lỗi ngay

Khi đi đến đường cụt, chị Hai đã phải bỏ qua phép tắc để tông thẳng xe vào đám cưới của một gia đình. Đến nơi, Hai Phượng hỏi đường ra bờ sông ở đâu rồi lại phóng đi ngay. Trong tiếng la hét khi gặp “quái xế” của gia đình nhà kia, tiếng xin lỗi của chị Hai vang lên rành rọt và đầy tội lỗi.

Đã xin lỗi thì không quên cám ơn

Một điều ấn tượng nữa của Hai Phượng đó là bất kể người quen, người lạ, cứ ai giúp chị thì chị vội vã cám ơn. Hỏi mượn xe xong vừa vít tay ga, chị vừa ngoái lại cám ơn. Hỏi được đường tắt ra bờ sông xong, miệng liên tục nhẩm “thần chú”: Cho đi qua, xin lỗi, cám ơn. Khi hỏi những người đi ngang đường đến đồn công an hay đến hang ổ của bọn bắt cóc, xong xuôi rồi chị Hai đều cám ơn rối rít rồi mới rời đi.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14