Leo DiCaprio không muốn đọc lời thoại kinh điển trong ‘Titanic’

quảng cáo

Đạo diễn James Cameron tiết lộ Leonardo DiCaprio không hề muốn đọc lời thoại kinh điển “Ta là vua của thế giới” trong bom tấn “Titanic”, khiến ông phải ép buộc nam diễn viên.

Cảnh Jack (DiCaprio) leo lên mũi tàu Titanic, hô vang: “Ta là vua của thế giới” là một trong những trường đoạn đáng nhớ nhất của bộ phim đạt doanh thu gần 2,2 tỷ USD. Tuy nhiên khi đó DiCaprio không hề muốn đọc câu thoại kinh điển này.

“Tôi nghĩ ra câu đó ở trường quay”, đạo diễn Cameron cho biết khi trả lời phỏng vấn BBC. Khi đó ông nói với DiCaprio: “Tôi có một câu cho cậu này. Hãy nói ‘Ta là vua của thế giới’ và dang rộng hai tay. Hãy chìm đắm vào khoảnh khắc đó”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Quá bất ngờ, DiCaprio bị ngắc ngứ. “Cái gì cơ?”, anh thốt lên. Ông Cameron kể ông phải quát lên trong bộ đàm. “Hãy nói ‘Ta là vua của thế giới đi’, nhưng cậu phải diễn cho thuyết phục vào. Và cậu ấy lại ‘Cái gì cơ’. Cuối cùng tôi văng tục và hét lên là hãy diễn đi”, đạo diễn lừng danh tường thuật.

Cuối cùng thì DiCaprio cũng diễn thành công và ông Cameron rất hài lòng với những gì anh thể hiện. Khi lên nhận giải Oscar hồi năm 1998, đạo diễn Cameron cũng thốt lên câu: “Ta là vua của thế giới”. Sau đó, ông thừa nhận mình đã quá lố khi nói câu này.

Mới đây, khi trả lời Vulture, đạo diễn Cameron cũng hết lời khen ngợi Kate Winslet, bạn diễn của DiCaprio trong Titanic. “Cô ấy là diễn viên trong mơ”, ông khẳng định.

Hiện tại, đạo diễn Cameron đang thực hiện phần 2 và 3 của bom tấn Avatar. Theo dự kiến, Avatar 2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12/2020 và phần 3 công phá các rạp chiếu toàn cầu vào năm 2021.

Ông Cameron cũng đã chuẩn bị kịch bản cho phần 4 và 5 của Avatar. Nếu được sản xuất, 2 tập này sẽ được trình chiếu vào năm 2024 và 2025. Theo Deadline Hollywood, kinh phí sản xuất 4 phần tiếp theo của Avatar có thể lên đến 1 tỷ USD.

Tuy nhiên hồi tháng 11/2017, đạo diễn Cameron thừa nhận nếu Avatar 2 và 3không ăn khách, kế hoạch thực hiện phần 4 và 5 sẽ bị hủy bỏ.

Theo Minh Phụng – Zing News

 

 

 

 

 

 

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/titanic-cuong-phim-thumb.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}