Lâm Thanh Mỹ còn tán crush "lầy" như thế này trong "Tình Đầu Thơ Ngây"

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh. Lâm Thanh Mỹ trở lại với vai một thiếu nữ xinh đẹp trong Tình Đầu Thơ Ngây.

Trong các tác phẩm về tuổi thanh xuân thường thấy, các nam sinh phải chủ động theo đuổi người con gái mình yêu. Nhưng với Tình Đầu Thơ Ngây, cô bé An (Lâm Thanh Mỹ) lại đóng vai “cọc đi tìm trâu” khi mặt dày, lẽo đẽo theo nam thần học đường Thiên (Jsol) đến mức bị mắng. Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến nhiều khán giả bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm thời tuổi trẻ bồng bột.

Quả thật, hiếm có nữ nhân vật nào “lỳ lợm” với tình yêu đơn phương như An. Dù bị mắng, cô bé vẫn tiếp tục bám theo Thiên mọi lúc, mọi nơi, quay lén cậu chàng đang tập hát hay thậm chí còn dọn qua ở chung nhà. Chưa hết, cô nàng còn tỏ tình theo một cách không thể bá đạo hơn khi “gài hàng” anh chàng lúc cả hai đang cùng che ô đi dưới trời mưa.

Bên cạnh mối quan hệ tình cảm “gà bông” đáng yêu của hai nhân vật chính, Tình Đầu Thơ Ngây còn là câu chuyện tình bạn cuối cấp đầy kỷ niệm của nhóm bạn An, Thiên và Tiên (Mai Kỳ Hân), Trung (Chí Tâm). Bộ phim sẽ là khúc ca hoài niệm của tuổi học trò với những cảm xúc buồn, vui, hạnh phúc và cả hụt hẫng khi niềm tin bị đánh mất.

Tình Đầu Thơ Ngây có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tuổi như Lâm Thanh Mỹ – vốn quen thuộc với khán giả qua Đoạt Hồn (2014), Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (2015), nam ca sĩ Jsol, Chí Tâm, “hot instagram” Mai Kỳ Hân. Phim do đạo diễn Trần Nhân Kiên cầm trịch và dự kiến công chiếu dịp Valentine 14/02/2019.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- nguồn kênh 14