Lâm Bảo Châu bấm điện thoại mặc kệ Lệ Quyên khản cổ người yêu ơi

Lâm Bảo Châu bấm điện thoại mặc kệ Lệ Quyên khản cổ người yêu ơi Đây đâu phải lần đầu tiên Lâm Bảo Châu bấm điện thoại khi Lệ Quyên đamh hát. Với Lâm Bảo Châu, điện thoại có sức hút hơn Lệ Quyên? Không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây, chuyện tình của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu lại được cư dân mạng đem ra mổ xẻ. Mới đây, dân mạng lại tiếp tục soi đoạn video ghi lại cảnh Lệ Quyên biểu diễn trên sân khấu bị Lâm Bảo Châu ngồi dưới "bơ đẹp". Cụ thể trong clip, Lệ Quyên đang hát cực nuột bài Nếu Em Được Lựa Chọn. Nhưng thứ dân mạng chăm chăm chú ý lại là biểu cảm của Lâm Bảo Châu. Tình trẻ kém Lệ Quyên 12 tuổi liên tục ngồi bấm điện thoại không ngừng nghỉ. Thậm chí, anh còn không liếc nhìn người đẹp lấy một...

Đây đâu phải lần đầu tiên Lâm Bảo Châu bấm điện thoại khi Lệ Quyên đamh hát. Với Lâm Bảo Châu, điện thoại có sức hút hơn Lệ Quyên?

Không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây, chuyện tình của Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu lại được cư dân mạng đem ra mổ xẻ.

Mới đây, dân mạng lại tiếp tục soi đoạn video ghi lại cảnh Lệ Quyên biểu diễn trên sân khấu bị Lâm Bảo Châu ngồi dưới "bơ đẹp".

Cụ thể trong clip, Lệ Quyên đang hát cực nuột bài Nếu Em Được Lựa Chọn. Nhưng thứ dân mạng chăm chăm chú ý lại là biểu cảm của Lâm Bảo Châu.

Tình trẻ kém Lệ Quyên 12 tuổi liên tục ngồi bấm điện thoại không ngừng nghỉ. Thậm chí, anh còn không liếc nhìn người đẹp lấy một lần nào.  

Phía dưới bình luận, cư dân mạng chỉ trích hành động "lơ" chị đẹp này của Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, chàng cũng là một người nổi tiếng bận rộn, vậy nên có thể có lý do riêng nên mới bấm điện thoại liên tục chăng?

Hơn nữa cả hai cũng đang ở chung, nghe nhau hát mãi rồi! Thêm nữa, thiếu gì dịp để Lâm Bảo Châu nghe chị Lệ Quyên hát phải không nào? 

Lâm Bảo Châu bấm điện thoại mặc kệ Lệ Quyên khản cổ người yêu ơi-1

Lâm Bảo Châu bấm điện thoại mặc kệ Lệ Quyên khản cổ người yêu ơi-2
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lâm Bảo Châu ngồi bấm điện thoại khi nghe Lệ Quyên hát. Cách đây không lâu, Lệ Quyên và nhóm bạn cũng có buổi tụ tập bạn bè hát karaoke và Lâm Bảo Châu cũng ngồi bấm điện thoại bình thường.

Lâm Bảo Châu bấm điện thoại mặc kệ Lệ Quyên khản cổ người yêu ơi-3
Lâm Bảo Châu bấm điện thoại là chuyện bình thường

T.H
Theo VietNamNet

Có thể bạn muốn xem