KINH NGHIỆM MUA SOFA DA NHẬP KHẨU ITALIA 

 KINH NGHIỆM MUA SOFA DA NHẬP KHẨU ITALIA  Sofa da nhập khẩu italia đang là xu hướng nội thất trên toàn cầu, được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn trong không gian nội thất đẳng cấp. Trong một thị trường nội thất đa dạng về nguồn gốc và sản phẩm việc lựa chọn một bộ sofa đúng chất lượng; chính hãng Italia là không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm để mua được sản phẩm sofa da nhập khẩu italia chính hãng. Yêu cầu giấy chứng nhận trên hàng hóa nhập khẩu Khách hàng lâu nay, mặc dù phải đầu tư một khoản tiền lớn cho bộ sofa phòng khách nhưng cũng còn thiếu nhiều thông tin về sản phẩm cũng như xuất xứ của chúng. Chính điều này đã tạo cơ hội để những doanh nghiệp không uy tín lợi dụng lòng tin của khách hàng, cung cấp những sản phẩm không...

Sofa da nhập khẩu italia đang là xu hướng nội thất trên toàn cầu, được giới thượng lưu ưu tiên lựa chọn trong không gian nội thất đẳng cấp. Trong một thị trường nội thất đa dạng về nguồn gốc và sản phẩm việc lựa chọn một bộ sofa đúng chất lượng; chính hãng Italia là không hề dễ dàng.

Bài viết này sẽ giúp bạn có kinh nghiệm để mua được sản phẩm sofa da nhập khẩu italia chính hãng.

Yêu cầu giấy chứng nhận trên hàng hóa nhập khẩu

Khách hàng lâu nay, mặc dù phải đầu tư một khoản tiền lớn cho bộ sofa phòng khách nhưng cũng còn thiếu nhiều thông tin về sản phẩm cũng như xuất xứ của chúng. Chính điều này đã tạo cơ hội để những doanh nghiệp không uy tín lợi dụng lòng tin của khách hàng, cung cấp những sản phẩm không uy tín.

Để biết chính xác nguồn gốc sản phẩm, hãy yêu cầu nhà phân phối cung cấp CO ( chứng nhận xuất xứ nguồn gốc ) và CQ ( chứng nhận chất lượng) của sofa.

Quan sát nhãn mác thương hiệu trên sản phẩm

Các sản phẩm thương hiệu sofa ý gắn nhãn mác đồng bộ trên các sản phẩm, như minh chứng cho nguồn gốc rõ ràng của sản phẩm.

Quan sát và cảm nhận kỹ phần da bọc khi chạm vào

Đây cũng chính là lý do Hally luôn khuyến khích khách hàng đến showroom để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Việc quan sát bằng mắt và cảm nhận bằng đôi tay khi chạm vào lớp da bọc ít nhiều sẽ giúp bạn cảm nhận được sự cao cấp của sản phẩm sofa da nhập khẩu Italia. Như các bạn cũng đã biết, sofa italia được hoàn thiện từ những lớp da bò nguyên tấm thượng hạng, mềm mịn và bóng sáng, vân da tự nhiên rất đẹp. Nếu như bạn tinh ý bạn có thể phân biệt được da thật và da giả ngay khi chạm vào.

Ngồi thử để kiểm tra tính đàn hồi của sản phẩm 

Sofa italia mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng nhờ phần đệm, mút cao cấp, khả năng đàn hồi tốt. Để kiểm tra độ đàn hồi của sản phẩm hãy thử ngồi lên sofa da trong một khoảng thời gian sau đó đứng dậy để theo dõi quá trình đàn hồi của sofa nhé.

Điều cuối cùng hãy lựa chọn một nhà cung cấp uy tín

Một thương hiệu uy tín sẽ giống như một tấm vé bảo hành thứ 2 dành cho bạn để bạn yên tâm đầu tư và sử dụng sản phẩm có giá trị cao. Nếu bạn không tìm được một thương hiệu uy tín thì rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng với giá thành cao.

Tự hào là đơn vị tiên phong tại thị trường Vĩnh Phúc cung cấp dòng sản phẩm sofa da nhập khẩu italia. Hally không chỉ đơn thuần bán cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, những chính sách hậu mãi, bảo dưỡng sofa da từ 3 -6 tháng / lần bằng những sản phẩm chuyên dụng độc quyền.

Say mê mang phong cách Ý vào không gian sống của người Việt. Hally nâng niu những giá trị tinh thần được gửi gắm vào trong mỗi sản phẩm sofa da để kiến tạo nên một không gian sống truyền cảm hứng.

Sở hữu showroom trưng bày đẳng cấp 5 sao cùng với đội ngũ tư vấn am hiểu sâu sắc về sản phẩm, phong cách ý Hally tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuẩn Châu Âu ngay tại Vĩnh Phúc.

——————————————-

Nội thất Hally – TINH HOA DA THẬT ITALIA

Vĩnh Phúc Showroom : E1-12-4 Khu Đô thị Nam Vĩnh Yên – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Hotline : 0968.064.033

Có thể bạn muốn xem