Không hổ danh Jinhit Entertainment mặn mòi chứng minh độ giàu có với món quà tặng sinh nhật J-Hope 'không thể đụng hàng'

Không hổ danh Jinhit Entertainment mặn mòi chứng minh độ giàu có với món quà tặng sinh nhật J-Hope 'không thể đụng hàng' Ngày 18/2 năm nay chính là sinh nhật lần thứ 29 (theo tuổi Hàn) của J-Hope (BTS). Và để mừng cậu em cùng nhóm bước sang tuổi mới, anh cả Jin đã gửi tặng cho J-Hope rất nhiều quà, gồm dâu tây, bánh ngọt và 1 món quà khiến các fan "sốc tận óc". Sinh nhật J-Hope năm nay, Jin tặng cho cậu em nào là dâu tây, nào là bánh kem... Mọi sự chú ý của dân mạng đã đổ dồn vào món quà cuối cùng Jin tặng cho J-Hope. Đó là 1 vật thể lạ, mạ vàng chói lóa có vẻ rất sang chảnh. Tuy nhiên, chú thích của J-Hope đã khiến dân mạng ngã ngửa hàng loạt: "Món quà sáng bóng như gương mặt của anh ấy. Không còn lo lắng về chuyện cọ nhà vệ sinh nữa". Hóa ra, đây là 1 chiếc... cọ toilet mạ...

Ngày 18/2 năm nay chính là sinh nhật lần thứ 29 (theo tuổi Hàn) của J-Hope (BTS). Và để mừng cậu em cùng nhóm bước sang tuổi mới, anh cả Jin đã gửi tặng cho J-Hope rất nhiều quà, gồm dâu tây, bánh ngọt và 1 món quà khiến các fan "sốc tận óc".

Sinh nhật J-Hope năm nay, Jin tặng cho cậu em nào là dâu tây, nào là bánh kem...

Mọi sự chú ý của dân mạng đã đổ dồn vào món quà cuối cùng Jin tặng cho J-Hope. Đó là 1 vật thể lạ, mạ vàng chói lóa có vẻ rất sang chảnh. Tuy nhiên, chú thích của J-Hope đã khiến dân mạng ngã ngửa hàng loạt: "Món quà sáng bóng như gương mặt của anh ấy. Không còn lo lắng về chuyện cọ nhà vệ sinh nữa". Hóa ra, đây là 1 chiếc... cọ toilet mạ vàng.

... và thậm chí là 1 chiếc cọ toilet mạ vàng sang chảnh

Được biết, chiếc cọ toilet mạ vàng sang chảnh này là thiết kế của nghệ sĩ Alessi, có giá lên tới vài trăm đô la, tùy thuộc vào nơi mua. Món quà của Jin tặng J-Hope đã khiến fan bật cười nghiêng ngả vì quá lầy lội. J-Hope cũng đăng tải meme cảm xúc khi bóc quà của ông anh, đó chính là vô cùng hỗn loạn và... cạn lời.

Cận cảnh chiếc cọ toilet giá hàng triệu đồng sang chảnh mà Jin tặng cho người em cùng nhóm

J-Hope và Jin đã gắn bó với nhau từ ngày thực tập sinh và có tình bạn vô cùng thân thiết. Rapper của BTS từng trả lời fan rằng: "Không thể sống thiếu 1 người anh như Jin. Đây là người anh mà mình yêu thích nhất trên thế giới". Jin cũng luôn quan tâm, chăm sóc cho J-Hope từng ly từng tí. Khi J-Hope kiệt sức và suy sụp, Jin đã lặng lẽ để gấu bông RJ của mình ở cạnh cậu em và rời đi, để J-Hope có không gian riêng được chữa lành. Tình anh em của cả 2 từng nhiều lần khiến fan "quắn quéo" vì vừa ngọt ngào, lại không kém phần lầy lội vui vẻ.

Có thể bạn muốn xem