Khóa tu 1 ngày 1 đêm trong tháng 6 tại chùa Ba Vàng

Khóa tu 1 ngày 1 đêm trong tháng 6 tại chùa Ba Vàng Những tháng qua đại dịch Covid-19 là biến cố của nhân loại, đã gây những tác hại nặng nề. Dù muốn hay không thì nó đã xảy ra. Thay vì lo lắng, sợ hãi, ta hãy thực tập đối mặt với chúng để được sống an nhiên hơn. Trong cuộc sống không ai có thể tạo ra sự hoàn hảo, sự tuyệt đối trong mọi việc làm của mình. Dù ở bất cứ nơi nào cũng đều có khó khăn, thử thách. Và trong mỗi khó khăn ấy đều mở ra một con đường, một hướng giải quyết mới. Đi qua những ngày như thế chúng ta cần một nơi yên bình, thanh tịnh để sắp xếp lại mọi chuyện. Về ngôi già lam Ba Vàng để được sống trong tình thương yêu hiểu biết qua lời dạy của Sư Phụ. Được thảnh thơi thăm quan lắng nghe tiếng chuông...

Những tháng qua đại dịch Covid-19 là biến cố của nhân loại, đã gây những tác hại nặng nề. Dù muốn hay không thì nó đã xảy ra. Thay vì lo lắng, sợ hãi, ta hãy thực tập đối mặt với chúng để được sống an nhiên hơn. Trong cuộc sống không ai có thể tạo ra sự hoàn hảo, sự tuyệt đối trong mọi việc làm của mình. Dù ở bất cứ nơi nào cũng đều có khó khăn, thử thách. Và trong mỗi khó khăn ấy đều mở ra một con đường, một hướng giải quyết mới.

Khóa tu về chùa tháng 6 tại chùa Ba Vàng

Đi qua những ngày như thế chúng ta cần một nơi yên bình, thanh tịnh để sắp xếp lại mọi chuyện. Về ngôi già lam Ba Vàng để được sống trong tình thương yêu hiểu biết qua lời dạy của Sư Phụ. Được thảnh thơi thăm quan lắng nghe tiếng chuông chùa, thở nhẹ giữa đất trời cho tâm mình tĩnh lại. Để biết rằng có một nơi sạch đẹp - an lành đến như thế! Đó là ngôi nhà Ba Vàng, và về để được nói "Thưa Người, chúng con đã về..."

Còn nghĩ suy chi nữa cùng nhau đăng ký tham gia Khóa tu 1 ngày 1 đêm ngày 13-14/6/2020 tại chùa Ba Vàng.

* NỘI DUNG:

Tìm hiểu Bát quan trai giới, tọa thiền, đi kinh hành, làm công quả, tham gia sớt bát Cúng dường, nghe giảng Pháp.

* GIỚI HẠN:

Chương trình này chỉ dành cho các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống tại Hà Nội.

* LỊCH TRÌNH:

Lịch đi: 13h thứ 7 ngày 13/06/2020

Lịch về: 17h30' chủ nhật ngày 14/06/2020 xuất phát từ chùa về (tới Hà Nội khoảng 21h).

Địa điểm đưa đón: Tại 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (có chỗ gửi xe qua đêm).

* TRANG PHỤC:

Đồ đi chùa (lam, nâu,...)

* CHI PHÍ:

Chương trình này CLB tự túc tiền xe dự kiến 200k/người.

(Ăn ngủ sinh hoạt tại chùa hoàn toàn miễn phí).

Link đăng ký khoá tu: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfy

 

Có thể bạn muốn xem