Kẻ phản diện chính trong ‘Avengers: Endgame’ chính là Nữ thần Chết?

Kẻ phản diện chính trong ‘Avengers: Endgame’ chính là Nữ thần Chết? [ad_1] Một trong những giả thuyết từ người hâm mộ cho rằng Nữ thần Chết (Lady Death) chính là mối hiểm họa mới sẽ xuất hiện trong ‘Avengers: Endgame’   Nữ thần Chết (Lady Death) sẽ là kẻ phản diện trong ‘Endgame’? Như trông đợi, sau khi trailer ‘Avengers: Endgame’ được tung ra đầu tháng này, fan của vũ trụ Marvel đã săm soi từng chi tiết để suy đoán về nó. Chính những điều đó dẫn đến những giả thuyết khá nghiêm trọng, và trong số đó là suy nghĩ không phải Thanos hay kết quả của cái búng tay là mối hiểm họa trước mắt trong ‘Endgame’. Mà đó chính là Nữ thần Chết xuất hiện. Ý tưởng này không hẳn là mới, khi trước đó đã có lúc người hâm mộ tưởng Nữ thần Chết sẽ có một vai trò quan trọng trong ‘Avengers: Infinity War’ hay...

Một trong những giả thuyết từ người hâm mộ cho rằng Nữ thần Chết (Lady Death) chính là mối hiểm họa mới sẽ xuất hiện trong ‘Avengers: Endgame’

Nữ thần Chết (Lady Death) sẽ là kẻ phản diện trong ‘Endgame’?

Như trông đợi, sau khi trailer ‘Avengers: Endgame’ được tung ra đầu tháng này, fan của vũ trụ Marvel đã săm soi từng chi tiết để suy đoán về nó.

Chính những điều đó dẫn đến những giả thuyết khá nghiêm trọng, và trong số đó là suy nghĩ không phải Thanos hay kết quả của cái búng tay là mối hiểm họa trước mắt trong ‘Endgame’. Mà đó chính là Nữ thần Chết xuất hiện.

Ý tưởng này không hẳn là mới, khi trước đó đã có lúc người hâm mộ tưởng Nữ thần Chết sẽ có một vai trò quan trọng trong ‘Avengers: Infinity War’ hay ‘Endgame’. Không chỉ vậy, từ lúc Hela được giới thiệu trong ‘Thor: Ragnarok’, nhiều người đã cho rằng nhân vật này chính là Nữ thần Chết. Trong truyện tranh, Nữ thần Chết là người duy nhất mà Thanos quỵ lụy và luôn làm mọi cách để vừa lòng ả: hắn sống để cung phụng ả, để giết người không gớm tay để được lòng ả mà thôi – và dường như Nữ thần Chết chỉ nằm trong trí tưởng tượng của Thanos.

Khả năng Nữ thần Chết sẽ xuất hiện cùng ‘Avengers: Endgame’

Từ lúc Hela bị đánh bại trong ‘Thor: Ragnarok’, khả năng nhân vật này xuất hiện trở lại dường như không có. Chính vì vậy, một người dùng trên Reddit tên “Reinheart123” đã cho rằng chính Thần Chết sẽ xuất hiện – mẹ của Hela. Người này cũng chỉ ra rằng Thor đã nói Hela là chị cùng cha khác mẹ của mình trong ‘Infinity War’. Với người hâm mộ của Marvel, họ đã hiểu việc chú ý vào những điểm tiểu tiết đôi lúc lại hé lộ thông tin quan trọng về cốt truyện như thế nào; và với những gì Reinheart123 chỉ ra, có thể Lady Death mới chính là kẻ phản diện chính trong Endgame. Không chỉ vậy, giả thuyết của người dùng này còn cho rằng nữ diễn viên của ’13 Reasons Why’ Katherine Langford sẽ thủ vai này.

Việc Lady Death sẽ trở thành kẻ phản diện chính cho ‘Endgame’ khá thú vị, vì nó dường như nối tiếp được mạch của ‘Infinity War’. Tuy nhiên, dù trong truyện tranh, Thanos thực hiện hành động này vì hắn muốn tạo ấn tượng cho Thần Chết, thì ở MCU Thanos làm vì muốn lập lại cân bằng cho vũ trụ.

Dù sao đi nữa, chúng ta sẽ phải chờ đến khi ‘Avengers: Endgame’ ra mắt vào 26/4/2019 để thực sự biết ai là phản diện chính.

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

Source link

rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/lady-death-thanos-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem