Kang Tae Mu - Ngoại hình đã đẹp mà nội tâm bên trong còn hoàn hảo hơn

quảng cáo

Có rất nhiều lý do giải thích vì sao Hẹn Hò Chốn Công Sở lại thành công đến vậy, dù mô típ của phim không hề mới lạ chút nào. Một trong những yếu tố quan trọng nhất tôi nghĩ là về khía cạnh xây dựng và phát triển nhân vật. Biên kịch của phim đã khéo léo giữ lại những thứ cơ bản của webtoon và thêm vào các chất liệu mới để nhân vật có thể phù hợp với ngôn ngữ phim ảnh hơn. Trong tất cả các nhân vật của bộ sậu chính, Kang Tae Mu là người khiến tôi bất ngờ nhất khi tìm hiểu kỹ hơn về tính cách cũng như sự phát triển của nhân vật này. Đó cũng là lý do vì sao mà Kang Tae Mu lại là một chàng tổng tài khác biệt và được yêu thích đến vậy. 

>> Bạn có biết: Xếp hạng độ ăn ý với các bạn diễn của Ahn Hyo Seop

Như tôi đã nói ở trên, nếu như thang điểm sự thu hút của Kang Tae Mu là 10 thì phần ngoại hình và gia cảnh của anh sẽ chiếm được điểm 4 trong con số đó. Ở một thời đại mà con người ta yêu bằng mắt đầu tiên và sau đó là quan tâm tới năng lực của đối phương, những gì mà Kang Tae Mu có được là vô cùng hoàn hảo luôn. 

Sinh ra trong một gia đình giàu có, ngoại hình đẹp trai hoàn hảo đã vậy còn học hành giỏi giang và đang điều hành cơ ngơi sự nghiệp của gia đình nữa, tôi mà có được phân nửa tổng thể của Kang Tae Mu thì tôi cũng tự tin ngất trời rồi, thế nên sự tự luyến mà anh chàng này có cũng không phải là chuyện gì quá đáng cả. 

Nam giới sẽ xem Kang Tae Mu là hình tượng để phấn đấu, học hỏi theo còn trong mắt nữ giới thì tất nhiên anh là mẫu hình người yêu, bạn đời rồi. Tuy nhiên đối với tôi, ngoại hình hay gia thế chỉ là một yếu tố nhỏ tạo nên sức hút của Kang Tae Mu thôi. Chính tính cách mới là thứ thật sự khiến anh trở nên nổi bật và đặc biệt trong mắt mọi người. 

>> Có thể bạn quan tâm: Diễn xuất và sự nghiệp của 3 sao họ Anh đang "chiếm sóng" màn ảnh Hàn

Là một người có địa vị cao trong xã hội và còn rất hoàn hảo, nhưng Kang Tae Mu chưa bao giờ hách dịch hay cư xử quá đáng với bất kỳ ai cả. Thường thì những nhân vật tổng tài trong phim ảnh nói chung, không riêng gì xứ sở kim chi thường có tính cách cao ngạo và không bao giờ thấy bản thân mình sai cả. 

Chỉ sau một thời gian thay đổi thì tính nết của họ mới dần dần dễ chịu và đối xử với mọi người một cách dịu dàng hơn. Thế nhưng Kang Tae Mu thì lại khác, anh chàng này đã là một con người biết “đối nhân xử thế” ngay từ đầu rồi. Nếu làm gì sai thì anh sẽ ngay lập tức xin lỗi chứ không lý do lý trấu hay tìm cách lảng tránh nó. Chỉ riêng điều đó thôi là tôi đã thấy Kang Tae Mu khác biệt so với những nhân vật tổng tài khác rồi. 

Kang Tae Mu cũng có một kỷ niệm buồn đáng quên khi còn nhỏ, nhưng anh không vì sự đau khổ của mình mà đi đối xử tệ với người khác. Này là tình tiết mà nếu như trong phim Trung Quốc hay Thái Lan thì nam chính sẽ cư xử không thể chịu nổi rồi đổ thừa cho quá khứ nè. Nói chung ở Kang Tae Mu thì tôi chưa thấy bất cứ một khuyết điểm tính cách nào quá đáng của nhân vật này cả. 

Ngay cả khi “hành” nhẹ Shin Ha Ri ở tập 5 thì cũng rất là hài hước và đáng yêu rồi đâu cũng lại vào đấy thôi. 6 điểm còn lại tạo nên sức hút của Kang Tae Mu chính là tính cách đó - một con người dịu dàng, hiểu chuyện, tinh tế và đặc biệt luôn biết cách đối xử tốt với mọi người xung quanh mình. 

>> Xem thêm: 4 cặp đôi "trai hơn 1" đáng nhớ nhất trên phim truyền hình Hàn

Tôi đọc được một bình luận có nội dung đại loại rằng nếu Kang Tae Mu không phải là tổng tài mà là nhân viên bình thường thôi thì vẫn sẽ được yêu mến bởi tính cách tuyệt vời mà anh có. Đọc xong là tôi phải thả tim liền vì quá đồng ý với quan điểm này luôn đấy. Tổng tài nào trên phim Hàn cũng đẹp trai, giỏi giang và giàu có cả nên tính cách sẽ là thứ quyết định xem ai nổi bật hơn ai. 

Một người có tính cách như Kang Tae Mu thì xứng đáng để yêu đương, dù chỉ là trên phim hay ở ngoài đời thật. Chứ như “Kim vô lại” của Khu Vườn Bí Mật xem thì thấy vui thấy hài, chứ yêu ai ở ngoài đời mà vậy chắc ngày nào tôi cũng khóc vì tức á. Một người tốt “nước sơn” mà “gỗ” còn hoàn hảo như Kang Tae Mu nữa thì không yêu là uổng phí một đời lắm nha. 

*Bài đóng góp từ một fan KBiz gửi về cho DienAnh.Net.

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Ahn Hyo Seop, Hẹn Hò Chốn Công Sở thì ghé thăm trang mạng xã hội DienAnh.Net nè.