‘It: Chapter Two’ sẽ có một cảnh máu me nhất từng thấy trong một phim kinh dị!

‘It: Chapter Two’ sẽ có một cảnh máu me nhất từng thấy trong một phim kinh dị! [ad_1] Số lượng máu của ‘It: Chapter Two’ sử dụng quá nhiều đến nỗi, nữ diễn viên Jessica Chastain phải kéo máu giả từ mắt mình ra vào ngày hôm sau.   Jessica Chastain tiết lộ phần 2 của ‘It’ sẽ có cảnh máu me hơn phần đầu nhiều Một trong những bộ phim kinh dị được mong đợi nhất trong năm nay là ‘It: Chapter 2’, và đến nay Warner Bros vẫn chưa tiết lộ bất kỳ hình ảnh hoặc cảnh quay chính thức nào cho phần tiếp theo này. Phần đầu tiên ‘It’, được công chiếu vào tháng 9 năm 2017, đã trở thành một bộ phim bom tấn khổng lồ, thu về 327 triệu đô la tại Mỹ và ngót nghét hơn 700 triệu đô la toàn cầu để trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất trong lịch sử (chưa điều chỉnh so...
quảng cáo

Số lượng máu của ‘It: Chapter Two’ sử dụng quá nhiều đến nỗi, nữ diễn viên Jessica Chastain phải kéo máu giả từ mắt mình ra vào ngày hôm sau.

Jessica Chastain tiết lộ phần 2 của ‘It’ sẽ có cảnh máu me hơn phần đầu nhiều

Một trong những bộ phim kinh dị được mong đợi nhất trong năm nay là ‘It: Chapter 2’, và đến nay Warner Bros vẫn chưa tiết lộ bất kỳ hình ảnh hoặc cảnh quay chính thức nào cho phần tiếp theo này. Phần đầu tiên ‘It’, được công chiếu vào tháng 9 năm 2017, đã trở thành một bộ phim bom tấn khổng lồ, thu về 327 triệu đô la tại Mỹ và ngót nghét hơn 700 triệu đô la toàn cầu để trở thành bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất trong lịch sử (chưa điều chỉnh so lạm phát). Trong khi hãng phim tiếp tục giữ bí mật với ‘Chapter Two’ một cách kín kẽ, nữ diễn viên Jessica Chastain đã bỏ nhỏ một mẩu thông tin trong cuộc phỏng vấn ngày 27 tháng 2 của cô trên chương trình ‘The Tonight Show Starring Jimmy Fallon’.

“Tôi sẽ nói điều này, và tôi nghĩ rằng mình sẽ gặp rắc rối nhưng tôi vẫn sẽ làm điều đó. Có thể nói đây là một chi tiết tiết lộ phim, nhưng trong phim có một cảnh mà có người tại phim trường nói rằng nó sẽ là số máu nhiều nhất từng xuất hiện trong một cảnh của một bộ phim kinh dị. Thậm chí ngày hôm sau, tôi đã rút máu [giả] ra khỏi con mắt của mình.”

Cảnh tượng máu me sẽ có thể xuất hiện ở đâu trong phim?

Chi tiết nhỏ của Chastain thực sự khá quan trọng khi cân nhắc lượng máu đã được sử dụng trong bộ phim đầu tiên, ở cảnh mô tả ảo giác phòng tắm của Beverley. Vai của Chastain trong phần tiếp theo là phiên bản trưởng thành của Beverley, do Sophia Lillis thủ vai trong bộ phim đầu tiên. Bev trưởng thành sẽ chịu một quan cảnh đẫm máu tương tự như thời thơ ấu của cô ấy? Gợi ý của Chastain có vẻ đã biến điều này thành một khả năng.

Một lần nữa, “It: Chapter Two” sẽ được đạo diễn bởi Andy Muschietti, người trước đây đã từng chỉ đạo cho Chastain trong bộ phim kinh dị “Mama”. Bạn diễn của Jessica Chastain trong vai trưởng thành của các thành viên nhóm Loser Club gồm các diễn viên James MacAvoy, Bill Hader, Isaiah Mustafa, James Ransone, và Andy Bean; và bên cạnh đó, nam diễn viên điển trai Bill Skarsgård cũng sẽ trở lại vai gã hề độc ác Pennywise.

Warner Bros. sẽ phát hành ‘It: Chapter Two’ vào ngày 6 tháng 9 trong năm nay.

HD – Cuồng Phim

Theo IndieWire

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/it-chapter-two-jessica-chastain-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}